Bích Phương tổ chức showcase đếm ngược phát hành MV mới, nhưng vẫn chưa rõ là MV nào!

Hoàng Hằng 12:06 30/05/2020

Sau ca khúc tiền đề “Em bỏ hút thuốc chưa?”, Bích Phương sẽ phát hành ca khúc mới vào tối muộn ngày 31/5 tới. Nữ ca sĩ sẽ chia sẻ trước về MV này tại showcase đếm ngược được phát sóng trực tiếp trên VLive vào 22h35 cùng ngày.

Mới đây, Bích Phương đã tung liền 2 tấm poster cho “Một cú lừa” và “Từ chối nhẹ nhàng thôi”, nhá hàng cho sự trở lại đầy hấp dẫn. Bởi đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ trẻ đang để người hâm mộ quyết định MV nào sẽ lên sóng vào tối 31/5. Dù là ca khúc nào được chọn thì Bích Phương và ekip cũng đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho khán giả. Một showcase trước thời điểm phát hành sẽ được tổ chức, để bật mí tuột tuồn tuột về đợt comeback này.

Bích Phương tổ chức showcase đếm ngược phát hành MV mới, nhưng vẫn chưa rõ là MV nào!

Showcase sẽ được dẫn dắt bởi MC lầy lội Nicky (Monstar) vào 22h35 ngày 31/5. Dự kiến, tại đây, Bích Phương sẽ tiết lộ trước một phần MV bài mới, rất có thể với sự yêu mến của khán giả, nữ ca sĩ sẽ hát live ca khúc tại trường quay.

Một cú lừa” và “Từ chối nhẹ nhàng thôi” nằm trong EP nhạc “Tâm trạng tan hơi chậm một chút” của Bích Phương. Trước đó, nữ ca sĩ đã phát hành bài hát mở đường Em bỏ hút thuốc chưa?”. Dự kiến, dù bài hát nào được phát hành vào ngày 31/5 thì trong thời gian tới, các ca khúc còn lại cũng sẽ đến với công chúng yêu chúng yêu nhạc Việt.

Theo H.H/Thế giới trẻ

Buổi đếm ngược này sẽ được phát sóng trực tiếp độc quyền và miễn phí trên kênh
VLive của Bích Phương tại: https://www.vlive.tv/video/193659 .