Vừa quay lại "ghế nóng", Hương Tràm đã khiến Đức Phúc bật khóc nức nở vì bị "loại sạch" thí sinh

Phuong Thao 23:57 24/08/2018

Bất lực trước quyết định của đàn chị và bị mất trắng hai thí sinh khi lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo, Oraz Đức Phúc gục đầu xuống khóc nức nở ngay tại trường quay và sau đó anh chỉ có thể chạy xuống ôm thí sinh của mình, tiếp tục ‘khóc như mưa’ mặc cho hai nữ Oraz liên tục an ủi.

Ở tập 12 của "The Debut", team Oraz Hương Tràm đã có màn comeback mỹ mãn khi giành chiến thắng tuyệt đối 20 điểm trước 2 Oraz còn lại; trong đó, team Đức Phúc được 12 điểm và team Hoàng Thùy Linh được 11 điểm. Qua hai lượt thi đấu đơn ca của top 6, Hoàng Phương – Tùng Dương đã chứng minh mình xứng đáng được quay trở lại đường đua The Debut bằng chiến thắng thuyết phục trước Bá Vương, Ngọc Vi, Quốc Anh và Quốc Đạt khi giành được những số điểm cao nhất từ Hội nhà nghề.

Cụ thể, mở màn cho đêm thi Thao trường 3, thí sinh Bá Vương của team Hoàng Thùy Linh đã mang đến ca khúc đầy ý nghĩa do chính mình chắp bút – Con Không Một Mình. Phần thi của Bá Vương đã giành được 8/15 điểm với rất nhiều tình cảm cũng như nước mắt của các Oraz và Hội nhà nghề. Tuy nhiên, thí sinh còn lại của team Hoàng Thùy Linh – Ngọc Vi lại làm không được tốt như đồng đội của mình. Nhận được số điểm 3/15, phần dự thi của Ngọc Vi với ca khúc Thái Bình Mồ Hôi Rơi được phối trên nền nhạc world music bị đánh giá là không phù hợp cả về bản phối lẫn bài hát.

Để mất bình tĩnh ngay trong phần mở đầu cho team Đức Phúc, “Hoàng tử Ballad” Quốc Đạt chỉ được số điểm khiêm tốn 5/15 điểm bằng ca khúc hit Chưa Bao Giờ Mẹ Kể. Tuy nhiên, phần dự thi của Quốc Anh có phần ổn định hơn với bài hát nhạc Hàn lời Việt – Dear Mom đem về cho đội Đức Phúc thêm 7 điểm. Kết thúc 2 phần dự thi, team Oraz Đức Phúc được 12 điểm từ Hội nhà nghề.

Không phụ lòng mong đợi của khán giả xem đài, team Oraz Hương Tràm đã xuất sắc dành tổng số điểm là 20; trong đó, tiết mục của Tùng Dương – thí sinh được Hương Tràm đưa trở lại đường đua đạt được số điểm cao nhất trong 6 tiết mục thi là 11/15 điểm với bài hát Cha Già Rồi Đúng Không. Bên cạnh đó, không hổ danh là “thí sinh tiềm năng”, Hoàng Phương cũng giành được 9/15 điểm – số điểm cao thứ hai trong tổng số 6 tiết mục dự thi của đêm Thao trường 3 với ca khúc mới của Oraz Hương Tràm – Gửi Anh Và Cô Ấy.

Theo quy định từ phía Nhà sản xuất, đội Oraz nào có tổng số điểm của hai phần thi cao nhất sẽ giành chiến thắng và có quyền loại hai thí sinh của đội Oraz thua cuộc, điều đặc biệt là hai thí sinh này phải ở cùng một đội. Tưởng chừng như đây là một món quà cho sự trở lại ngoạn mục sau màn ‘loại Oraz’ độc quyền của The Debut, thế nhưng Oraz Hương Tràm đã bị ‘đưa vào thế khó’ đến mức phải “xin ban tổ chức một lựa chọn khác” với hi vọng có thể giữ lại những thí sinh tốt nhất và cô đã phải gửi lời xin lỗi hai Oraz trước vì như thế nào thì cũng là có lỗi với người bên cạnh”.

Sau những giây phút đắn đo, căng thẳng suy xét về đường dài và số lượng ca khúc đã làm tốt hơn, Oraz Hương Tràm buộc phải nói lời xin lỗi đến đàn em Đức Phúc và chọn giữ đội Oraz Hoàng Thùy Linh vì cô nhận định Bá Vương của đội này là một thí sinh quá tốt”. Bất lực trước quyết định của đàn chị và bị mất trắng hai thí sinh khi lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo, Oraz Đức Phúc gục đầu xuống khóc nức nở ngay tại trường quay và sau đó anh chỉ có thể chạy xuống ôm thí sinh của mình, tiếp tục ‘khóc như mưa’ mặc cho hai nữ Oraz liên tục an ủi.

Sau tập 12, Top 4 chung cuộc của The Debut đã chính thức lộ diện. Đó là các thí sinh: Hoàng Phương, Tùng Dương, Ngọc Vi và Bá Vương. Tập 13 The Debut sẽ lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21h00 ngày 31/08.

Video: Đức Phúc bật khóc nức nở vì bị Hương Tràm loại hết thí sinh của đội mình:

Theo Phương Thảo/Infonet