Ba cực phẩm "ế" của "Tình yêu hoàn mỹ" JSol, Cody, Trần Nhậm quyết thả thính trong MV mới?

Hoàng Hằng 10:12 10/07/2020

Sau khi ngồi mòn mỏi trên ghế chương trình “Tình yêu hoàn mỹ” mà vẫn chưa thấy người trong mộng đến tỏ tình, JSol đã quyết định đứng trên đôi chân mình, tự đi tìm tình yêu hoàn mỹ của mình.

Ba cực phẩm ế của Tình yêu hoàn mỹ JSol, Cody, Trần Nhậm quyết thả thính trong MV mới?

"Hiếm có khó tìm" sẽ là sản phẩm âm nhạc chính thức đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của JSol, đây là một sản phẩm tâm huyết được JSol thử sức sáng tác. Đồng đội của JSol cũng là 2 cực phẩm “tồn kho” đồng hành trong chương trình – Cody của nhóm Uni5 và diễn viên Đặng Trần Nhậm hăng hái trợ giúp anh chàng chinh phục cô gái "Hiếm có khó tìm". 

Ba cực phẩm ế của Tình yêu hoàn mỹ JSol, Cody, Trần Nhậm quyết thả thính trong MV mới?

  Đội hình 3 chàng ngự lâm quân trong teasing photo đầu tiên đậm chất mùa Hè. Bối cảnh MV được quay tại vùng biển xanh mát cùng những trái dứa vàng óng biểu tượng cho mùa hè nhiệt đới đầy sức sống rực rỡ. JSol, Cody và Trần Nhậm trong 3 bộ vest phối cùng áo thun bảnh bao theo xu hướng thời thượng “color block”. JSol ở những sản phẩm trước với hình ảnh chàng trai kể tình ca, hát ballad ngôn tình, hiền lành quen thuộc “lột xác” năng động, tươi sáng hơn, có vẻ lần comeback này sẽ là ly nước mát lạnh giải nhiệt cho mùa Hè. Ca khúc được dự đoán sẽ mang giai điệu rộn ràng, vui tươi, khiến khán giả lắc lư theo nhạc và tận hưởng khung cảnh biển xanh, nắng vàng, cát trắng.    

Ba cực phẩm ế của Tình yêu hoàn mỹ JSol, Cody, Trần Nhậm quyết thả thính trong MV mới?

"Hiếm có khó tìm" là sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng - Hit Maker đình đám trong làng nhạc Việt mà gần nhất là siêu HIT Ghen Cô Vy được cả khán giả thế giới đón nhận. Ekip DreamS – công ty chủ quản của JSol chia sẻ rằng đây là ca khúc được nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác “đo ni đóng giày” cho JSol. Sau thành công với màn bắt tay cùng nhạc sĩ – streamer ViruSs ở Giá Như Em Nhìn Lại và Hết Yêu Thật Sao, sự kết hợp giữa JSol và Khắc Hưng là điều khán giả rất đáng tò mò và trông đợi.

Theo H.H/Thế giới trẻ