"Anh ta bỏ em rồi" của Hương Giang vượt qua "Tự Tâm", chính thức lọt Top 1 Trending Youtube

Phuong Thao 20:35 02/11/2019

Sau 2 ngày ra mắt, MV "Anh ta bỏ em rồi" của Hương Giang đã vươn lên chễm chệ ở vị trí Top 1 Trending Youtube, vượt qua MV "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân.

Theo ghi nhận mới nhất trên Top thịnh hành Youtube Việt Nam, MV "Anh ta bỏ em rồi" của Hương Giang đã soán ngôi Top 1 Trending MV "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân. Sau 2 ngày ra mắt, phần 3 trong chuỗi series "Anh đang ở đâu đấy anh" của Hương Giang đã đạt được nhiều thành công, hiện đã có gần 10 triệu lượt view. Thành tích ấn tượng này của Hương Giang có được khi MV "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân đang "làm mưa làm gió" và chiếm giữ vị trí Top 1 Trending Youtube nhiều ngày vừa qua.

"Anh ta bỏ em rồi" là MV thứ 3 trong series "Anh đang ở đâu đấy anh" được Hương Giang phát hành vào tối ngày 31/10. Nội dung của MV xoay quanh câu chuyện của Jack - Hân - Giang cùng nhân vật mới xuất hiện là Philip. Nếu như những ai đã xem 2 MV trước của Hương Giang là "Anh đang ở đâu đấy anh" và "Em đã thấy anh cùng người ấy" đều biết rằng Hương Giang bị Hân "năm lần bảy lượt" cướp người yêu. Tưởng chừng như trong phần 3 mọi chuyện sẽ được kết thúc thì một kết thúc mở tiếp tục được đặt ra, Hân vẫn đang lên kế hoạch cướp bồ của Giang một lần nữa. Theo những chia sẻ từ Hương Giang, phần 4 sẽ được phát hành vào dịp Tết sắp tới và một nhân vật bí ẩn nữa vẫn chưa xuất hiện.

Anh ta bỏ em rồi của Hương Giang vượt qua Tự Tâm, chính thức lọt Top 1 Trending Youtube
Chỉ sau 2 ngày phát hành, MV "Anh ta bỏ em rồi" của Hương Giang đã đạt Top 1 Trending Youtube và gần 10 triệu lượt xem.
Anh ta bỏ em rồi của Hương Giang vượt qua Tự Tâm, chính thức lọt Top 1 Trending Youtube
Trong khi đó MV "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân cũng có sức hút không kém khi nhận được hơn 11 triệu view sau hơn 4 ngày phát hành cùng vị trí Top 2 Trending sau nhiều ngày duy trì trên Top 1. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ