Xem nhiều quảng cáo "Bảo Anh ơi! Xong chưa" sẽ có hệ lụy lớn như thế này.

Phuong Thao 11:37 30/07/2018

Sự ám ảnh của của "Bảo Anh ơi! Xong chưa" đã lây lan sang cả một chương trình nghiêm túc như "Đường lên đỉnh Olympia".

"Đường lên đỉnh Olympia" là chương trình về kiến thức uy tín bậc nhất từ trước đến nay của VTV. Những thí sinh có trí thông minh và thành tích học tập đáng nể là "đặc sản" của chương trình này qua các mùa.

Các quán quân của "Đường lên đỉnh Olympia" luôn được tạo điều kiện tốt nhất để học tập tại các trường đại học uy tín bậc nhất ở quốc tế. Và cũng không ít người đã tạo dựng được sự nghiệp thành công sau khi được "Đường lên đỉnh Olympia" tạo bệ phóng.

Tuy nhiên, dù là chương trình thiên về kiến thức và có tính nghiêm túc cao, nhưng "Đường lên đỉnh Olymipa" cũng có những phút giây hài hước và vui nhộn bởi những cô cậu học sinh đáng yêu, ngây ngô.

Mới đây, trong chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" tuần 1 tháng 3 quý 4 phát sóng vào ngày 29/7 vừa qua, thí sinh Hà Anh đã khiến cả trường quay thích thú vì màn tài hiện lại ca khúc đáng yêu "Baby Shark". 

Màn thể hiện của Hà Anh khiến cho nhiều người liên tưởng đến màn quảng cáo của Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng gây sốt thời gian qua.

Cô bé đáng yêu và tự nhiên này đã khiến cho không khí của buổi thi bớt căng thẳng hơn và khiến cho Hà Anh cũng như các thí sinh khác có tinh thần thoải mái hơn để chinh phục những thử thách phía trước.

Video: Thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia" hát Baby Shark:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...