Vượt mặt Chí Thiện và Puka, "thánh chửi" Cao Ngân chiếm được thí sinh đắt giá nhờ...bán cua

Phuong Thao 18:29 30/08/2018

Nhờ tài quảng cáo cua của mình mà Cao Ngân đã chiêu mộ được thí sinh tài năng về đội khi tham gia làm khách mời tại "Giọng ca bí ẩn".

Chương trình "Giọng ca bí ẩn" tuần này sẽ chào đón dàn khách mời đến từ nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau: Người mẫu Cao Ngân, ca sĩ Chí Thiện, Long Nhật, diễn viên hài Puka và Hồng Thanh. Ngay từ những giây phút vừa bước ra sân khấu, những khách mời này đã tạo tiếng cười cho khán giả nhờ những màn tung hứng vô cùng "lầy lội".

Nam ca sĩ Long Nhật đã khuyên mọi người không nên đứng gần Cao Ngân vì cô nàng này quá cao sẽ khiến cho tất cả đều bị "dìm".

Cao Ngân cũng không phải "dạng vừa" khi thể hiện sự hài hước của mình trong từng phần trả lời. Khi giới thiệu về bản thân ngoài công việc là người mẫu, cô còn cho biết mình đang.... bán cua: "Nhà em bán cua, nhưng phải lấy từ Cà Mau rồi chuyển lên Kiên Giang, sau đó từ Kiên Giang mới chuyển lên Sài Gòn cho em đi bán" - Cao Ngân chia sẻ.

Vì thấy chặng đường để một con cua đển tay người dùng quá gian nan, MC Trấn Thành đã hỏi lại rằng cua khi lên tận Sài Gòn có còn sống không? Cao Ngân đã trả lời "Dạ còn! Vì cua càng ngày ngày nó càng trưởng thàn", câu trả lời bá đạo này khiến các khách mời và khán giả phải bật cười vì quá... vô lý.

Không chỉ hài hước trong màn đối đáp với MC mà Cao Ngân còn thể hiện mình là "thánh lầy" trong việc chiêu mộ thí sinh vì khi thấy ai có tài năng, Cao Ngân đều nêu lên câu thần chú "Về với đội của chị đi rồi chị cho một con cua". Mà đặc biệt là chỉ cho một con thôi nhé, còn lại muốn ăn thêm thì phải bỏ tiền ra mua vì nhà chị bán mà!

Video: Cao Ngân đem cua ra để chiêu mộ thí sinh "Giọng ca bí ẩn":

Theo Phương Thảo/Infonet