Bảo Thy: "Đã là ca sĩ thì phải hát hay"

Phuong Thao 11:22 29/09/2020

Theo chia sẻ từ Bảo Thy, nếu đã là ca sĩ thì phải hát hay và hát bằng cả trái tim, cảm xúc.

Bảo Thy mới đây vừa nhận lời xuất hiện trong chương trình "Bài hát đầu tiên" với sự dẫn dắt của MC Anh Tuấn và nữ ca sĩ Hương Giang. Tại show truyền hình mới này, "Công chúa bong bóng" đã có cơ hội trải lòng về sự nghiệp hơn 10 năm qua của mình và tái hiện lại nhiều bản hit đình đám một thời dành tặng người hâm mộ. 

Bảo Thy: Đã là ca sĩ thì phải hát hay
Bảo Thy: Đã là ca sĩ thì phải hát hay
Bảo Thy trong chương trình "Bài hát đầu tiên".

Đáng chú ý khi được MC Anh Tuấn hỏi về việc trong 14 năm hoạt động âm nhạc, đã thử nghiệm và thay đổi qua nhiều hình ảnh từ công chúa ngọt ngào đến quyến rũ gợi cảm, vậy giá trị cốt lõi của một ca sĩ như Bảo Thy sẽ nằm ở đâu?. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 cho biết: "Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình em tâm đắc nhất câu nói này: 'Nếu đã là ca sĩ thì phải hát hay'. Có thể em không phải là một ca sĩ nội lực, có giọng hát dày và khỏe, nhưng là người hát bằng cả trái tim và cảm xúc. Bởi chỉ có như vậy mới tồn tại được trong nghề ca hát đến nay đã được 14 năm".

Trước chia sẻ của Bảo Thy, Hương Giang muốn bổ sung thêm rằng: "Đã là ca sĩ thì phải hát hay ca khúc của mình, chứ thực sự không cần hát hay tất cả các ca khúc khác. Nhiệm vụ của ca sĩ là đặt hết trái tim vào sản phẩm và khi đưa nó đến công chúng sẽ là phiên bản hay nhất. Trong suốt nhiều năm qua Bảo Thy đã làm rất tốt nhiệm vụ đó".

Bảo Thy: Đã là ca sĩ thì phải hát hay
Theo Bảo Thy, nếu đã là ca sĩ thì phải hát hay.

Bảo Thy cho biết thêm rằng cô thấy mọi người thường hay có định kiến về việc ca sĩ tuổi teen hay nổi từ trên mạng sẽ hát không hay, tuy nhiên sự thật không đúng như vậy. Khán giả là người quyết định rõ ràng nhất đâu là giọng ca họ yêu mến. Một người đã nổi tiếng được chắc chắn phải có tài năng gì đó, không ở mặt này thì mặt khác.

Cũng trong chương trình "Bài hát đầu tiên", Bảo Thy bật khóc trước những lời gửi gắm từ fan và quyết định sẽ không dừng sự nghiệp ca hát mà sẽ tiếp tục cầm mic đến khi nào không hát được nữa thì thôi. Nữ ca sĩ hứa hẹn sắp tới sẽ đầu tư cho phát hành các MV để gặp gỡ fan nhiều hơn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ