Xúc động khoảnh khắc em bé bị ung thư não được thực hiện ước mơ với các cầu thủ đội tuyển Việt Nam

Phuong Thao 12:48 14/12/2018

Chương trình "Điều ước thứ 7" đã dành tặng một món quà đầy ý nghĩa cho em bé mắc bệnh ung thư não khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa thôi, trận chung kết quan trọng trong khuôn khổ giải đấu AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ chính thức diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình. Hàng triệu người hâm mộ bóng đá sẽ lại được sống trong bầu không khí đấy nóng bỏng của bóng đá và nó sẽ tuyệt vời hơn khi đội nhà vô địch.

Tuy nhiên trước đó vài tiếng đồng hồ sẽ có một trận đấu đặc biệt, không phải giữa 22 cầu thủ trên sân, không phải giữa hai quốc gia mà sẽ là giữa những cầu thủ Việt Nam và một em bé. Đó là bé Tôm, nhân vật đặc biệt của chương trình "Điều ước thứ 7" tuần này.

Lúc mới 33 tháng tuổi, Tom không may bị phát hiện mắc Ung thư não grade 4, con mắc khối y ác tính và nằm ở vị trí rất nguy hiểm. Qua quá trình điều trị, Tom dù nhỏ tuổi nhưng tỏ ra rất kiên cường như một chiến binh. Tom đã trải qua 16 lần điều trị hóa trị và 2 lần phẫu thuật, có lần ca mổ kéo dài hơn 8 tiếng. Con cứ tỉnh rồi mơ cả tháng trời...

Hình ảnh bé Tom trong những ngày bị mắc bệnh, luôn có mẹ ở cạnh bên chăm sóc.

Có thể ước mơ lớn nhất của Tom dù đang nằm trên giường bệnh là được đá bóng như các cầu thủ của Việt Nam ngoài kia. Và trong khoảng thời gian quan trọng này, điều ước của bé đã được chương trình "Điều ước thứ 7" thực hiện khi cho Tom được gặp các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

Cuộc gặp gỡ đầy xúc động này không chỉ là biến một điều ước thành hiện thực mà còn tiếp thêm sức mạnh cho cả Tom và các cầu thủ Việt Nam. Bé Tom sẽ ngày càng mạnh mẽ trong hành trình chống chọi bệnh tật sắp tới còn các cầu thủ sẽ kiên cường và quyết tâm thi đấu để mang một chiến thắng, một chức vô địch về cho Tom và hàng triệu người dân Việt Nam.

Những hình ảnh đầy xúc động trong chương trình "Điều ước thứ 7".

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/12 trên SVĐ Mỹ Đình. Nhưng trước đó vào lúc 9h sáng ngày 15/12, hãy đón xem hành trình biến ước mơ thành hiện thực của bé Tom và các cầu thủ Việt Nam trong chương trình "Điều ước thứ 7" nhé.

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn: Chương trình Điều ước thứ 7