Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng tái mặt vì bị đại diện nhãn hàng chê bai thẳng thừng

Anh Quân 09:34 12/11/2018

Lần đầu tiên tại "The Face", Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng bị đại diện nhãn hàng chê bai đến mức tái mặt mà chẳng dám nói gì.

Tiếp tục 1 đoạn clip nhá hàng của tập 6 The Face 2018 vừa được tung lên khiến khán giả càng thêm bất ngờ. Điều bất ngờ trong đoạn teaser này là sự xuất hiện của đại diện nhãn hàng, bà Trần Uyên Phương - người được mệnh danh là "cô gái tỉ đô" nổi tiếng trong giới doanh nhân Việt.

Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng tái mặt vì bị đại diện nhãn hàng chê bai thẳng thừng - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng tái mặt vì bị đại diện nhãn hàng chê bai thẳng thừng - Ảnh 2.

Nam Trung và Uyên Phương.

Sau khi theo dõi sản phẩm quảng cáo của các đội Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến, bà Uyên Phương đã có những nhận xét khiến bộ ba HLV vốn nổi tiếng "không phải dạng vừa" phải tái mặt vì sửng sốt. 

Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng tái mặt vì bị đại diện nhãn hàng chê bai thẳng thừng - Ảnh 3.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng.

Trong các phần trình bày với nhãn hàng từ trước đến nay, Minh Hằng luôn thể hiện sự thông minh và khôn khéo của 1 gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn. Ở tập này, Minh Hằng nhận được lời khen từ bà Uyên Phương, nhưng lời khen đó dành cho bản thân nữ HLV, chứ không dành cho sản phẩm video clip của team Minh Hằng. Với con mắt của 1 "dân nhà nghề", bà Uyên Phương đánh giá video clip của team Minh Hằng không có được những góc đẹp thể hiện sản phẩm.

Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng tái mặt vì bị đại diện nhãn hàng chê bai thẳng thừng - Ảnh 4.

Minh Hằng.

Cố gắng thuyết phục đại diện nhãn hàng về những tình tiết đã cố gắng sáng tạo trong video clip, tuy nhiên Thanh Hằng vẫn nhận được những góp ý thẳng thắn của bà Uyên Phương: "Tôi không nhận ra điểm mùi hương mà Thanh Hằng đề cập". Tuy vậy, HLV Thanh Hằng vẫn có thể vui mừng vì phân cảnh cuối đã thể hiện rất đẹp hình ảnh của sản phẩm mà nhãn hàng mong muốn.

Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng tái mặt vì bị đại diện nhãn hàng chê bai thẳng thừng - Ảnh 5.

Thanh Hằng.

Với đội Võ Hoàng Yến, cô nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo. Thế nhưng, vị HLV nổi tiếng mạnh mẽ, đanh đá này cũng phải cam chịu và nhún nhường đại diện nhãn hàng khi nhận được góp ý gay gắt: "Đáng lý ra bạn có thể làm rất tốt nhưng lại tạo cho tôi cảm giác giả tạo".

Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng tái mặt vì bị đại diện nhãn hàng chê bai thẳng thừng - Ảnh 6.

Võ Hoàng Yến

Có thể thấy, lần đầu tiên có 1 giám khảo khách mời hoàn toàn có thể lấn lướt và "đàn áp" được bộ 3 HLV nổi tiếng thông minh, sắc sảo. Ngoài những điều được thể hiện trong đoạn teaser, còn những drama nào đang thách thức sự tò mò của khán giả?

Theo Thu Thảo/ Trí Thức Trẻ

Loading...