Giáng Sinh còn chưa đến mà Ariana Grande và diva Mariah Carey đã "đấu đá" quyết liệt trên BXH với 2 bản hit đình đám

Ngọc Trâm 13:52 03/12/2018

Ariana Grande và diva Mariah Carey đang là hai cái tên sáng nhất trên BXH âm nhạc Anh quốc. Vì bản hit Thank you, next mà ca khúc giáng sinh All I Want For Christmas Is You của Mariah Carey bỗng dưng bị "gọi hồn" sau hơn 20 năm ra mắt...

Sau khi Thank you, next của Ariana Grande ra mắt MV và thu về hàng loạt những thành tích xuất sắc, các fan của cô nàng vô duyên vô cớ “tấn công” nữ diva huyền thoại Mariah Carey trên MXH. Được biết, Thank you, next  của Ariana và ca khúc Obsessed của diva Mariah Carey đều bị ảnh hưởng bởi tạo hình trong bộ phim về Giáng sinh Mean Girls. Những hình ảnh lấy cảm hứng từ Giáng sinh trong bộ phim được cả hai nữ nghệ sĩ sử dụng trong MV của mình. Ngay sau đấy, các Arianators (tên fandom của Ariana) đã dùng những lời lẽ nặng nề để đá xéo nữ diva huyền thoại. 

"Mariah Carey hết thời rồi, xin lỗi nhưng Ariana là nữ hoàng thế hệ mới" ,“Mariah sẽ bật khóc khi mụ xem MV này. Để xem các fan của mụ ta còn kiêu ngạo được nữa hay không“, “Bây giờ có ai chú ý đến album mới của Mariah mới ra không nhỉ? Sự thật đau lòng, sự nghiệp của bà ấy đã chấm dứt từ khi tôi mới học lớp 4. Ari mới là nữ hoàng thật sự“ Những chỉ trích này đã dấy lên làn sóng phản đối vì nhiều người cho rằng fan của Ariana Grande vô lễ với bậc tiền bối như Mariah Carey. Đó là chưa kể đến những hiềm khích trước đây mà hai nữ nghệ sĩ đã có. Chính điều này đã đưa mối quan hệ cả hai trở nên nặng nề hơn.

Fan của diva Mariah Carey hôm nay chính thức đáp trả các Arianators bằng cách "gọi hồn" ca khúc giáng sinh huyền thoại All I Want For Christmas Is You của thần tượng và đưa nó #1 BXH âm nhạc Anh quốc. Như vậy có nghĩa là bản hit Thank you, next đã bị đẩy xuống khỏi vị trí nhất bảng. Ca khúc All I Want For Christmas Is You của Carey ra đời vào năm 1994 và đến nay nó vẫn là bài hát Giáng sinh bất hủ. Nhiều bình luận thẳng thừng khẳng định "Thật buồn cười khi một ca sĩ trẻ như Ariana lại dám so đo với bậc tiền bối như là Mariah Carey, đó là chưa kể Ariana từng là xem Mariah Carey là Queen nữa kìa...".

Giáng sinh vẫn còn xa nhưng có vẻ như một cuộc chiến vô tình đã nổ ra giữa fandom của hai nữ nghệ sĩ. Dù sao đi nữa thì vẫn hy vọng đây chỉ là một cuộc đua trên BXH âm nhạc, không nên biến chuyện này trở thành mối hiềm khích lớn hơn giữa Ariana Grande và Mariah Carey...

Nguồn: tổng hợp

Theo Ngọc Trâm/Infornet

Loading...