Vừa quay trở lại "Học viện mẹ chồng" con dâu Bảo Thanh đã “xung đột” với mẹ chồng Lan Hương

Phuong Thao 21:44 07/09/2018

Từ "Sống chung với mẹ chồng", con dâu Bảo Thanh và mẹ chồng Lan Hương đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn và ở "Học viện mẹ chồng" cũng vậy.

Vừa xuất hiện sau 3 tuần vắng bóng, Bảo Thanh đã xung đột với mẹ chồng Lan Hương. Thắc mắc vì không thấy Bảo Thanh đâu trong suốt mấy tuần nay , mẹ chồng Lan Hương khi thấy mặt con dâu lập tức lên tiếng hỏi thăm “Bảo Thanh này, mấy hôm nay con đi đâu mà để cho mẹ đứng một mình thế này?”

Đang chưa biết trả lời ra sao thì Anh Dũng cũng đã “bênh vực” vợ bằng cách đỡ lời “Dạ vợ con …” nhưng vẫn không ngăn nổi sự “tra khảo” của mẹ Hương: “Con cứ từ từ đấy, còn con (Bảo Thanh) đi đâu?”. Sau khi nghe được câu trả lời từ cô con dâu “Con đi mua sắm” thì mẹ Hương lập tức mắng Anh Dũng “Con thấy vợ con phá thế nào chưa?”.

Đây chỉ là một ví dụ điển hình về việc xung đột trong các gia đình. Quan điểm khác nhau giữa mẹ chồng và con dâu cũng là một nguyên nhân khiến cho cả hai không thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, có rất nhiều nguyên nhân xuất phát từ thói quen sinh hoạt, về cách chi tiêu, lo lắng chăm sóc công việc nhà … hay đơn giản chỉ là việc có nhớ ngày sinh nhật của nhau hay không cũng dễ dàng khiến cho gia đình xảy ra các mâu thuẫn.

Trong tuần này, sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho mẹ chồng và nàng dâu để xem mỗi gia đình, nguyên nhân xung đột sẽ bắt nguồn từ những thói quen nào và cách mà họ giải quyết những vấn đề trong gia đình.

Video: Xung đột giữa mẹ chồng và con dâu:

Theo Phương Thảo/Infonet