Cardi B "hết hồn" khi học sinh Việt mở ca khúc có nhiều từ nhạy cảm của mình ngay trong trường học để đón Trung Thu

Phuong Thao 09:37 02/10/2020

Ngay chính nữ rapper đình đám thế giới cũng bất ngờ khi ca khúc "WAP" của mình vang lên trong một ngôi trường tại Việt Nam.

Cardi B vừa chia sẻ lên tài khoản Twitter có hơn 14 triệu người theo dõi một video ghi lại cảnh học sinh cấp 2 tại một trường ở quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam đang nhảy múa theo giai điệu ca khúc "WAP" của mình. Nữ rapper bày tỏ sự bất ngờ và thừa nhận rằng nếu thầy cô hay học sinh biết được ý nghĩa của lời bài hát chắc chắn mọi chuyện sẽ trở nên rắc rối. 

"When they find out the lyrics imma be in trouble" (Tạm dịch: Khi họ tìm ra được lời bài hát, tôi nghĩ là sẽ rắc rối đấy) - Cardi B chia sẻ.

Cardi B hết hồn khi học sinh Việt mở ca khúc có nhiều từ nhạy cảm của mình ngay trong trường học để đón Trung Thu

Hiện tại video chỉ hơn 10 giây ghi lại khoảnh khắc học sinh Việt đang nhún nhảy theo "WAP" của Cardi B đã nhận được gần 2 triệu view và thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng thế giới.

"WAP" là ca khúc vừa được Cardi B phát hành vào ngày 7/8/2020 với sự góp giọng của Megan Thee Stallion. Đây tiếp tục là sản phẩm âm nhạc mang đến nhiều thành công cho nữ rapper nổi tiếng, đặc biệt là vị trí No.1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Đáng chú ý "WAP" chứa khá nhiều từ ngữ nhạy cảm, thô tục, chửi thề,... Chính vì vậy bản thân Cardi B cũng rất bất ngờ khi ca khúc này được vang lên trong một trường học của Việt Nam.

Cardi B hết hồn khi học sinh Việt mở ca khúc có nhiều từ nhạy cảm của mình ngay trong trường học để đón Trung Thu
Cardi B là rapper đình đám người Mỹ, cô theo đuổi phong cách gợi cảm và thường xuyên đưa từ ngữ nhạy cảm vào lời bài hát của mình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ