SỐC: “Họa mi nước Anh” Adele ly thân với chồng sau 2 năm kết hôn

Holly1 09:24 20/04/2019

Thông tin mới đây về nữ danh ca đã khiến cộng đồng yêu nhạc nói chung và người hâm mộ của cô nói riêng thực sự bất ngờ.

Trả lời phỏng vấn với tờ Us Weekly, người đại diện của Adele đã chia sẻ:

“Adele và chồng cô ấy, Simon Konecki, đã đi đến quyết định ly thân nhưng họ cam kết rằng sẽ cùng nhau nuôi dạy con trai thật tốt. Như thường lệ họ yêu cầu quyền riêng tư cá nhân và sẽ không có thêm bất kỳ bình luận nào về vấn đề này nữa”.

SỐC: “Họa mi nước Anh” Adele ly thân với chồng sau 2 năm kết hôn
Ảnh: usmagazine

Cặp đôi đã từng công khai mối quan hệ của họ vào 1/2012 và chỉ 6 tháng sau, Adele tuyên bố rằng cô đã mang thai cậu con trai đầu lòng Angelo. Sau đó, cho dù nữ ca sỹ không đề cập quá nhiều về cuộc tình với bạn trai nhưng khi thắng giải Grammy năm 2017 ở hạng mục “Album của năm”, cô đã không giấu nổi niềm xúc động và nói:

“Tôi rất trân trọng giải thưởng này, cảm ơn các bạn. Đặc biệt là người quản lý, chồng và con trai, họ chính là nguồn động viên lớn lao để tôi đạt được thành tựu này. Xin cảm ơn một lần nữa”.

SỐC: “Họa mi nước Anh” Adele ly thân với chồng sau 2 năm kết hôn

Trong quãng thời gian chung sống với nhau, có thể thấy Adele đã dành những phút giây cực kỳ hạnh phúc bên chồng và con trai. Cô đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người bạn đời nên khi có thông tin cả hai quyết định ly thân và có khả năng cao đi đến ly dị, nhiều người hâm mộ đã cực kỳ sốc và tỏ lòng tiếc nuối với cặp đôi.

Sơn Tùng, Theo Thế Giới Trẻ