Taylor Swift được gỡ lệnh cấm biểu diễn các ca khúc cũ tại AMAs

Phuong Thao 13:40 19/11/2019

Taylor Swift khiến người hâm mộ vỡ òa khi tuyên bố chính thức được gỡ lệnh cấm trong các bài hát cũ. Tuy nhiên, niềm vui chưa dừng lại ở đó.

Sau nhiều ngày “đấu tranh quyết liệt”, cuối cùng fan của cô nàng “rắn chúa” cũng thở phào nhẹ nhõm khi Taylor Swift chính thức được gỡ lệnh cấm hát các bài hit cũ tại AMAs. Theo diễn biến trước đó, Big Machine đã tuyên bố rằng họ có thỏa thuận với AMAs về việc cấm Taylor trình diễn các ca khúc cũ của mình. Sau tuyên bố của Big Machine, Dirk Clark đã gửi thông cáo đến The Rolling Stones và khẳng định một điều hoàn toàn trái ngược: "Dirk Clark Production chưa từng ra bất kì tuyên bố, thỏa thuận hay thông báo nào với Big Machine về việc biểu diễn của Taylor Swift tại AMAs". 

Ngoài ra, phía đại diện Taylor Swift đã lên tiếng tố cáo rằng hãng đĩa cũ còn nợ cô 7.9 triệu đô tiền bản quyền và việc cấm cô trình diễn là có thật nhưng bên phía BMR lại phản bác rằng điều này không có thật. Ngay lập tức đại diện phía Taylor Swift đã gửi bản thông báo từ phó chủ tịch BMR cấm cô trình diễn lên ba tờ báo lớn của nước Mỹ tố cáo rằng BMR đã nói dối.

Taylor Swift được gỡ lệnh cấm biểu diễn các ca khúc cũ tại AMAs

Theo thông tin mới cập nhật, cuối cùng đoàn Big Machine Label hiện tại đã cho phép Taylor Swift trình diễn các bài Hit cũ của cô tại AMAs. Như vậy, theo giờ Việt Nam, ngày 24/11 sắp tới người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn trình diễn bùng nổ với các bản hit suốt 13 năm sự nghiệp của cô tại lễ trao giải American Music Awards 2019   

Nhưng bất ngờ hơn, lần đấu tranh lần này của Taylor đã đem về “cú đúp” khi chỉ mấy ngày trước, Taylor Swift được xếp ở vị trí thứ 8 trong 10 nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Thì đến hôm nay, trong lịch sử của Billboard, Taylor Swift sẽ là người phụ nữ đầu tiên được vinh danh “ Woman of The Decade".

Taylor Swift được gỡ lệnh cấm biểu diễn các ca khúc cũ tại AMAs
Taylor Swift được gỡ lệnh cấm biểu diễn các ca khúc cũ tại AMAs

Cuối cùng, tâm thư của cô không những đã chiến thắng trong cuộc thương thảo với hãng đĩa cũ mà còn gặt hái thêm nhiều thành công bất ngờ. Thật là một điều đáng chúc mừng cho sự nghiệp của rắn chúa Taylor Swift

P.T, Theo Thế Giới Trẻ