Bạn thân ve vãn chồng của chị gái, Kylie "sale off" toàn bộ mỹ phẩm có tên người này và nhận được cái kết bất ngờ

Phuong Thao 18:24 22/02/2019

Cách trả thù thâm thúy của Kylie Jenner trở thành điều hài hước mạng xã hội, nhiều người bình luận rằng cô có một bộ não cao siêu trong kinh doanh. Điều đặc biệt là số mỹ phẩm sale này đã bán hết hàng chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Sau khi thông tin Jordyn Woods bí mật hẹn hò với Tristan Thompson (bạn trai của Khloé Kardashian) xuất hiện rầm rộ trên các phương tiện truyền thông,  Kylie đã có động thái đầu tiên khi ngay lập tức đuổi cô bạn thân ra khỏi nhà.

Bạn thân ve vãn chồng của chị gái, Kylie sale off toàn bộ mỹ phẩm có tên người này và nhận được cái kết bất ngờ
Jordyn Woods là bạn thân nhất của Kylie Jenner suốt nhiều năm qua, chính Kylie đã trả toàn bộ chi phí sinh hoạt cho cô bạn thân của mình, cho cô ấy tiền xài và mua xe hơi.

Để đáp trả lại cú sốc do bạn thân gây ra, Kylie đã giảm giá toàn bộ mỹ phẩm mang tên bạn thân của cô nàng: Jordy. Và điều bất ngờ chỉ sau vài giờ đồng hồ, số mỹ phẩm giảm giá đều đã bán hết.

Bạn thân ve vãn chồng của chị gái, Kylie sale off toàn bộ mỹ phẩm có tên người này và nhận được cái kết bất ngờ

Số son được giảm giá 50 % và nhanh chóng bán chạy, điều này đối với cư dân mạng có nghĩa là bạn thân Jordy của Kylie chỉ là món hàng giảm giá và rẻ tiền.

Nhiều người còn bình luận hài hước: “Đúng người đúng thời điểm, bạn biết đấy, Kylie là một nhà kinh doanh tài ba”, “Ôi hãy thử nghĩ xem Jordyn đang cảm thấy thế nào sau khi số son mang tên mình đều giảm giá và bán hết sạch chỉ trong vài nốt nhạc”

Tuy Jordyn đã cố gắng xin lỗi, hứa sẽ sửa mọi thứ nhưng cả gia đình đều bày tỏ sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động đó của cô nàng.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...