365 Da Band kỷ niệm 9 năm ra mắt, Tronie Ngô tâm sự: "Nhiều khi muốn đăng hình kỉ niệm nhưng thấy không xứng đáng"

Holly1 10:36 17/12/2019

Đúng dịp 365 Da Band kỉ niệm 9 năm debut, trong khi các thành viên khác cùng chia sẻ ảnh để chúc mừng ngày đặc biệt thì Tronie Ngô tâm sự buồn bã rằng anh cảm thấy không xứng đáng.

Nói không ngoa trong thập niên 2010, 365 Da Band trở thành một cái tên vụt sáng, nổi trội nhất trong thị trường âm nhạc Việt Nam khi mà đã có vô vàn nam, nữ ca sĩ solo quen thuộc với những giai điệu quen mắt quen tai. Trong suốt những năm tháng hoạt động của mình, 365 Da Band đã ghi dấu ấn mạnh trong lòng người hâm mộ với nhiều bản Hit để đời và những Concept mới lạ như: On The Floor, Nơi Anh không thuộc về, Bống bống bang bang, Hai cô tiên,...

Nhóm được ra mắt với 5 thành viên: Issac, Will, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch và Tronie Ngô vào ngày 16/12/2010. Đáng chú ý năm 2013 thành viên Tronie Ngô bất ngờ tuyên bố rời nhóm nên 365 Da Band chỉ còn lại 4 thành viên. Sau một thời gian nữa hoạt động cùng nhau đến 2016, 365 Da Band chính thức tan rã, các thành viên chuyển sang hoạt động Solo, tự phát triển sự nghiệp cho riêng mình.

365 Da Band kỷ niệm 9 năm ra mắt, Tronie Ngô tâm sự: Nhiều khi muốn đăng hình kỉ niệm nhưng thấy không xứng đáng
365 DaBand

Cho đến thời điểm hiện tại, mỗi thành viên đều đã có một chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt với cách thức phát triển sự nghiệp khác nhau. Isaac phát triển song song con đường ca hát và diễn xuất, Will cũng đảm nhận thêm cả lĩnh vực diễn viên còn S.T Sơn Thạch và Jun Phạm là những cái tên quen thuộc của các Show chương trình thực tế, tạp kỹ.

Mặc dù không còn hoạt động cùng với nhau nữa nhưng các thành viên vẫn còn giữ liên lạc với nhau. Vừa mới đây nhất chính là ngày kỷ niệm thành lập nhóm nhạc 16/12/2019, không bỏ lỡ cơ hội ấy 4 thành viên đã cùng ngồi lại để ghi nhớ ngày đặc biệt này. Tuy nhiên một điều "không trọn vẹn" là thành viên Tronie Ngô không hề xuất hiện, cũng không có hành động để kỷ niệm ngày đặc biệt mà chỉ đăng một dòng caption ngắn ngủi trên story Facebook. Đọc qua ai cũng biết anh chàng đang muốn nói đến chuyện gì.

365 Da Band kỷ niệm 9 năm ra mắt, Tronie Ngô tâm sự: Nhiều khi muốn đăng hình kỉ niệm nhưng thấy không xứng đáng
Dòng trạng thái trên Story Facebook của Tronie Ngô.

Dường như Tronie Ngô cũng muốn kỷ niệm một trong những ngày trọng đại trong sự nghiệp ca hát của mình nhưng phải chăng do việc tự động rời nhóm để lại các khó khăn cho những thành viên còn lại trong 365 DaBand hay những phát ngôn lùm xùm với bà bầu Ngô Thanh Vân đã khiến Tronie chùn bước làm việc ấy. Cho nên nam ca sĩ chỉ biết cảm thán một câu: "Thời gian trôi nhanh thật!" khi nhớ về những ngày nhóm nhạc còn hoạt động chung với nhau. Dù sao fan cũng cảm thấy tiếc nuối khi không được nhìn thấy đủ "bộ sậu" 365. 

365 Da Band kỷ niệm 9 năm ra mắt, Tronie Ngô tâm sự: Nhiều khi muốn đăng hình kỉ niệm nhưng thấy không xứng đáng
Isaac được xem là người có tâm nhất.

Isaac được xem là người có tâm nhất khi vẫn tag đủ những người đã góp tay làm nên thành công của 365 DaBand bao gồm cả Tronie Ngô bài Post kỷ niệm ngày thành lập nhóm.

Hiện tại sau 6 năm rời nhóm, Tronie Ngô đang phát triển sự nghiệp riêng. Mới đây anh công khai hẹn hò với người đẹp Kiều Ngân, hiện tại cả hai đang hạnh phúc mặn nồng và cùng ủng hộ cho nhau trong cuộc sống cũng như công việc. 

Nguyệt Hà, Theo Thế Giới Trẻ