Justin Bieber viết tâm thư xác nhận đính hôn cùng Hailey: "Trái tim anh dành trọn cho em"

Anh Quân 10:07 10/07/2018

Sau những đồn đoán cùng loạt bằng chứng mà các báo đưa ra, cuối cùng, Justin cũng chính thức xác nhận tin vui này trên Instagram của anh.

Liên tiếp thông tin Justin Bieber đính hôn cùng Hailey Baldwin được lan truyền liên tiếp gân xôn xao dư luận. Bằng chứng được báo chí thu thập khá đầy đủ khi có một vài người đứng ra xác nhận và có lẽ chỉ chờ chính chủ lên tiếng.


Justin Bieber xác nhận tin đính hôn cùng Hailey Baldwin.

Và điều gì tới cũng tới, mới đây Justin Bieber đã chính thức xác nhận chuyện anh đính hôn cùng Hailey Baldwin trên trang Instagram lẫn Facebook cá nhân. Trong bài đăng dài của mình Justin dành tất cả những lời yêu thương nhất cho Hailey. Anh nói, anh yêu tất cả những gì thuộc về Hailey, cô khiến anh tốt lên hơn rất nhiều và Hailey Baldwin chính là tình yêu của cuộc đời Justin.

Nội dung bức tâm thư Justin dành cho Hailey:

"Tôi đã định đợi một thời gian mới lên tiếng nhưng quả thật tin tức lan truyền nhanh quá. Hãy nghe cho kỹ nhé Hailey: Anh yêu tất cả mọi điều ở em! Anh sẵn sàng dành cả cuộc đời mình để tìm hiểu về từng điều nhỏ nhặt ở em bằng tình yêu dịu dàng và nhẫn nại. Anh hứa sẽ chăm lo cho gia đình chúng ta bằng danh dự và luôn giữ cho nó thật vẹn nguyên, để Chúa dẫn dắt chúng ta trong mọi việc ta làm và mọi quyết định ta đưa ra.

Trái tim của anh hoàn toàn dành trọn cho em và anh sẽ luôn đặt em lên trên tất cả! Em là tình yêu của đời anh, Hailey Baldwin, và anh không muốn phải sống bên cạnh bất kỳ một ai khác ngoài em. Em đã khiến anh trở nên tốt đẹp hơn và chúng ta đã bù trừ cho nhau quá tuyệt vời! Anh thực sự nôn nóng muốn tiến đến khoảng thời gian đẹp nhất trong đời của hai đứa!

Anh cảm thấy thật buồn cười khi nhận ra lúc ở bên em mọi thứ đều trở nên sáng tỏ. Điều làm anh háo hức nhất lúc này là được cho em trai và em gái anh thấy một cuộc hôn nhân lành mạnh và bền vững và hy vọng trở thành tấm gương sáng cho chúng noi theo!

Và sự an bài của Thượng đế không thể nào hoàn hảo hơn, chúng tôi đính hôn vào ngày 7/7, và con số 7 là biểu tượng hoàn hảo về mặt tâm linh, cứ Google thử xem! Chẳng phải điên rồ lắm ư? Mà cũng chẳng phải tôi lên kế hoạch đâu, nhưng dù sao thì nữ hoàng của tôi cũng cảm thấy yên lòng khi tương lai của hai đứa đã được đảm bảo. Chúng ta sẽ bên nhau mãi cho đến lúc 70 nhé em yêu!

'Khi người đàn ông lấy vợ, anh ta sẽ có được điều tốt đẹp và được Chúa yêu mến!' Và năm nay chính là năm tràn ngập tình yêu thương!"

Ngoài ra, Justin ghi nhận "thời gian hoàn hảo" để tiến hành việc cầu hôn là vào thứ 7 ngày 7, tháng 7. Tại Bahamas, Justin không quan tâm ai đang theo dõi mình khi trao một nụ hôn công khai dưới ánh mặt trời với vị hôn thê 21 tuổi của anh. Justin đã cầu hôn Hailey và hạnh phúc như vỡ òa khi Hailey nói có.

Được biết, Justin đã chọn chiếc nhẫn trước khi cặp đôi bay đến Bahamas. Anh đã lên sẵn kế hoạch và có chuyến đi đặc biệt để cầu hôn. Trước đó, Justin đã quyết định sẽ cầu hôn. Anh thấy hôn nhân thực sự đặc biệt và sẽ không ngỏ lời nếu không yêu Hailey.


Chiếc nhẫn đính hôn được chụp lại

Một vài người khác có mặt tại địa điểm cầu hôn ở Bahamas của Justin đã liên tục chia sẻ hình ảnh của cặp đôi lên trang cá nhân. Tài khoản azymanzur đăng kèm tấm ảnh và viết rằng: “ Người bạn của tôi vừa gặp Justin Bieber và Hailey Baldwin tại Hahamas và cô ấy đeo một chiếc nhẫn”.


Không ít người lên tiếng xác nhận tin Justin cầu hôn Hailey.


Và cuối cùng thì Justin cũng đã xác nhận tin đính hôn rồi.

Trước đó, trang TMZ đã đưa tin về việc Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đính hôn. Những nhân chứng có mặt tại Bahamas đã lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, vẫn chưa ai có thể chắc chắn bởi người trong cuộc chưa hề lên tiếng. Nhưng với những gì mà Justin công khai xác nhận mới đây, có lẽ, người hâm mộ đã hoàn toàn yên tâm gửi lời chúc phúc cho anh chàng và vị hôn thê của mình - Hailey Baldwin.

Theo Su Kem/ Oh Man