Vừa hỏi đến chuyện bạn gái cũ của người yêu, cô gái nhận ngay một cái tát như trời giáng

Anh Quân 16:20 27/09/2018

Dù cô bạn này tâm sự với thái độ khá nhẹ nhàng và thoải mái nhưng nhiều cư dân mạng thì lại không đồng ý với cách cư xử có phần nóng nảy của anh bạn trai trong câu chuyện.

Khi yêu một ai đó, dù ít hay nhiều thì chúng ta cũng không tránh khỏi việc tò mò về người yêu cũ của nửa kia. Nhất là với các bạn nữ thì việc được biết về "thiên tình sử" của bạn trai mình càng là một chuyện quan trọng. Trước những thắc mắc này, có chàng thì thật lòng chia sẻ nhưng cũng có những người tìm cách "quả bơ" nhất có thể.

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tưởng tượng đến việc mình sẽ bị... tát vì tò mò về người yêu cũ của ai kia không? Đó chính là trải nghiệm không mấy vui vẻ gì của cô bạn tên Thuỵ Vy. 

Kể chuyện bị bạn trai tát khi hỏi về người yêu cũ, cô gái bị cư dân mạng thắc mắc "Sao vẫn còn yêu?”

Cụ thể, Thuỵ Vy đã xuất hiện trong một chương trình mang tên "Giải mã tình yêu". Tại đây, cô nàng chia sẻ rằng trong một lần nói chuyện với bạn trai thì có mượn điện thoại của anh ấy để chơi. Lúc vào danh sách những số điện thoại bị chặn, Thuỵ Vy vô tình phát hiện có số của người yêu cũ nên cô nàng mới hỏi lí do, người bạn trai khi đó chỉ trả lời đơn giản là "Tại vì hôm bữa cô ấy nhắn tin hỏi thăm các kiểu, sợ em ghen nên anh chặn luôn".

Vừa hỏi đến chuyện bạn gái cũ của người yêu, cô gái nhận ngay một cái tát như trời giáng - Ảnh 2.

Thuỵ Vy xuất hiện trong chương trình "Giải mã tình yêu".

Vốn không phải là người hay ghen tuông vô cớ nên lúc này, Thuỵ Vy mới thắc mắc: "Hỏi thăm các kiểu là bình thường mà. Em đâu có ghen mà anh chặn làm gì?". Trong một khoảnh khắc, anh bạn trai kia bỗng nổi nóng và tát cô nàng một cái đau điếng. 

Vừa hỏi đến chuyện bạn gái cũ của người yêu, cô gái nhận ngay một cái tát như trời giáng - Ảnh 3.

Sau ngày hôm đó, cả hai không nói chuyện với nhau. Tuy nhiên vì thương nên Thuỵ Vy đã chủ động làm hoà và bỏ qua tất cả. Trái ngược với thái độ quan tâm của cô nàng, anh bạn trai kia lại tỏ vẻ lạnh lùng và quay sang trách móc "Em chẳng bao giờ hiểu anh cả. Mà không hiểu thì quen làm gì". Không ngoài dự đoán, Thuỵ Vy và bạn trai chia tay không lâu sau đó. 

Vừa hỏi đến chuyện bạn gái cũ của người yêu, cô gái nhận ngay một cái tát như trời giáng - Ảnh 4.

Vừa hỏi đến chuyện bạn gái cũ của người yêu, cô gái nhận ngay một cái tát như trời giáng - Ảnh 5.

Ngay khi nghe được câu chuyện này, tất cả các khán giả tại trường quay đều hết sức bất ngờ trước cách hành xử nóng nảy của anh bạn kia. Ngọc Trai thẳng thắn chia sẻ: "Câu chuyện của Vy có thể tóm gọn trong một câu là "có tật giật mình". Chỉ mới vài câu nói mà đã nổi sùng lên như vậy thì rất có thể là vì Vy đã vô tình nói trúng những gì mà anh ấy đang giấu rồi đó!

Vừa hỏi đến chuyện bạn gái cũ của người yêu, cô gái nhận ngay một cái tát như trời giáng - Ảnh 6.

Các khách mời nữ thì lại kêu Thuỵ Vy rằng nên tỉnh táo lên để bỏ lại sau lưng mối quan hệ này. 

Dù Thuỵ Vy kể một cách vô cùng bình thường và nhẹ nhàng như chỉ bị muỗi cắn thì nhiều khán giả lại thắc mắc rằng "Sao khi đó Vy còn yêu được anh ấy vậy?". Một bạn nữ tên Gia Hân chia sẻ: "Trời ạ, mình ở nhà là con gái cưng của ba của mẹ, vậy nên dù có thế nào cũng không được để người khác bừa bãi đánh đập như thế. Mình chẳng cần biết lúc đó anh ấy tâm trạng có đang như thế nào, nhưng vô cớ đánh bạn gái như vậy vẫn là một hành động không thể chấp nhận được". 

Vừa hỏi đến chuyện bạn gái cũ của người yêu, cô gái nhận ngay một cái tát như trời giáng - Ảnh 7.

Tất cả các bạn nữ còn lại đều không đồng tình với cách cư xử của người bạn trai.

Một bạn khác tên Uyên Thi đưa ra lời khuyên: "Vẫn biết ai yêu cũng sẽ mù quáng vài ba phần nhưng cũng đừng vì vậy mà để cho bạn trai xem mình là kiểu có thể tuỳ tiện đối đãi. Chỉ mới là người yêu thôi mà đã dám giơ tay ra tát bạn như thế thì nếu sau này lập gia đình và có chuyện gì đó lớn hơn, thử nghĩ xem cơn nóng nảy của anh ta sẽ đi về đâu?".

Hiện câu chuyện này vẫn đang được bàn tán rôm rả trên mạng xã hội. Còn bạn, nếu chẳng may rơi vào tình huống như Thuỵ Vy, bạn nghĩ mình sẽ làm gì?

Theo Tai Tria/ Helino

Loading...