BTC "Duyên dáng Việt Nam": Đây là một chương trình đẳng cấp

Nguyễn 10:04 22/12/2018

Một trong những điểm đặc biệt là chương trình Duyên dáng Việt Nam 30 là sẽ không bán vé. BTC dự kiến phát hành khoảng 2.000 vé mời dành tặng cho những đơn vị đồng hành cũng như những khán giả thật sự yêu thích chương trình nghệ thuật này.

Sáng 21.12, chương trình nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam 30 đã có buổi ra mắt báo giới. Chương trình được tổ chức nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Điều đặc biệt là chương trình năm nay không bán vé. Ban tổ chức dự kiến phát hành khoảng 2.000 vé mời dành tặng cho những đơn vị đồng hành cũng như những khán giả thật sự yêu thích chương trình này. Trả lời cho câu hỏi chương trình không bán vé liệu có ảnh hưởng đến quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt hay không, đại diện ban tổ chức chia sẻ  năm nay vẫn duy trì hai quỹ này. “Chúng tôi với tiêu chí dù có tiền như thế nào thì chúng tôi vẫn phải tổ chức chương trình có chất lượng cao và xứng đáng với sự mong đợi của mọi người”, ban tổ chức nhấn mạnh.

“Vì là một chương trình đẳng cấp, luôn đòi hỏi số sau phải hay hơn số trước và cũng là lần đầu tiên tôi được nắm giữ một vai trò mới trong Duyên dáng Việt Nam nên chúng tôi vô cùng áp lực. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều cái đầu tiên, nhiều cái mới đến với chương trình lần thứ 30 này để phục vụ khán giả yêu nghệ thuật”.

Duyên dáng Việt Nam 30 gồm 5 phần: Hoa xuân ca, Khúc du ca mùa hạ, Mưa và mùa thu cho em, Khoảng lặng mùa đông, Bốn mùa và em. Ngoài ra, chương trình còn có phần trình diễn thời trang với bộ sưu tập áo dài Ý xuân của NTK – Hoa hậu Ngọc Hân và thời trang Lụa của thương hiệu Silky Việt Nam do Diệp Anh sáng lập.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ, BST Ý xuân này cô dành ba tháng để hoàn thành. “Ý Xuân sẽ mang đậm chất của mùa xuân, phảng phất đời sống của con người, hoa cỏ trong sắc màu của lễ hội. Và ở đó, mỗi một mẫu áo dài đều chứa đựng tâm huyết cũng như sự chăm chút của người thiết kế. Mỗi bộ đều có một vẻ đẹp riêng, một hơi thở riêng”, cô chia sẻ.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia chương trình như Lệ Quyên, Thu Minh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Lân Nhã, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Yzac, Y Garia… cùng vũ đoàn The Sun, Number One và nghệ sĩ múa Sùng A Lùng. Các người đẹp, người mẫu có mặt trong show lần này gồm Phan Thu Quyên, Huỳnh Yến Nhi, Thư Đình, Lê Thu An, Đào Thị Hà, Bùi Nữ Kiều Vỹ, Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Huỳnh Phạm Thủy Tiên…

Duyên dáng Việt Nam 30 với chủ đề Bốn mùa và em diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 5.1.2019 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Theo Yến Nguyễn/ Infonet