Adele bị quản lí "cấm vận" dùng mạng xã hội vì nhiều lần "chơi ngu"

Ngọc Trâm 18:25 16/04/2019

Không quá khi nói "vựa muối" US/UK chính là "họa mi nước Anh" Adele. Một sự thật về cuộc sống cá nhân cô nàng vừa được phơi bày khiến fan không nhịn nổi cười.

Adele là một trong những nghệ sĩ rất ít sử dụng mạng xã hội. Các fan nghĩ rằng có lẽ vì là người nổi tiếng không muốn thị phi nên Adele hạn chế tiếp xúc với các kênh thông tin cá nhân. Thế nhưng mới đây, fan Adele mới vỡ lẽ vì sao thần tượng bị ít "ngoi lên" mạng tương tác, nói đúng hơn là cô nàng đã bị "cấm" dùng mạng xã hội luôn.

Adele bị quản lí cấm vận dùng mạng xã hội vì nhiều lần chơi ngu
Adele rất ít dùng mạng xã hội

Tài khoản Twitter của Adele được bảo vệ bởi 2 quản lý, nếu Adele muốn đăng nội dung gì, đều phải được duyệt qua bởi 2 người này. Điều đó đồng nghĩa với việc cô nàng không thể "tào lao" trên trang cá nhân của mình được. Trên thực tế, mới đây, Adele cũng vừa đăng tin tìm gấu bông thất lạc trên Twitter, fan cô nàng đã không đỡ được độ "ngáo" của thần tượng. Kể từ đấy "họa mi" chính thức "ngừng hot" trên Twitter.

Adele bị quản lí cấm vận dùng mạng xã hội vì nhiều lần chơi ngu
2 quản lí của cô nàng nghiêm khắc với mọi hành động của Adele trên trang cá nhân

Riêng tài khoản Facebook của Adele, cô nàng chỉ sử dụng duy nhất cho việc thay ảnh đại diện và ảnh bìa cho album mới. Đó là lý do mà 5,6 năm mới thấy Adele "ngoi" lên 1 lần. Facebook của Adele còn "nhàm chán" hơn 2 chữ "nhàm chán" nữa.

Chỉ duy nhất Instagram là được Adele sử dụng thường xuyên, nhưng sau 1 lần "chơi ngu" khi tự ý đổi tên tài khoản thành “Nguyệt Hồng” thì ngay lập tức cô nàng đã bị 2 lớp quản lí mạnh tay "xóa số" cảnh cáo. Vậy là tài khoản Instagram của Adele cũng cùng chung số phận với tài khoản Twitter.

Adele bị quản lí cấm vận dùng mạng xã hội vì nhiều lần chơi ngu
Adele bị quản lí cấm vận dùng mạng xã hội vì nhiều lần chơi ngu
Đây là chân dung "Nguyệt Hồng" trong truyền thuyết

Còn YouTube thì sao? Nghệ sĩ phải có kênh YouTube để đăng tải MV, sản phẩm âm nhạc của mình, đương nhiên Adele cũng có kênh riêng. Tuy nhiên, "họa mi" cũng từng phát biểu: “Em có rất nhiều tài khoản Youtube giả, em dùng chúng để đi chê MV của những nghệ sĩ mà em không thích.” Đến đây chắc fan cũng nhận ra kết cục cho sự "trẻ trâu" của giọng ca "Rolling in the Deep" rồi. Cấm không cho Adele dùng mạng xã hội có thể tốt hơn cho hình tượng của nữ nghệ sĩ thế nhưng với fan thì đây quả là sự "buồn nhẹ". Tính ra, mỗi lần Adele "ngoi" lên mạng thì nó còn giải trí hơn xem phim hài nữa mà.

Adele bị quản lí cấm vận dùng mạng xã hội vì nhiều lần chơi ngu
Adele-"vựa muối" của US/UK

                                                                                                                  T.D, Theo Thegioitre