"Bông hoa đẹp nhất" của Quân A.P mất Top 1 Trending vào tay MV của streamer Độ Mixi

Phuong Thao 10:20 15/09/2020

Sau 3 ngày ra mắt, MV "Stream đến bao giờ" của Độ Mixi vươn lên chiếm lĩnh ngôi vương trên Top Trending Youtube.

Dù là streamer nhưng những sản phẩm âm nhạc của Độ Mixi luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của công chúng. Mới đây ông bố 2 con vừa cho ra mắt MV mới mang tên "Stream đến bao giờ" và nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng trên mặt trận Youtube. "Stream đến bao giờ" phá kỉ lục của Jack về lượng người xem công chiếu, đồng thời đạt hơn 7 triệu view sau khoảng 3 ngày phát hành.

Đáng chú ý, MV "Stream đến bao giờ" vừa đẩy MV "Bông hoa đẹp nhất" của Quân A.P xuống vị trí Top 2 Trending Youtube để vươn lên chiếm lĩnh ngôi vương. Được biết trong khoảng 2 ngày qua, dù nhận về lượng view khủng nhưng "Stream đến bao giờ" vẫn không đạt thứ hạng cao trên Top Trending cho đến khi leo lên hẳn vị trí số 1 như hiện tại.

Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P mất Top 1 Trending vào tay MV của streamer Độ Mixi
Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P mất Top 1 Trending vào tay MV của streamer Độ Mixi
Độ Mixi đẩy Quân A.P ra khỏi Top 1 Trending Youtube Việt.

Trước đó MV "Bông hoa đẹp nhất" của Quân A.P đã đánh bại các sản phẩm âm nhạc Kpop như "Dynamite" của BTS hay "Ice Cream" của Black Pink & Selena Gomez để chiếm Top 1 Trending Youtube. Tuy nhiên sau nhiều ngày giữ ngôi vương, nam ca sĩ sinh năm 1997 đành ngậm ngùi nhường lại vị trí này cho một "ca sĩ tay ngang" là Độ Mixi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ