Xuất hiện cô gái táo bạo nhất "Bạn muốn hẹn hò": mới gặp lần đầu đã đòi hôn bạn nam

Tố Oanh 22:17 05/02/2018

Trong tập 354 "Bạn muốn hẹn hò", cô bạn Tiên Quỳnh khiến khán giả vừa kinh ngạc vừa buồn cười khi cô chủ động đòi hôn Văn Thành vì anh chàng quá mức rụt rè.

Tập 354 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng ngày 4/2 có sự tham gia của cô nàng táo bạo Tiên Quỳnh (23 tuổi) đến từ Quảng Ngãi. Hiện tại Quỳnh đang làm công việc kế toán. Vốn là một cô gái năng động, trẻ trung và có sở thích nhảy múa, Quỳnh còn tiết lộ mình biết nhảy cả những bài nhạc Kpop nhưng lại có chút hậu đậu và hay quên. Có lẽ vì còn trẻ tuổi nên Quỳnh có sẵn sự táo bạo và "máu liều" trong người. Mới gặp bạn nam bên kia màn nhung lần đầu mà Tiên Quỳnh quá chủ động trong khi bạn nam thì có chút ngại ngùng khiến khán giả và 2 MC Quyền Linh - Cát Tường không khỏi bật cười.

Tiên Quỳnh.

Bên kia tấm màn nhung là anh chàng Văn Thành (24 tuổi) đến từ Hưng Yên, hiện đang là nhân viên sửa chữa laptop. Thành cho biết tính tình anh chàng có hơi rụt rè và không mấy cởi mở với người lạ nhưng nếu họ chủ động bắt chuyện thì Thành mới trả lời chứ cũng không chủ động. Chỉ trải qua một mối tình từ trước tới giờ mà lại yêu được có vài tháng và chưa từng hôn lần nào, Thành tạo cho người khác cảm giác anh chàng có hơi "nhát".

Văn Thành.

Quỳnh chủ động đút bánh cho Thành.

Lúc được Cát Tường hỏi đã thấy người ta hôn nhau trên phim bao giờ chưa, Thành thản nhiên đáp lại là rồi nhưng chẳng thấy gì lạ, chỉ thấy bình thường. Nghe Văn Thành nói vậy, Tiên Quỳnh lập tức nói lại: "Em nghi ngờ về giới tính quá" khiến ai cũng thấy cặp đôi này quá đỗi ngây ngô và buồn cười. Sẵn đang nói về chuyện hôn, Quyền Linh hỏi luôn: "Ủa vậy lát bấm nút hẹn hò rồi có dám hôn người ta không?"thì Thành ngại ngùng đáp lại "Dạ không". Tiên Quỳnh lần nữa là người chủ động: "Anh không hôn vậy để em hôn anh" khiến ai cũng kinh ngạc vì không nghĩ cô gái trẻ này lại táo bạo đến vậy.

Nghe Thành nói xem người ta hôn nhau mà thấy bình thường, Quỳnh lo lắng về giới tính của anh.

Thấy đối phương quá rụt rè, Tiên Quỳnh thẳng thừng tuyên bố nếu Thành không hôn cô thì cô sẽ chủ động hôn anh.

Lúc 2 người đối diện nhau, Tiên Quỳnh vẫn giữ nguyên sự chủ động và có phần hơi lấn át Văn Thành. Không chỉ hát cho Thành nghe, Quỳnh còn đứng hẳn lên nhún nhảy. Không đồng ý rằng bạn nam thiếu chủ động, bộ đôi MC bắt Văn Thành tiến về phía Quỳnh chủ động trò chuyện với cô. Thế nhưng Thành lại lần nữa rút lui và nói: "Thôi vậy giờ mình bấm nút rồi về nhà nói chuyện tiếp nha", đến bó tay với anh chàng này. Thế nhưng cuối cùng 2 người vẫn bấm nút đồng ý hẹn hò. Không cần phải đoán, Quỳnh lại là người chủ động đưa tay ra để Thành nắm và cô còn chủ động hôn ngược lại anh.

Cũng trong tập này, chương trình có sự xuất hiện của cặp đôi thứ 2 là Hải Quân (28 tuổi, trưởng phòng kinh doanh) và cô nàng Kim Liên (27 tuổi, sinh viên năm cuối). Sở dĩ 27 tuổi mà Liên vẫn còn đang học đại học là vì lúc đầu cô nàng chọn chuyên ngành du lịch, học xong rồi sau đó lại đổi ý và chuyển sang học một chuyên ngành khác nên giờ vẫn còn đi học. Tự tin rằng mình có nhiều điểm mạnh, Kim Liên cho biết lúc trẻ cô rất đam mê thể thao và chơi được nhiều bộ môn. Khi lớn lên và ý thức được về hạnh phúc gia đình nên cô nàng bắt đầu đi học nấu ăn và nấu cũng khá ngon.

Hải Quân.

Kim Liên.

Thế nhưng Kim Liên lại có tính tò mò và chia sẻ luôn là cô hay tìm tòi xem điện thoại của người yêu, cô còn nhớ mật khẩu điện thoại rất chuẩn. Nghe tới đây Hải Quân liền đáp lại: "Mật khẩu anh tự khai luôn, em khỏi lo".

So với cô nàng còn đang đi học này thì Hải Quân có phần chững chạc hơn bởi anh đã có sự nghiệp ổn định và định hướng cho cuộc sống hôn nhân tương lai của mình. Thứ duy nhất Hải Quân thiếu đó chính là một người bạn đời thấu hiểu với đầy đủ công - dung - ngôn - hạnh. Anh cũng không có yêu cầu nhất định nào về ngoại hình và không quan trọng lắm vấn đề này.

Lúc trò chuyện thì 2 người khá hợp nhau nhưng sau đó Hải Quân lại không bấm nút.

Ở cuối chương trình, Hải Quân đã không bấm nút hẹn hò dù ban đầu anh có nói rằng 2 người không nên bỏ lỡ duyên này. Sau đó anh cũng giải thích lý do mình không bấm là vì không muốn Kim Liên bỏ lỡ nhiều cơ hội vì mình. Ban đầu anh dự định bấm nút là để 2 người có thời gian tiếp tục tìm hiểu nhau thế nhưng sau khi nghe 2 MC nói rằng đã bấm nút thì phải trao duyên nên anh mới rút tay về và quyết định không bấm.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...