Xuất sắc trả lời hết 10 câu, giành 20 triệu của "Nhanh như chớp" nhưng Midu vẫn bị ném đá vì công khai chê đồng nghiệp vô duyên

Mỹ Linh 16:35 08/09/2019

Việc cô nàng Midu thẳng thừng chê "Quý ông tia chớp" là "vô duyên" khiến khán giả cảm thấy không hài lòng.

Từ trước đến nay, Midu được khán giả biết đến không chỉ với gương mặt xinh đẹp mà còn bởi kiến thức sâu rộng. Tuy nhiên, việc nữ diễn viên ít khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Mới đây, trong tập mới nhất của chương trình Nhanh như chớp, Midu tiếp tục khiến khán giả không khỏi nể phục trước những câu trả lời đầy thông minh. Ở lượt chơi đầu tiên, nữ diễn viên gây tiếc nuối khi ghi điểm với 9 câu liên tục. Tuy nhiên, sang đến lượt thứ 2, Midu lập tức "phục thù" khi thắng 20 triệu đồng do trả lời được 10 câu hỏi liên tục.

Xuất sắc trả lời hết 10 câu, giành 20 triệu của Nhanh như chớp nhưng Midu vẫn bị ném đá vì công khai chê đồng nghiệp vô duyên

Midu.

Xuất sắc trả lời hết 10 câu, giành 20 triệu của Nhanh như chớp nhưng Midu vẫn bị ném đá vì công khai chê đồng nghiệp vô duyên

Midu và đồng đội của mình.

Bên cạnh những lời khen ngợi của khán giả dành tặng Midu vừa xinh đẹp lại thông minh, thì có một số ít ý kiến lại ném đá cô nàng vì có màn trả lời thiếu tế với "Quý ông tia chớp".

Cụ thể, khi Midu xuất hiện, “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy đã hỏi: “Midu, bạn cảm thấy thế nào khi đứng cạnh tôi?” và người đẹp đáp: “Đâu có gì đặc biệt đâu Huy?”. Nghe vậy, Anh Huy có phần bối rối và quay sang trò chuyện với người chơi khác. 

Sau đó, khi được Trường Giang hỏi: “Hôm nay có ai thả thính ngoài Trần Anh Huy không?” thì Midu trả lời: “Thật ra bình thường cũng có nhiều người thả thính em nhưng chưa có ai thả thính vô duyên như Huy”.

Sau khi chương trình lên sóng, dưới phần bình luận video, cư dân mạng chỉ trích Midu: "Midu sao nói chuyện kỳ cục vậy?", "Tự nhiên bảo người khác vô duyên lại còn chen ngang nữa chứ", "Chị Midu xinh đẹp, thông minh nhưng lần này nói chuyện hơi bị kỳ cục", "Midu thông minh nhưng vẫn lộ ra sự vô duyên".

Xuất sắc trả lời hết 10 câu, giành 20 triệu của Nhanh như chớp nhưng Midu vẫn bị ném đá vì công khai chê đồng nghiệp vô duyên

Khán giả chỉ trích Midu.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến cho rằng, Midu và "Quý ông tia chớp" là bạn nên việc phản ứng như thế là chuyện bình thường: "Cả hai người này là bạn thôi nên có việc gì phải chỉ trích cô ấy", "Midu chưa bao giờ làm mình thất vọng", "Đúng chất con nhà người ta! Lần nào tham gia Nhanh như chớp là biết ngay BTC mất 20 triệu".

Theo Xuân Lê/ Helino