Đau đớn ai thấu cho Adele: Tưởng là "nữ chính ngôn tình" ai ngờ thành "nữ phụ đam mỹ", nhưng nhờ vậy mà có bài hit

Phuong Thao 18:06 23/05/2019

Câu chuyện tưởng chừng như rất đau khổ về tình yêu của Adele lại khiến nhiều người phải bật cười. Có ai ngờ một ngày từ "nữ chính" lại thành "nữ phụ" mà lại là "nữ phụ đam mỹ" nữa mới đau chứ!

Là diva được nhiều người mến mộ, Adele luôn khiến hàng triệu khán giả phải đắm chìm trong giọng hát giàu nội lực của cô. Tuy nhiên trái với hình ảnh của một nữ ca sĩ chỉn chu trên sân khấu, cuộc sống của Adele lại có nhiều điều thú vị đến không tưởng.

Nếu như mới đây cô nàng bị cấm dùng mạng xã hội vì nhiều lần "chơi ngu" thì mới đây, câu chuyện về việc bạn trai đi theo người đàn ông khác từ gần chục năm trước đây bị fan đào lại khiến nhiều người không nhịn được cười.

Đau đớn ai thấu cho Adele: Tưởng là nữ chính ngôn tình ai ngờ thành nữ phụ đam mỹ, nhưng nhờ vậy mà có bài hit

Cụ thể vào khoảng năm 2009, Adele đã cho phát hành ca khúc "Chasing Pavements" nằm trong album đầu tay "19". Câu chuyện trong ca khúc này kể về chuyện tình yêu ngoài đời thực của Adele với một chàng trai... cong. Ban đầu cả hai chưa nhận ra điều này cho đến một ngày nữ ca sĩ phát hiện người yêu đang hôn môi một người đàn ông khác. Adele lúc đó chỉ biết khóc trong vô vọng. Nữ ca sĩ cho biết đã từng lẻn vào một quán bar lúc nửa đêm chỉ để chấp nhận sự thật rằng bạn trai đang tình tứ bên người đàn ông khác.

Đau đớn ai thấu cho Adele: Tưởng là nữ chính ngôn tình ai ngờ thành nữ phụ đam mỹ, nhưng nhờ vậy mà có bài hit

“Em đấm thằng vào mặt anh ta. Bảo vệ đuổi theo em. Em bỏ chạy ra ngoài, oà khóc vô vọng trên vỉa hè" - Nữ ca sĩ chia sẻ.

Những kỉ niệm từ cuộc tình đặc biệt đó đã khiến Adele sáng tác lên ca khúc "Chasing Pavements". Đặc biệt hơn trong khoảng thời gian sau đó, Adele rút kinh nghiệm trong chuyện tình của mình và biến tour diễn thành nơi mai mối cho các anh đến với nhau và nếu có thể thì cầu hôn luôn.

Có vẻ như cô nàng Adele này là một trong những ca sĩ thú vị bậc nhất thế giới, những câu chuyện xoay quanh nàng "Đeo" vẫn khiến nhiều người thích thú dù nó có cũ đến mức nào. Mới đây Adele cũng đã chia tay chồng sau nhiều năm chung sống, một kỉ niệm buồn nhưng hy vọng Adele sẽ sớm vượt qua như cách mà cô vượt qua nỗi đau bị trở thành "nữ phụ đam mỹ" năm nào.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ