Hậu đau buồn vì người yêu cũ qua đời, Ariana Grande được bắt gặp dạo chơi vui vẻ tại New York trong kì nghỉ

Phuong Thao 20:55 19/09/2018

Sau cái chết bất ngờ của bạn trai cũ Mac Miller, Ariana Grande đã có thời gian khó khăn để vượt qua được cú sốc. Hôm nay, cánh paparazzi đã tình cờ bắt gặp cô nàng dạo phố khá vui vẻ tại New York.

Trước đó, hôm 17/9, Ariana cùng bạn trai là Pete Davidson cũng đã có thời gian thư giãn bên nhau. Tuy nhiên, theo hình ảnh ghi lại được, cô nàng vẫn còn khá buồn và liên tục được bạn trai an ủi. Có vẻ, cái chết của Mac vẫn khiến Ari day dứt không nguôi.

Ari hôm 17/9 bên bạn trai vẫn còn đau buồn...

Ariana và bạn trai cũ Mac Miller công khai mối quan hệ yêu đương từ tháng 8/2016, trước đó hai người là bạn của nhau và đã cùng nhau thu âm bản cover “Baby it’s cold outside”. Suốt gần 2 năm yêu nhau, nhiều thông tin cho rằng bản thân Ari đã chịu đựng và cố giúp Mac cai nghiện tuy nhiên mọi thứ vẫn bế tắc. Khi bắt đầu mối quan hệ mới với Pete Davidson, Ari nhận phải nhiều gạch đá dư luận, sau cái chết bất ngờ của Mac, nhiều bình luận ác ý của cư dân mạng đổ lỗi cho cô.

Ekip của Ariana vừa mới thông báo cô sẽ nghỉ ngơi thư giãn một thời gian để lấy lại cân bằng cũng như chuẩn bị tốt hơn cho những dự án sắp tới. Hôm nay, sau chuỗi ngày buồn bã, Ariana lại được bắt gặp trên đường phố NewYork dạo chơi khá vui vẻ cùng bạn dưới mưa.

Nhiều fan cô nàng thấy nhẹ nhõm và an tâm vì có vẻ như Ariana đã khá hơn trước nhiều. Năm 2018 hình như không phải là năm của Ariana khi từ đầu năm đến nay, nữ ca sĩ liên tục dính vào các scandal không đáng có. Hồi cuối tháng 8, Ariana bị dư luận chỉ trích vì mặc váy ngắn đến dự tang lễ của "Nữ hoàng nhạc soul" Aretha Franklin. Tại đây, cô còn bị một mục sư sàm sỡ vòng một. Sau cái chết của bạn trai cũ, cô hủy mọi hoạt động và bị cư dân mạng chỉ trích không chuyên nghiệp đồng thời đổ lỗi cho cô là người gây ra cái chết của nam rapper này.

Việc Ariana bắt đầu lấy lại tinh thần và dần trở nên vui vẻ hơn là dấu hiệu tích cực cho cô ca sĩ tài năng này. Hy vọng Ariana Grande sẽ nhanh chóng quay trở lại đường đua âm nhạc sau thời gian khó khăn vừa qua.

Nguồn ảnh: Ariana Grande VietNam

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...