HOT: Justin Bieber chính thức trở lại với âm nhạc trong hình ảnh "khỉ đầu chó" cùng"siêu phẩm" toàn sao khủng "Earth"

Phuong Thao 11:55 19/04/2019

Ca khúc "Earth" với sự góp giọng của Justin Bieber cùng dàn sao khủng US - UK đã chính thức "trình làng" khiến fan đứng ngồi không yên.

11h trưa ngày 19/4 (theo giờ Việt Nam, khoảng 21h giờ ngày 18.4 giờ Mỹ), dự án âm nhạc mới của Justin Bieber và nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã được phát hành thông qua kênh Youtube của nam rapper Lil Dicky. Ca khúc có tên "Earth", đúng như tên gọi bài hát thể hiện nhiều hình ảnh về thiên nhiên, đất trời và lan truyền thông điệp bảo vệ Trái Đất.

"Earth" được thực hiện bởi Lil Dicky và Chris Bown, dàn nghệ sĩ hùng hậu tham gia và ca khúc này cũng khiến nhiều fan phải choáng ngợp. Trước tiên phải kể đến Justin Bieber, sau một thời gian dài vắng bóng để tập trung vào việc gia đình, chống chọi lại với căn bệnh trầm cảm, nam ca sĩ đã quyết định trở lại với một sản phẩm đầy ý nghĩa này.

HOT: Justin Bieber chính thức trở lại với âm nhạc trong hình ảnh khỉ đầu chó cùngsiêu phẩm toàn sao khủng Earth
Justin Bieber và lil Dicky

Ngoài ra góp giọng trong ca khúc "Earth" còn có những tên tuổi nổi tiếng như: Ariana Grande, Halsey, Zac Brown, Brendon Urie, Miley Cyrus, Wiz Khalifa, Snoop Dogg, Kevin Hart, Adam Levine, Shawn Mendes, Charlie Puth, Sia, Hailee Steinfeld, Lil Jon, Joel Embid, Benny Blanco, Miguel, Ed Sheeran, Lil Yatchty, Leonardo Dicaprio, Bad Bunny, Rita Ora, Katy Perry, Meghan Trainor, Tory Lanez, John Legend, Kris Wu (Ngô Diệc Phàm), PSY, Backstreet Boys.

HOT: Justin Bieber chính thức trở lại với âm nhạc trong hình ảnh khỉ đầu chó cùngsiêu phẩm toàn sao khủng Earth
HOT: Justin Bieber chính thức trở lại với âm nhạc trong hình ảnh khỉ đầu chó cùngsiêu phẩm toàn sao khủng Earth
Một vài hình ảnh trong MV "Earth"

Theo thông tin mới cập nhật từ bài phỏng vấn của Lil Dicky với Ellen thì mỗi ngôi sao trong Vũ trụ này sẽ đại diện cho một loài động vật khác nhau trên hành tinh. Trong đó Justin Bieber sẽ là khỉ đầu chó, Ariana là ngựa vằn, Ed Sheeran là gấu Koala... Concept chính của toàn MV sẽ là chung tay cứu lấy hành tinh khỏi khủng hoảng về phá hoại môi trường.

Video: MV "Earth" - nhiều nghệ sĩ US - UK:

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ