Taylor Swift sẽ không có bất kì sản phẩm âm nhạc hợp tác chung với Adele, tất cả chỉ là "cú lừa"

Phạm Thắng 15:09 11/04/2019

Một nguồn tin thân cận đã tiết lộ với tờ Gossip Cop rằng sẽ không có chuyện Taylor Swift hợp tác với Adele cho ra ca khúc mới khiến các fan hâm mộ không khỏi bất ngờ trước thông tin này.

Taylor Swift và Adele sẽ không hợp tác trong các sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới. "Chúng tôi đảm bảo 100% chuyện Taylor Swift cùng Adele ra mắt ca khúc chung là không đúng sự thật" tờ Gossip Cop khẳng định. Khi phóng viên tờ báo này phỏng vấn trực tiếp người đại diện của hai nữ nghệ sĩ, đều nhận được câu trả lời:" Taylor hợp tác với Adele ư? Tin đồn ở đâu thế?" chứng tỏ khả năng Taylor Swift "bắt tay" Adele cùng nhau tạo "hit" chung là 0%.

Taylor Swift sẽ không có bất kì sản phẩm âm nhạc hợp tác chung với Adele, tất cả chỉ là cú lừa
Taylor Swift và Adele

Trước đó, theo tờ Hollywood Pipeline, Adele đã ở New York trong vài tuần qua, các phóng viên đã phát hiện ra cô ấy rất nhiều lần tới phòng thu âm "Electric Lady" ở khu Manhattan, có vẻ như giọng ca "Hello" đang chuẩn bị cho album mới nhất của cô ấy. Bên cạnh đó nguồn tin còn cho biết thêm Adele đã dành hẳn hai ngày ở tại căn penthouse của Taylor Swift. Dấy lên nghi vấn hai nữ ca sĩ hiện đang trong quá trình thu âm ca khúc mới cùng nhau.

"Hai ca sĩ dành ra nhiều ngày với nhau, rất nhiều thiết bị thu âm của Adele được chuyển đến nhà của Taylor Swift" - một nhân chứng đã tiết lộ với phóng viên.

Taylor Swift sẽ không có bất kì sản phẩm âm nhạc hợp tác chung với Adele, tất cả chỉ là cú lừa
Sẽ không có màn hợp tác nào giữa 2 "chị đại" Taylor Swift và 
Adele

Hóa ra những thông tin vừa qua thực chất chỉ là lời đồn thổi không đúng sự thật, sự việc này khiến các fan hâm mộ cả hai thất vọng tràn trề, họ đang mong chờ màn kết hợp bùng nổ giữa giọng ca "Shake it off" và nữ ca sĩ Adele, thế nhưng giấc mơ ấy đã sụp đổ.

Theo Phạm Thắng/Infonet

Loading...