Vũ "sắt" (Quỳnh búp bê) lỡ miệng trên sóng truyền hình khiến khán giả hoài nghi về độ chung thủy của anh với vợ

Phuong Thao 12:34 21/09/2018

Trong phần giới thiệu tại "Ơn giời! Cậu đây rồi", Minh Tiệp đã lỡ lời khi nói rằng "Đã tham khảo ý kiến của vợ và một số bạn gái trước khi đến đây". Nam diễn viên sau đó đã phải xác nhận lại rằng "chỉ hỏi ý kiến vợ thôi".

Sau một năm, Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5 chính thức trở lại với tập đầu tiên phát sóng vào tối 16.9. Bên cạnh các trưởng phòng quen thuộc, NSƯT Ngọc Huyền, Minh Tiệp và Elly Trần chính là những nghệ sĩ “xông nhà” Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5.

Gây ấn tượng với vai Vũ "sắt" trong bộ phim "Quỳnh búp bê", diễn viên Minh Tiệp là cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi nhận lời mời tham gia vào số đầu tiên của "Ơn giời! Cậu đây rồi".

Diễn viên Minh Tiệp trong phim "Quỳnh búp bê".

Trong phần giới thiệu trước khi bắt đầu vào phần thi, Minh Tiệp đã cho biết rằng: "Trước khi đến với chương trình, tôi đã tham khảo ý kiến của vợ và một số bạn gái". Chính vì câu nói này mà Minh Tiệp mới tá hỏa vì "một số bạn gái" ở đâu ra? Nam diễn viên sau đó đã phải đính chính lại rằng "Tôi chỉ hỏi ý kiến của vợ thôi".

Câu nói hớ của Minh Tiệp đã khiến nhiều khán giả vừa buồn cười nhưng cũng thắc mắc là liệu rằng anh có đang có "một số bạn gái" như lời nói hay không? Trước đó Minh Tiệp đã cho thấy mình là người đàn ông trong mơ khi quan tâm và dành rất nhiều lời yêu thương cho vợ của mình.

Trong phần thử thách của mình, Minh Tiệp đã vào đúng phòng của trưởng phòng Tự Long. Trong vai một ông bố lẩn thẩn có con gái tự tử vì trầm cảm, Tự Long đã chất vấn con rể Minh Tiệp vì cho rằng anh chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của con gái mình.  Với kinh nghiệp về diễn xuất, Minh Tiếp đã có màn ứng phó vô cùng linh hoạt trước những tình huống mà trưởng phòng Tự Long đưa ra khiến khán giả vô cùng thích thú và có những tràng cười sảng khoái sau khi theo dõi phần thi của nam diễn viên phim "Quỳnh búp bê".

Video: Minh Tiệp nói hớ tại "Ơn giời! Cậu đây rồi":

Theo Phương Thảo/Infonet