Vừa khóc như mưa vì thua cuộc, Kỳ Duyên lập tức "cười khẩy" đáp trả khi bị Hương Giang "thách thức"

Mỹ Linh 21:51 31/08/2018

Có thể nói, đây là lần đầu tiên khán giả được thấy một hình ảnh yếu đuối khác của Kỳ Duyên khi tham gia show thực tế.

Tối ngày 30/8, tập 2 "Siêu mẫu Việt Nam 2018" đã lên sóng online. Với chủ đề "Người đẹp vì lụa", 2 HLV và 32 thí sinh bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Super Pose" với bộ sưu tập thời trang lụa.

Kết thúc phần chụp ảnh, 2 HLV bước vào phòng riêng để thông báo kết quả với học trò. HLV Kỳ Duyên đã bật khóc khi chia sẻ về việc ngày hôm nay 16 thí sinh đều không có năng lượng và tự hỏi "Duyên không phải là HLV tốt hay sao?", cô cho các học trò biết mình đã mất giọng khi hướng dẫn cho các thí sinh.

Vừa khóc như mưa vì thua cuộc, Kỳ Duyên lập tức cười khẩy đáp trả khi bị Hương Giang thách thức - Ảnh 1.

Căn phòng của Hương Giang lại vô cùng căng thẳng, cô đã cho các học trò biết ngày hôm nay là "ăn may hay khả năng" khi mà từng dáng một cô phải chỉ từng chút. Hương Giang cũng nói thẳng Đông Hạ là thí sinh làm hư shoot ảnh vì quá nổi bật hơn những bạn còn lại trong nhóm.

Vừa khóc như mưa vì thua cuộc, Kỳ Duyên lập tức cười khẩy đáp trả khi bị Hương Giang thách thức - Ảnh 2.

Và kết quả, team Hương Giang đã giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên. Riêng Kỳ Duyên cô đã bật khóc nức nở trước các học trò vì đã thua cuộc. Đây là lần đầu tiên khán giả thấy một hình ảnh Kỳ Duyên nhiều nước mắt đến vậy trên show thực tế.

Vừa khóc như mưa vì thua cuộc, Kỳ Duyên lập tức cười khẩy đáp trả khi bị Hương Giang thách thức - Ảnh 4.

Vừa khóc như mưa vì thua cuộc, Kỳ Duyên lập tức cười khẩy đáp trả khi bị Hương Giang thách thức - Ảnh 5.

Diễn biến căng thẳng khác lại diễn ra, trong khi Kỳ Duyên đang khóc và chia sẻ với các thí sinh trong team thì Hương Giang đột ngột bước vào định nói vài lời thì Kỳ Duyên không đồng ý mà mời Hương Giang ra ngoài đợi cô nói xong với học trò.

Vừa khóc như mưa vì thua cuộc, Kỳ Duyên lập tức cười khẩy đáp trả khi bị Hương Giang thách thức - Ảnh 6.

Sau đó, Hương Giang đã bước vào, cô xin lỗi vì sự đường đột và chia sẻ những suy nghĩ của mình. Hoa hậu Chuyển giới hy vọng Kỳ Duyên phải là người truyền lửa và lăn xả hơn nữa bởi vì cô chưa thấy Kỳ Duyên thật sự lăn xả ở buổi chụp hình và có cảm giác Kỳ Duyên đang sợ mất hình ảnh.

Hương Giang cũng gợi nhớ về hình ảnh một Kỳ Duyên mạnh mẽ tại "The Look", đồng thời đưa ra lời thách thức: "Hôm nay có chị Giang ở đây để thách thức các em & HLV của các em, ngày mai đừng để HLV của các em phải khóc. Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị".

Vừa khóc như mưa vì thua cuộc, Kỳ Duyên lập tức cười khẩy đáp trả khi bị Hương Giang thách thức - Ảnh 7.

Lúc này Kỳ Duyên mới cắt lời và nói thẳng với Hương Giang: "Sự cố gắng của em có hay không, em không cần đến chị phán xét, em chỉ cần 16 con người ở đây công nhận điều đó". Hoa hậu Việt Nam chia sẻ rằng đã bước vào cuộc thi cô đã gạt bỏ hết sĩ diện và không đặt nặng vấn đề thắng thua.

Hương Giang chốt lại: "Chị nói như vậy để hy vọng có thể kích thích trong lòng 16 thí sinh". Sau khi Hương Giang quay lưng bỏ đi, Kỳ Duyên đã gửi đến Hương Giang ánh mắt xéo xắt và nụ cười "khẩy".

Kỳ Duyên cười khẩy Hương Giang

Siêu mẫu Việt Nam: Kỳ Duyên bật khóc nức nở vì thua cuộc:

Theo Angus/ Trí thức trẻ