Võ Hoàng Yến "tố" Thanh Hằng "đạo ý tưởng, trộm lời thoại" và làm căng" với NSX để có thể chiến thắng

Nhi Huỳnh 09:52 12/11/2018

Trong thử thách chính của tập 6 The Face Vietnam (TFVN) 2018, việc thay đổi cách dàn dựng của Thanh Hằng khiến Võ Hoàng Yến tỏ ý nghi ngờ đàn chị “đạo nhái” cách hướng dẫn của mình.

Thứ tự thực hiện thử thách nhóm trong tập phát sóng tuần này được sắp xếp ngẫu nhiên, không dựa vào chiến thắng tại Master Class. Team Võ Hoàng Yến là team đầu tiên thực hiện thử thách, tiếp theo là Thanh Hằng và Minh Hằng.

Thực hiện sau team Võ Hoàng Yến, huấn luyện viên (HLV) Thanh Hằng đã có thay đổi ở bối cảnh của Lệ Nam. Nữ HLV đã yêu cầu thí sinh phải thoại thêm 1 câu: “Trà thật, sữa thật” trong phần diễn của mình. Điều đáng nói là trong khoảng thời gian thí sinh tự thực hiện thử thách trước đó mà không có sự can thiệp của HLV, Lệ Nam đã không dùng câu thoại này cho đến khi Thanh Hằng vào hướng dẫn. Điều này vô tình trùng lặp với cách diễn của thí sinh Tuấn Kiệt trong team Võ Hoàng Yến đã thực hiện trước. Và tất nhiên, Võ Hoàng Yến đã lên tiếng: “Không biết có phải trùng hợp hay không, nhưng tới lúc chị Hằng vào mới thay đổi thì khó mà không suy nghĩ”.

Mặt khác, có thể thấy rằng, Thanh Hằng đã thay đổi khá nhiều cách sắp xếp của mình khi bước vào set. Từ cách dàn dựng, đường dây đến diễn xuất của thí sinh, Thanh Hằng đều có sự điều chỉnh lại so với lúc tập luyện. Thanh Hằng cho rằng đây là sự linh hoạt, thay đổi cho phù hợp với tình hình hiện trường.

Thực hư “đạo nhái” như thế nào chỉ có người trong cuộc là rõ nhất, nhưng có thể thấy sau những lần loại thí sinh của nhau, giữa Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến dường như bắt đầu tồn tại những xích mích khó bằng lòng.

Trở lại phòng chờ báo tin cho 2 huấn luyện viên còn lại, Thanh Hằng cho biết không dùng mối quan hệ cá nhân, không kết bè kết phái và mong muốn tìm thí sinh mang màu sắc đặc biệt. Đó là lý do cô giữ lại Bella.

Võ Hoàng Yến cảm thấy tủi thân tá»t Äá» khi là huấn luyá»n viên duy nhất chÆ°a từng Äược chào Äón há»c trò trá» vá» từ phòng loại.

Bị mất đi học trò cưng, Võ Hoàng Yến không nổi cơn thịnh nộ như thường thấy nhưng lòng tràn đầy sự không phục. 

Chưa dừng ở đó, Võ Hoàng Yến còn thẳng thắn "vạch mặt" HLV Thanh Hằng khi cho rằng đàn chị cố tình làm căng và gây áp lực với chương trình: "Em thua liên tục 2 tập là lần 2 thí sinh của mình đều phải ra về, nhưng em chưa bao giờ nói gì, khi em chiến thắng 2 tập liên tục thì chị đi nói ra nói vô với nhà sản xuất với ê-kíp của em làm áp lực cho chương trình".

Äây cÅ©ng là lần Äầu tiên khán giả thấy Võ Hoàng Yến và Minh Hằng ôm nhau tình cảm sau những á»n ào không hay trÆ°á»c khi chÆ°Æ¡ng trình quay hình.

Kết thúc tập 6, team Võ Hoàng Yến chỉ còn vỏn vẹn 2 thành viên, trong khi đó, team Thanh Hằng và Minh Hằng đang chiếm ưu thế khi giữ được mỗi đội 4 thành viên. Cán cân rõ ràng đang nghiêng hẳn về phía Song Hằng.

Cùng đón xem tập tiếp theo của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...