Will " tố" Châu Đăng Khoa "gài nhạc" của mình vào chương trình mới để lấy tiền bản quyền

Nhi Huỳnh 12:09 24/08/2018

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Đấu trường âm nhạc chiều ngày 23.8, Châu Đăng Khoa chia sẻ bản thân khá áp lực khi lần đầu nhận lời làm đạo diễn âm nhạc.

Là một nhạc sĩ trẻ tài năng sở hữu nhiều bản hit được khán giả yêu thích, Châu Đăng Khoa rất hào hứng khi lần đầu thử sức vai trò đạo diễn âm nhạc trong gameshow Đấu trường âm nhạc. Nhạc sĩ 9x chia sẻ bản thân khá áp lực khi nhận lời tham gia chương trình: “Đây là lần đầu tiên Khoa nhận vị trí lớn như thế, tuy nhiên đó cũng là công việc mà hàng ngày Khoa vẫn làm như lên ý tưởng cho bài hát, làm nhạc. Công việc rất áp lực mình vừa làm vừa phải chạy kịp tiến độ vì khối lượng bài hát rất nhiều mà mình muốn làm sao cho chất lượng âm nhạc tốt và hấp dẫn nhất”.


Châu Đăng Khoa tự tin chia sẻ đây là gameshow vô cùng đặc biệt vì có sự góp mặt của anh. Và sau khi nhận lời tham gia Đấu trường âm nhạc anh đã “ghiền” nghe bolero dù trước đó chưa từng thưởng thức. Anh phải dành mỗi buổi tối nghe, tìm hiểu để chọn ra những bài bolero hay và phù hợp nhất với chương trình. Nam nhạc sĩ còn khẳng định bản thân vô cùng công tâm khi chọn nhạc.Tuy nhiên chia sẻ đó nhanh chóng bị Will phản đối: “Trong 3 ngày quay đầu tiên tập nào cũng có bài hát của Châu Đăng Khoa, và Khoa chỉ chờ lúc đó để mỉm cười và vỗ tay”. Đồng tình với Will, đạo diễn Quốc Thảo “bật mí” anh đã phải gạch bỏ vì Châu Đăng Khoa “gài” quá nhiều sáng tác của bản thân trong chương trình.

Tuy bị đồng nghiệp “tố gài nhạc” nhưng Châu Đăng Khoa không hề phản biện mà còn xác nhận rằng mình làm vậy để nhận được tiền tác quyền mỗi bài hát.

Ngoài sự tham gia của đạo diễn âm nhạc Châu Đăng Khoa, đạo diễn sân khấu Quốc Thảo, Đấu trường âm nhạc còn đánh dấu lần hợp tác đầu của cặp đôi Will – Diễm My trong vai trò MC chính.

Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật từ ngày 2/9.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: Châu Đăng Khoa bị Will và đạo diễn Quốc Thảo "tố" gài nhạc của mình vào để lấy tiền tác quyền

Loading...