Khánh Thi được Phan Hiển hộ tống, thân thiết không rời tại sự kiện

Hoàng Hằng 11:14 30/09/2020

Khánh Thi tiếp tục đảm nhân vai trò quan trọng tại chương trình "Vũ điệu vàng", để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho vợ, ông xã Phan Hiển đã tháp tùng và luôn dõi theo vợ không rời mắt.

Ngoài nghệ sĩ Việt Hương, nữ hoàng dancesport Khánh Thi, Biên đạo múa John Huy Trần đã được hé lộ trước đó, vị giám khảo thứ 4 của chương trình đã được công bố trong buổi lễ, đó chính là  HLV – Trọng tài quốc tế bộ môn Dancesport Nguyễn Giang Châu.

Khánh Thi được Phan Hiển hộ tống, thân thiết không rời tại sự kiện

Giám khảo Khánh Thi cho biết thí sinh của chương trình bước lên sân khấu cực kỳ máu lửa và không phải nghiệp dư bởi họ có quá trình tập luyện rất nhiều năm và được các biên đạo chuyên nghiệp như Xuân Thảo, Đình Lộc, Lý Phương Châu hỗ trợ …chưa kể còn được chương trình tạo mọi điều kiện tốt nhất để bài thi được dàn dựng thật xuất sắc và hoành tráng. Khánh Thi cũng chia sẻ khó khăn lớn nhất của mình khi làm Giám khảo cho chương trình Vũ Điệu Vàng đó là cô phải cân nhắc trong từng nhận xét, câu chữ, để vừa có thể chỉ ra được những khuyết điểm nhưng không làm giảm đi sự hào hứng, nhiệt tình của các thí sinh lớn tuổi.

Giám khảo John Huy Trần cho biết ban đầu anh cũng không quá kỳ vọng về chuyên môn với các thí sinh của chương trình, song khi tham gia, anh đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những màn trình diễn ngoạn mục của thí sinh. Trở ngại của anh trong chương trình đó là vốn tiếng Việt không nhiều nên việc diễn đạt đôi khi phải nhờ đến giám khảo Việt Hương phiên dịch. 

Khánh Thi được Phan Hiển hộ tống, thân thiết không rời tại sự kiện

Là người đồng hành với thí sinh suốt mấy tháng ghi hình, MC Đại Nghĩa có rất nhiều kỷ niệm và ấn tượng với thí sinh. Một vài câu chuyện hài hước của thí sinh được anh hé lộ, khiến cho cả khán phòng không nhịn được cười. Ví dụ như câu chuyện của cặp vợ chồng thí sinh Văn Nghĩa – Mộng Thu. Anh Văn Nghĩa vốn là tài xế và ban đầu anh không thích khiêu vũ nhưng vì vợ mê khiêu vũ nên anh tập theo và rồi yêu thích luôn bộ này. Anh tạm gác công việc để thi "Vũ Điệu Vàng" vì ghen và sợ vợ sẽ nhảy cùng với bạn nhảy nam khác. Hay câu chuyện của vợ chồng anh Văn Hoàng và chị Tư Phụng, tuy đã hơn 50 tuổi nhưng cả hai vẫn thường xuyên giận dỗi một cách đáng yêu khi tập luyện. Anh Văn Hoàng còn không quên “bỏ nhỏ” với biên đạo hạn chế dàn dựng bài có động tác bê đỡ vì anh sẽ không bê nổi vợ. Hay câu chuyện về thí sinh lớn tuổi nhất của chương trình – “ngoại” Lệ Dung 87 tuổi. Tuy tuổi cao nhưng bà vẫn thực hiện những màn nhảy nhào lộn và những điệu nhảy trẻ trung. 

Khánh Thi được Phan Hiển hộ tống, thân thiết không rời tại sự kiện

Với buổi ra mắt thí sinh đầy ấn tượng và những hình ảnh, câu chuyện được hé lộ trong chương trình, "Vũ Điệu Vàng" xứng đáng là chương trình được chờ đợi nhất trong tháng 10/2020. Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20g30 thứ Ba ngày 6/10/2020 trên kênh HTV7.

Theo H.H/Thế giới trẻ