Trong khi Selena ngày càng rạng rỡ, Justin Bieber lại được cho đang mắc chứng rối loạn tăng động?

Phuong Thao 18:00 12/09/2018

Trước những hành động lạ của của Justin Bieber dạo gần đây, nhiều nghi vấn lẫn lo lắng được đặt ra không biết anh chàng đang có vấn đề gì. Chính chủ chưa lên tiếng nhưng nhiều người hâm mộ phỏng đoán Justin có bệnh và đang tích cực điều trị.

Sau tuyên bố sẽ kết hôn với Hailey, Justin Bieber thường xuyên xuất hiện cùng vị hôn thê trên phố và các sự kiện. Việc thần tượng trở lại cuộc sống thường nhật khiến nhiều fan thở phào nhẹ nhõm tuy nhiên một mối lo khác lại xuất hiện khi hình ảnh Justin tiều tụy, xuống sắc đến khó tin, dường như anh đã thành một người khác hoàn toàn.

  

Nhiều bức hình chụp lại khoảnh khắc Justin ôm đầu, nhăn nhó khi đang dạo phố cũng vị hôn thê hay những hành động quá khích trong nhà thờ, event, quán cà phê khiến nhiều người vô cùng khó hiểu cho hành động kì quặc của Justin. Các giả thiết được đặt ra rằng: “Justin không thể quên được Selena”; “Bên cạnh người mới, bản thân cũng mới”, Hay tiêu cực hơn là nghi vấn “Justin dùng chất kích thích quá liều”,…Tất cả chỉ là giả thiết và không có điều gì chắc chắn để lý giải nguyên nhân mà JB kì lạ cả.

Gần đây, rộ thông tin có vẻ như Justin đang mắc chứng bệnh rối loạn tăng động (ADHD - Attention Deficit Hyperactivities Disoder). Luôn bị mất ngủ, không ngủ ngon/đủ giấc, không ăn uống ngon miệng, giảm sút sự tập trung, hay quên, không thể ngồi yên một chỗ, thường xuyên bị tăng động, khó điều khiển cảm xúc cá nhân, không chịu được áp lực và căng thẳng là những dấu hiệu của chứng bệnh này.

Nguyên nhân chính ra bệnh là do áp lực vì công việc và chịu những tổn thương, sang chấn tâm lí vì tình cảm, gia đình,…Nếu nhìn lại cuộc sống của Justin thì có vẻ như nghi vấn anh mắc căn bệnh này là có cơ sở.

Nhiều fan cho rằng trong chuyện tình của Justin và Selena không thể phủ nhận chuyện Justin đã từng không ngừng yêu thương một người hết lòng, và cũng chịu tổn thương rất nhiều từ mối tình đó. Cũng có thông tin, hiện tại anh đã ngưng sử dụng thuốc Adderall (thuốc trị bệnh ADHD) để tránh các tác dụng phụ xảy ra. Thay vào đó là điều trị tâm lý và có những cách khác thay thế, vì thế JB không thể tăng cân và nhan sắc tụt dốc. Nếu sự thật, Justin đang phải điểu trị căn bệnh khó chữa này thì fan của anh sẽ phải thông cảm và quan tâm đến thần tượng nhiều hơn.

Nhiều nghệ sĩ thời gian vì trầm cảm mà không giữ nổi bản thân, Justin không trầm cảm nhưng chứng rối loạn tăng động cũng không thể không cảnh giác. Trong thực tế, Justin Bieber từng rơi vào khủng hoảng giai đoạn 2013-2015, quản lý Scooter Braun đã chia sẻ rằng Justin từng có suy nghĩ đến việc tự sát, chết đi vì không thể chịu nổi áp lực, stress, nhưng sau tất cả, anh ấy đã vượt qua được và sống tốt.

Bản thân người nghệ sĩ đã phải chịu áp lực rất nhiều trong công việc rồi, cộng thêm những tác động khác từ cuộc sống riêng cũng đủ khiến họ gặp phải những rắc rối về tâm lý. Sự thật về chứng rối loạn tăng động của Justin vẫn còn chờ chính chủ xác nhận nhưng thông tin này đã khiến không ít fan Justin lo lắng cho thần tượng.

Hy vọng dù có bệnh hay không, Justin Bieber sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ, quay về với hình ảnh anh chàng ca sĩ điển trai, tài năng và cháy hết mình trên sân khấu. Sau mỗi biến cố, vẫn mong bản thân anh và những ai từng chịu tổn thương lại được là chính mình…

Nguồn: Kung Negyun

Theo Ngọc Trâm/Infonet