B-Ray kết hợp producer Nguyễn Bảo Khánh (K-ICM) làm mới ca khúc "Con trai cưng"

Nhi Huỳnh 18:01 21/11/2018

Được biết đến với khả năng đánh đàn điêu luyện và là cha đẻ của bản hit "Buồn của anh" từng làm chao đảo thị trường âm nhạc Việt năm 2017, Producer Nguyễn Bảo Khánh chính thức trở lại đường đua với sự kết hợp cùng Rapper B Ray cho ra mắt MV "Con trai cưng".

Với tài đánh đàn đặc biệt cùng khả năng producer chuyên nghiệp, K-ICM đã cùng Rapper B Ray làm mới bài hát "Con trai cưng" với phiên bản piano đầy tình cảm.

"Con trai cưng" là sản phẩm nói về các bạn trẻ trong Xã hội hiện nay thích ăn chơi đua đòi cùng bạn bè mà quên đi khổ cực của đấng cha mẹ. Rapper B Ray cùng K-ICM đã lột tả sắc nét nhất từng góc cạnh của những “đứa con cưng” qua từng câu từ lyrics mang đậm sắc nét đặc trưng .

Trao đổi với Khánh, chàng producer 9x chia sẻ: Sau thành công với sản phẩm "Buồn của anh", Khánh nhận được rất nhiều lời khen nhưng xung quanh đó vẫn có rất nhiều tranh luận trái chiều về sản phẩm. Bản thân nhận được nhiều lời mời hợp tác hơn đến từ các nghệ sĩ tên tuổi hiện nay, đồng nghĩa với đó là áp lực của bản thân để tạo ra một sản phẩm thoát ra khỏi cái bóng quá lớn của đứa con “Buồn của anh” ngày một lớn hơn."


Sản phẩm "Con trai cưng" (Piano version) lần này đồng hành với Khánh (K-ICM) là chàng rapper B Ray đang đứng top đầu ở Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích qua các sản phẩm như Badabum, ở trong thành phố (ft Masew), thương nhiều hơn nói (Ft Đạt G x Masew)….

B Ray chia sẻ "Trong một lần cùng K-ICM tập đàn bài "Con trai cưng" thì được bạn bè quay video lại post trên social, nhận được rất nhiều hiệu ứng tích cực từ các bạn trẻ yêu âm nhạc. Từ đó mình cùng K-ICM (Khánh) quyết định đầu tư sản xuất phiên bản "Con trai cưng" piano để gửi tặng đến tất cả mọi người."

MV "Con trai cưng" (Piano version) K-ICM ft B Ray hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc mới lạ trong thị trường âm nhạc Việt hiện nay. Hãy cùng đón chờ sản phẩm ra mắt vào lúc 20h00 ngày 21.11.2018 của 2 chàng nghệ sĩ trẻ.

Đừng quên Subscribe Channel K-ICM Official để đón nhận những siêu phẩm nhanh nhất tại

Link Youtube: https://www.youtube.com/c/KICMOfficial

Theo Nhi Huỳnh/Infonet