Adele ly hôn: "Thứ cả thế giới quan tâm không phải là tâm hồn vụn vỡ của nàng mà là chất liệu cho 1 album mới"

Ngọc Trâm 17:56 20/04/2019

Thông tin "họa mi nước Anh" Adele ly hôn đang lọt top trending Twiter sau khi chính chủ lên tiếng xác nhận. Điều đáng nói là tất cả đều đang mong chờ vào 1 sản phẩm âm nhạc lấy cảm hứng từ tan vỡ của cô nàng thay cho việc đồng cảm với nỗi đau của Adele.

Adele không dùng mạng xã hội nhiều, theo như fan cô nàng thì nữ ca sĩ đã vài lần "chơi ngu" vì tính cách "lầy lội" của mình nên bị quản lí "cấm vận". Thế nhưng, thời gian này, fan Adele đang cầu mong thần tượng rời xa luôn Internet. Thông tin Adele và chồng Simon Konecki đã ly hôn sau thời gian dài chung sống hiện đang lọt top tìm kiếm Twitter.

Adele ly hôn: Thứ cả thế giới quan tâm không phải là tâm hồn vụn vỡ của nàng mà là chất liệu cho 1 album mới
Adele và Simon xác nhận đã ly hôn

Thật vô tình nhưng kì thực khắp các diễn đàn mạng xã hội đang ngóng chờ 1 album được lấy cảm hứng từ lần tan vỡ này của Adele thay vì đồng cảm chia sẻ với nỗi đau mà cô nàng đang gặp phải. Truyền thông gọi Adele là “Nữ hoàng của những trái tim tan vỡ”, cô nàng đã từng trải qua đau đớn khi phải chia tay người tình vào năm 2010. Thời gian đó, "họa mi nước Anh" tưởng như đã gục ngã vì cái bóng người cũ chiếm vị trí quá lớn trong tim cô. Album "21" mà Adele chấp bút được lấy cảm hứng từ lần chia tay đầy đớn đau đó. Theo như chia sẻ của Adele thì chính cảm xúc giận dữ, ruồng bỏ, rồi chấp nhận và vươn lên mạnh mẽ đã giúp cô có động lực tạo ra siêu phẩm "21".

Adele ly hôn: Thứ cả thế giới quan tâm không phải là tâm hồn vụn vỡ của nàng mà là chất liệu cho 1 album mới
Adele từng tạo ra siêu phẩm lấy cảm hứng từ tan vỡ

Quãng thời gian đen tối trong cuộc đời của Adele đã thay đổi kể từ khi xuất hiện Simon. Người ta không còn gọi Adele là “Nữ hoàng của những trái tim tan vỡ" vì cô nàng bắt đầu lấy chồng rồi sinh con. Adele đã hạnh phúc trong quãng thời gian dài. Thế nhưng, hôm nay khi thông tin cô nàng và chồng đường ai nấy đi, thứ mà cả thế giới đang săm soi không phải là trái tim thêm một lần đau của Adele mà họ lại mong chờ cô nàng "tận dụng đau đớn" để làm chất liệu cho album sắp tới như cách mà cô đã làm năm nào.

Adele ly hôn: Thứ cả thế giới quan tâm không phải là tâm hồn vụn vỡ của nàng mà là chất liệu cho 1 album mới
Adele thêm 1 lần đau đớn vì tan vỡ

Một sản phẩm âm nhạc dễ chạm lòng người là khi nó ẩn chứa sau đó 1 câu chuyện, dù bi hay hài cũng đều đáng giá. Adele đã "vô tình" tạo ra 1 siêu phẩm từ tan vỡ trong quá khứ, đó là tố chất của 1 nghệ sĩ thực thụ. Thế nhưng, liệu rằng "họa mi nước Anh" có còn đủ mạnh mẽ vượt qua chia ly thêm lần nữa để làm khán giả hài lòng với album mới?. Adele là phụ nữ, cô nàng không muốn lợi dụng hay đánh đổi hạnh phúc riêng để cống hiến cho âm nhạc. Vì thế, ngay lúc này, điều khán giả cần làm là cảm thông và chia sẻ cho phần "con người" trong cái gọi là "người nghệ sĩ" của Adele chứ không phải "đòi hỏi" từ cô 1 siêu phẩm.

Adele ly hôn: Thứ cả thế giới quan tâm không phải là tâm hồn vụn vỡ của nàng mà là chất liệu cho 1 album mới

Trong bức thư Adele gửi đi lúc phát hành album "25": “Khi 25, em chênh vênh giữa ranh giới của một thiếu nữ và một người trưởng thành thực thụ, và rồi em chọn: mình sẽ sống vẹn toàn mà không phải kéo theo sau lưng một chiếc xe tải chở đầy những vỡ vụn của quá khứ. Điều gì đã qua, thì cho qua.” Thời điểm hiện tại, Adele có lẽ đang trải qua nhiều cảm xúc đau đớn thế nhưng đúng như "họa mi" từng nói "điều gì đã qua thì cho qua", mong cô nàng sẽ mau chóng an yên sau nhiều sóng gió.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...