Vòng loại audition chương trình "Asia’s Got Talent" thu hút những tài năng hàng đầu Việt Nam.

Phuong Thao 13:37 03/07/2018

Những tài năng tuyệt vời nhất nhưng cũng kỳ lạ độc đáo nhất đã lộ diện để cùng tranh tài nhằm nắm bắt cơ hội toả sáng và chiến thắng giải thưởng 100,000 USD của chương trình Asia’s Got Talent.

Vòng loại tại Việt Nam là một phần quan trọng của tour vòng loại "Asia’s Got Talent". Các điểm dừng chân của hành trình này gồm: Bangkok, Singapore, Manila, Kuala Lumpur và Jakarta.

Các thí sinh Việt Nam đã mang những màn trình diễn độc đáo nhất đến vòng loại Mở (Audition), thể hiện với các nhà sản xuất AXN rằng Việt Nam là đất nước tiềm năng của các tài năng đặc biệt. Trong loạt tiết mục tham gia tranh tài, có những màn trình diễn vô cùng phi thường, khác biệt,như: biểu diễn cho dòng điện mạnh chạy qua người, nuốt dao cạo sắc lẹm và bóng đèn thủy tinh; bên cạnh đó còn cóhàng loạt màn trình diễn mê hoặc đến từ các giọng ca nội lực và những vũ công đầy năng lượng.

“Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên chúng tôi mang vòng loại Mở (audition) của Asia’s Got Talent đến Việt Nam và vô cùng vui mừng với tầm vóc của những tài năng mới. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn nồng nhiệt tới các đối tác địa phương đã giúp đảm bảo vòng sơ loại ở Việt Nam diễn ra thành công vang dội” - Ông Derek Wong, Phó chủ tịch, nhà sản xuất của Sony Pictures Television, Networks, Asia cho biết.

Xuất hiện tại chương trình như một món quà đặc biệt nhằm ủng hộ tất cả những màn trình diễn của các tài năng Việt Nam, nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng quốc tế Kathy Uyên đã đến tham dự buổi tuyển chọn và dẫn dắt hoạt động live stream để cả thế giới được độc quyền theo dõi những gì đáng kỳ vọng từ Việt Nam trong mùa giải này.

Kathy Uyên chia sẻ: “Việt Nam còn có rất nhiều tài năng độc đáo, đặc biệt và vô cùng hấp dẫn nhưng lại chưa có cơ hội biểu diễn hay được biết đến ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Đây là lần đầu tiên Asia’s Got Talent tổ chức vòng loại audition ở Việt Nam và Kathy chắc chắn Asia’s Got Talent sẽ rất ngạc nhiên trước những màn trình diễnmà Việt Nam mang đến”.

Nếu chẳng may bạn bỏ lỡ cơ hội trình diễn tài năng của mình tại thành phố Hồ Chí Minh, đừng lo lắng vì "Asia’s Got Talent" còn đến hai trạm dừng chân là Jakarta và Kuala Lumpur vào cuối tuần này. Ngoài ra, vòng tuyển chọn trực tuyến vẫn đang tiếp tục đến ngày 09/07/2018.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...