Bảo Yến Rosie bất ngờ tung verison acoustic cho MV "Cướp đi cả thế giới"

Mỹ Linh 17:50 01/08/2020

Không chỉ bất ngờ tung MV "Cướp đi cả thế giới" verison acoustic, Bảo Yến Rosie còn chia sẻ sự cố trong quá trình thu âm bài hát khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Bảo Yến Rosie vốn không phải là cái tên quá xa lạ đối với những khán giả yêu nhạc. Cô từng được khán giả quan tâm nhiều nhất sau cuộc thi Giọng Hát Việt 2019. Vừa qua, Bảo Yến Rosie cũng vừa cho ra mắt MV “Cướp đi cả thế giới” và nhận được sự yêu thích của khán giả khi liên tục đứng đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc.

Bảo Yến Rosie bất ngờ tung verison acoustic cho MV Cướp đi cả thế giới
Bảo Yến Rosie được khán giả biết đến từ cuộc thi Giọng Hát Việt 2019

Có thể nói "Cướp đi cả thế giới" là sản phẩm âm nhạc đâu tiên của Bảo Yến Rosie sau khi rời cuộc thi Giọng Hát Việt 2019, Toàn bộ kinh phí thực hiện MV là khoản tiền mà cô nàng đã dành dụm từ bấy lâu. Thừa thắng xông lên khi nhận được sự yêu thích của khán giả, mới đây, Bảo Yến Rosie còn cho ra verison acoustic cho bài hát "Cướp đi cả thế giới" của mình.

Bảo Yến Rosie bất ngờ tung verison acoustic cho MV Cướp đi cả thế giới
Bảo Yến Rosie bất ngờ tung verison acoustic cho MV Cướp đi cả thế giới
Trước sự ủng hộ của khán giả dành cho ca khúc "Cướp đi cả thế giới", mới đây nữ ca sĩ đã tung ra bản acoustic

Từ sau khi ra mắt MV “Cướp đi cả thế giới,”Bảo Yến Rosie nhận được sự yêu thích của khán giả hâm mộ và luôn được yêu cầu nhiệt tình khi đi lưu diễn các tỉnh thành. Chia sẻ việc đánh úp khi tung ra bản phối mới của Cuớp đi cả thế giới, Bảo Yến Rosie cho biết: "Ca khúc này là bài hát mà em tâm huyết gửi gắm rất nhiều dành tặng cho khán giả hâm mộ của mình, lúc thu âm ca khúc này bị sự cố khó thở nhưng cuối cùng em cũng vượt qua được". 

Bảo Yến Rosie bất ngờ tung verison acoustic cho MV Cướp đi cả thế giới
Dù gặp sự cố khó thở trong quá trình ghi hình nhưng rất may Bảo Yến đã hoàn thành ca khúc

Cũng trong dịp này, Bảo Yến Rosie cũng không quên gửi lời nhắn cho khán giả giữa tình hình dịch COVID-190 đang bùng phát: "Mong mọi người cùng đoàn kết để được qua đại dịch này và nâng cao việc tự giác ở nhà nếu không cần thiết ra đường để chung tay đẩy lùi dịch bệnh".

MV "Cướp đi cả thế giới" verison acoustic - Bảo Yến Rosie:

NT, Theo Thế giới trẻ