Tình cũ qua đời vì sốc thuốc, cư dân mạng đồng loạt réo gọi tên Ariana Grande

Phuong Thao 12:59 08/09/2018

Thông tin về người yêu cũ của Ariana Grande là Mac Miller vừa qua đời tại nhà riêng vì lí do sốc thuốc quá liều khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Sáng ngày 7/9 vừa qua, Mac Miller vừa được phát hiện tại căn hộ ở LA trong tình trạng tim ngừng đập do dùng chất kích thích quá liều.

Gia đình Miller đã gửi thông cáo xác nhận đến tờ Associated Press về sự ra đi của anh: "Anh ấy đã là một nguồn sáng đối với thế giới này, với gia đình và bạn bè".

Miller đã vật lộn với việc lạm dụng chất kích thích suốt nhiều năm. Nam rapper từng đâm chiếc xe G-Wagon của anh vào cột điện hồi tháng 5, từng bị bắt giữ vì hành vi lái xe dưới sự ảnh hưởng của chất kích thích và gây tai nạn rồi bỏ chạy. Theo cảnh sát, anh bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng sau đó đã đi thú tội.

Mac Miller và Ariana Grande hẹn hò được 2 năm trước khi chia tay vào tháng 5 vừa qua. Trước khi mất, Miller đã chuẩn bị lưu diễn ở Mỹ sau khi phát hành album mới "Swimming" vào ngày 3/8. Tour diễn đã dự kiến khởi động vào ngày 27/10 ở San Francisco.

Trong việc này, Ariana Grande là người được gọi tên nhiều nhất vì 4 tháng trước, Mac Miller và Ariana vừa đường ai nấy đi. Ngay sau đó, cô đã hẹn hò cùng Pete Davidson và đính hôn một cách chóng vánh. Hiện fans của Mac Miller đang tấn công Instagram của Ariana một cách mãnh liệt. 

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet