Ariana Grande lên tiếng về chuyện hủy hôn

Mỹ Linh 23:07 17/10/2018

Sau những ngày im lặng, nữ ca sĩ Ariana Grande cuối cùng cũng đã lên tiếng thừa nhận “rất buồn” về chuyện hủy hôn với bạn trai Pete Davidson.

Theo Cosmopolitan, Grande viết trên Instagram Stories: “Đến lúc phải tạm biệt Internet một thời gian. Rất khó để tránh được những thông tin mà tôi không muốn đọc. Mọi chuyện rất buồn và chúng tôi đều đang cố gắng tiếp tục sống…”

Hôm 15/10, Grande và bạn trai cho biết đã hủy hôn ước sau 4 tháng bên nhau. “Mọi chuyện diễn ra quá nhanh và quá mức. Chuyện họ hủy hôn ước không có gì là đáng ngạc nhiên”, People dẫn lời một người thân cận của Grande khẳng định.

Ariana Grande len tieng ve chuyen huy hon hinh anh 1

Ariana Grande đang trải qua quãng thời gian đầy khó khăn. Ảnh: Getty Images

Một số nguồn tin nói với TMZ rằng cả Grande và Davidson đều cùng đưa ra quyết định này. Nữ ca sĩ God is a Woman chia tay bạn trai trong quãng thời gian đầy áp lực đối với bản thân cô. Bạn trai cũ của Grande là Mac Miller qua đời vì sốc thuốc hôm 7/9.

Sau đó, trên Twitter, Grande thể hiện rõ sự mệt mỏi. “Liệu tôi có một ngày nghỉ ngơi hay không? Tôi đã quá mệt mỏi rồi. Hãy chỉ đánh thức tôi dậy khi tôi phải hát”, cô viết.

Pete Davidson và Ariana Grande công khai tình yêu hồi cuối tháng 5 và đính hôn 10 ngày sau đó trong sự ngạc nhiên của tất cả mọi người. Họ gặp nhau lần đầu khi ghi hình chương trình Saturday Night Live năm 2016.

Cả hai nhiều lần trò chuyện thân mật về sự nghiệp và cuộc sống. Nguồn tin báo chí Mỹ cho biết chiếc nhẫn đính hôn của Ariana Grande có giá khoảng 100.000 USD (2.3 tỷ đồng).

Giới truyền thông và nhiều khán giả đều rất tò mò việc Grande có trả lại nhẫn cho Davidson hay không. Sau cùng, nguồn tin của TMZ tiết lộ nữ ca sĩ đã trả lại nhẫn cho bạn trai cũ. 

Theo Minh Phụng/ Zing News