Will giảm gần 5kg khi trở lại Đấu trường âm nhạc, Châu Đăng Khoa tiếp tục "gài nhạc" lấy tiền tác quyền

Nhi Huỳnh 13:51 14/03/2019

So với mùa 1, "Đấu trường âm nhạc" mùa 2 đã có nhiều thay đổi thú vị về format, chất lượng thí sinh được nâng cao, thể loại âm nhạc phong phú với bàn tay của Giám đốc âm nhạc Châu Đăng Khoa. Đặc biệt đây là lần đầu tiên Lâm Vỹ Dạ đảm nhận vai trò MC chính trong gameshow Ca nhạc cùng Will 365.

Lần đầu kết hợp Will 365 đảm nhận vị trí MC trong gameshow "Đấu trường âm nhạc" mùa 2, Lâm Vỹ Dạ liên tục nhận được lời khen, sự đánh giá cao từ đồng nghiệp.

Đứng trên sân khấu "Đấu trường âm nhạc" mùa 2 với vai trò MC cùng Will 365, Lâm Vỹ Dạ vô cùng hồi hộp: “Đây là lần đầu tiên Lâm Vỹ Dạ thử vai trò mới là MC. Công việc này hoàn toàn khác với vai trò thủ lĩnh Lâm Vỹ Dạ từng đảm nhận ở mùa 1. Khi làm thủ lĩnh mình chỉ cần vận dụng những gì có sẵn, những duyên hài hay chiến lược để tham gia thôi. Còn lần này với vai trò làm MC phải dẫn dắt từ đầu đến cuối thì cũng rất là hồi hộp vì MC là người giữ lửa cho chương trình”. Nữ diễn viên chia sẻ cô sẽ vận dụng sở trường diễn viên của mình vào lĩnh vực MC giống như Trấn Thành đã từng làm.

Will giảm gần 5kg khi trở lại Đấu trường âm nhạc, Châu Đăng Khoa tiếp tục gài nhạc lấy tiền tác quyền

Tuy lần đầu thử sức với vai trò MC chính nhưng Lâm Vỹ Dạ được bạn dẫn đánh giá cao. Theo Will 365, Lâm Vỹ Dạ là một diễn viên chuyên nghiệp đã học qua trường lớp nên có sự ứng biến sân khấu tốt. Nam ca sĩ tin rằng với sự duyên dáng, nhạy bén Lâm Vỹ Dạ sẽ hoàn thành tốt vai trò MC: “Thật ra Will cũng là ca sĩ tay ngang sang MC nên chỉ có cái khả năng sẵn có của bản thân. Như Dạ là sự hoạt ngôn, sự vui vẻ với các anh em đồng nghiệp cùng tham gia. Hy vọng chương trình cũng là một sân chơi để giúp Will và Dạ học hỏi thêm kinh nghiệm dẫn dắt trên những sân khấu lớn như thế này”.

Will giảm gần 5kg khi trở lại Đấu trường âm nhạc, Châu Đăng Khoa tiếp tục gài nhạc lấy tiền tác quyền

Đặc biệt trong buổi ghi hình đầu tiên, nữ diễn viên còn nhận được sự cổ vũ tinh thần vô cùng lớn khi ông xã Hứa Minh Đạt xuất hiện trong vai trò thủ lĩnh. Lâm Vỹ Dạ hào hứng nói: “Thật sự đây là một tập rất hay và ý nghĩa vì lần đầu tiên Dạ được thử sức với vai trò MC. Dạ phải đứng rất lâu trên sân khấu nhưng lại có ông xã đứng kế bên cùng vớ sự hỗ trợ nhiệt tình từ Will và ủng hộ lớn từ khán giả nên cảm thấy tự tin hơn rất nhiều”. 

Will giảm gần 5kg khi trở lại Đấu trường âm nhạc, Châu Đăng Khoa tiếp tục gài nhạc lấy tiền tác quyềnKhi được hỏi về khả năng dẫn chương trình của vợ, Hứa Minh Đạt vô cùng thích thú. Nam nghệ sĩ tâm sự đây là lần đầu nhìn vợ trong vai trò mới, tuy còn nhiều bỡ ngỡ, chệch choạc nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn vô cùng dễ thương, duyên dáng và đã truyền đạt được nội dung của chương trình tới khán giả.

Không chỉ nhận được “lời khen có cánh” từ ông xã và bạn dẫn, Lâm Vỹ Dạ còn được Châu Đăng Khoa đánh giá cao. Theo nhạc sĩ “Tình nhân ơi” sự dí dỏm, hài hước của bà xã Hứa Minh Đạt sẽ giúp chương trình trở nên hấp dẫn hơn. Đặc biệt dù lần đầu hợp tác nhưng sự tung hứng duyên dáng giữa Will và Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Will giảm gần 5kg khi trở lại Đấu trường âm nhạc, Châu Đăng Khoa tiếp tục gài nhạc lấy tiền tác quyền

Trong họp báo mùa 1 "Đấu trường âm nhạc", Châu Đăng Khoa từng bị đạo diễn Quốc Thảo “tố” gài nhạc vào chương trình “lấy tiền” tác quyền. Tuy nhiên khi trở lại vị trí Giám đốc âm nhạc mùa 2, nhạc sĩ “Tình nhân ơi” dường như vẫn không chịu từ bỏ: “Đâu có lý do gì mà mình không đưa nhạc của mình vào chương trình nếu hay đúng không các bạn? Nếu mình đưa nhạc vào mà không hay thì chắc chắn mình sẽ bị chỉ trích rồi. Ở mùa 2 chắc chắn các bạn sẽ gặp lại những ca khúc khác của Khoa nữa, nhưng để mang tính fair play một chút khi bản thân mình là một giám đốc âm nhạc mà mình lại ưu ái cho bài mình quá nhiều thì cũng rất kì nên Khoa phân bố rất đồng đều. Các bạn hãy yên tâm đi tỉ lệ rất công bằng, văn minh, sạch sẽ, vi diệu”.

Will giảm gần 5kg khi trở lại Đấu trường âm nhạc, Châu Đăng Khoa tiếp tục gài nhạc lấy tiền tác quyền


Trở lại "Đấu trường âm nhạc" mùa 2, Châu Đăng Khoa chia sẻ bản thân đã không còn bỡ ngỡ và có những kinh nghiệm nhất định sau thành công của mùa 1. Nhờ đó nam nhạc sĩ đã biết cách điều chỉnh, phân bố thời gian phù hợp, anh cũng hứa hẹn chất lượng âm nhạc mùa 2 sẽ được cải thiện, nâng cao hơn nhiều.

Ngoài ra, Châu Đăng Khoa cũng đánh giá cao những thay đổi về format của Đấu trường âm nhạc mùa 2. Ngoài thay đổi về quyền Át chủ bài, nam nhạc sĩ chia sẻ thí sinh năm nay cũng được lựa chọn kỹ lưỡng hơn. Qua những kinh nghiệm rút ra từ mùa 1, Đấu trường âm nhạc mùa 2 đã trở lại với phiên bản hoàn thiện, hấp dẫn. 

"Đấu trường âm nhạc" mùa 2 sẽ chính thức lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 24/3.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet