Adam Lâm đánh ghen với BB Trần vì chàng trai 6 múi.

Phuong Thao 11:44 25/05/2018

MV "Take Away" của Adam Lâm mạnh dạn khai thác đời sống tình cảm của giới tính Bisexual. Chàng trai 6 múi trong MV lúc đầu là người tình đồng giới của Adam, nhưng sau đó anh lại đem lòng yêu một cô gái khác do BB Trần đảm nhận.

Bài hát chủ đề của MV do chính Adam Lâm sáng tác. Bên cạnh đó, chàng ca sĩ đa năng này cũng đảm nhận song song vai trò Đạo diễn lẫn biên kịch cho MV trình làng lần này. Chia sẻ với phóng viên, Adam Lâm cho biết bản thân anh sở hữu tính cách ham thích học hỏi và luôn cập nhật xu hướng để đổi mới từng ngày. Chính vì thế, nhìn thành quả là thành phẩm MV ‘Take away’ do chính tay anh thực hiện nên hình nên dáng, dù quá trình vấp phải khá nhiều khó khăn, anh cũng vẫn cảm thấy hạnh phúc vô ngần. Tâm sự thêm, Adam Lâm bộc bạch, nội dung ca khúc và câu chuyện của MV được lấy cảm hứng từ tình yêu trắc trở của bản thân anh. Người cũ của Adam chỉ vì không hài lòng với phong cách ăn mặc và đam mê Nghệ thuật của anh mà quyết định dừng lại.

Ca khúc ‘Take away’ sẽ nằm trong Album đầu tay của Adam dự kiến ra mắt vào ngày 8/6/2018. Sản phẩm này sẽ được phát hành trên các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng thế giới. Album này được ê-kíp của Adam cam kết sẽ đầy màu sắc và đặc biệt hơn hết thảy những gì mà chàng ca sĩ tài năng đã từng bộc lộ trước đây.

Bàn sâu về nội dung của MV, đây là lần đầu tiên có một ca sĩ Việt mạnh dạn khai thác đời sống tình cảm của giới tính Bisexual vào trong một sản phẩm âm nhạc. Chàng trai 6 múi trong MV lúc đầu là người tình đồng giới của Adam, nhưng sau đó anh lại đem lòng yêu một cô gái khác do BB Trần đảm nhận. 

Thông điệp mà Adam Lâm muốn truyền tải thông qua kịch bản của MV ‘Take away’ chính là nếu chúng ta yêu, đừng lụy, hãy tỉnh táo để tìm cách trả thù ngọt ngào nhất. Sự ích kỷ độc chiếm trong tình yêu sẽ lộ rõ khi ta hy sinh quá nhiều cho nó. Đừng để bản thân rơi vào hoàn cảnh đáng thương của chàng trai trong MV!

Một tình tiết khá thú vị trong MV mà những ai là người hâm mộ Hồ Ngọc Hà chắc hẳn sẽ nhận ra. Adam Lâm đã sử dụng cây son bán chạy nhất trong bộ sưu tập M.O.I của ‘Nữ hoàng giải trí’ để trang điểm cho BB Trần. Đây được xem như một cách bày tỏ lòng mến mộ của anh chàng dành cho người chị lớn, thần tượng lớn trong nghề. Adam tiết lộ, anh và BB Trần chỉ nghĩ ra kịch bản để tôn vinh cây son HNH’s red chỉ vỏn vẹn trong 1 phút đồng hồ và tiến hành ghi hình ngay sau đó.

Theo Phương Thảo/Infonet