Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn 'không nhìn mặt' Thanh Hằng, Minh Hằng

  • Mỹ Linh

"Không riêng gì với chị Thanh Hằng mà kể cả với Minh Hằng, mọi người nghĩ và rồi tự mặc định chúng tôi như thế. Ai cũng tưởng tượng ba chị em chúng tôi không nhìn mặt nhau hay thí sinh đội này thì không nhìn mặt đội kia" - Thanh Hằng nói.

Trong buổi casting cho show thời trang "The Magical Journey", VietNamNet đã có cuộc trò chuyện ngắn với siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Điểm thú vị là cô chỉ chấm casting trong khi Thanh Hằng – HLV đối thủ của cô tại The Face – lại là vedette cho show này. 

Đừng có đổ thêm dầu vào lửa

- Chị chấm casting người mẫu cho show thời trang dựa trên tiêu chí gì?

Show "The Magical Journey" gồm 7 phần khác nhau, đưa người xem đi xuyên suốt từ thời xưa đến hiện tại và tương lai như đang ngồi cỗ máy thời gian vậy.

Những người mẫu ở phần đầu sẽ phải "truyền thống" một chút để trình diễn cho áo dài trên nền nhạc cổ kính. Ở phần hiện tại, trang phục chủ đạo là dạ hội nên sẽ đi cùng trang sức có tính ứng dụng cao trên thảm đỏ. Vì thế, tôi sẽ chấm những người mẫu có thần thái ngôi sao. Phần cuối cùng là mô tả tương lai, tôi nghĩ người mẫu cần mang tinh thần runway mới trình diễn được những trang sức độc đáo và cầu kỳ nhất.

- Vì sao chị chỉ chấm casting còn Thanh Hằng đảm nhiệm vai trò vedette mà không phải ngược lại? Liệu có phải vì mâu thuẫn giữa hai người trong chương trình The Face đang lên sóng?

Tôi xin đính chính 100% là không có xích mích hay mâu thuẫn gì cả. Việc tôi chấm thi casting chứ không phải chị Thanh Hằng vì đơn giản BTC thấy tôi phù hợp nên mời. Còn việc chị Thanh Hằng diễn vedette trong chương trình mà không có Võ Hoàng Yến là vì tôi bị trùng lịch đi nước ngoài từ trước nên không thể thay đổi.

Tôi nghĩ không có gì gọi là ồn ào hay mâu thuẫn cả. Tất cả do mọi người suy đoán rồi tự châm dầu vào lửa thôi. Không riêng gì với chị Thanh Hằng mà kể cả với Minh Hằng, mọi người cũng nghĩ và rồi tự mặc định chúng tôi như thế. Ai cũng tưởng tượng ba chị em chúng tôi không nhìn mặt nhau hay thí sinh đội này thì không nhìn mặt đội kia. Tôi chỉ xin đính chính là hoàn toàn không có vấn đề đó xảy ra.

Những yếu tố drama nảy sinh trong truyền hình thực tế đều gói gọn trong khuôn khổ cuộc thi. Tôi nghĩ nếu là người chuyên nghiệp, chúng ta nên nhìn nhận và kết thúc mọi thứ ở thời điểm diễn ra đó. Còn khi đã bước ra bên ngoài, mỗi người một công việc, một cuộc sống riêng thì hoàn toàn không thể đánh đồng như thế được.

Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn 'không nhìn mặt' Thanh Hằng, Minh Hằng
Võ Hoàng Yến trong buổi chấm casting người mẫu cho show thời trang. 

- Có nghĩa rằng phản ứng gay gắt và những phát ngôn có phần nhạy cảm của chị trên truyền hình chỉ là diễn?

Bất cứ vị HLV nào khi tham gia cũng đều có cho mình những tính toán riêng để tạo được sức hút cá nhân. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là ở cương vị HLV, mình suy nghĩ thế nào thì bộc lộ thế đó thôi. Những cảm xúc khi chiến thắng, loại người đội khác hay kể cả thất bại tôi cũng trung thực với mình và với khán giả. Tất cả suy cho cùng cũng vì muốn tốt cho thí sinh đội Võ Hoàng Yến.

- Chị nói gì về nghi vấn “Song Hằng” kết hợp chèn ép và loại sạch thí sinh đội của mình?

Những vấn đề này tôi sẽ chọn thời điểm thích hợp để lên tiếng. Còn khoảng thời gian này tôi xin phép chỉ nói về thí sinh và những thử thách đã qua trong mỗi tập vừa rồi. Các bạn thí sinh trong một giai đoạn nhất định phải gặp phải những vấp ngã, xui rủi và những điều không may khác nhau. Tôi hy vọng rằng mỗi người trong các bạn sẽ tiếp nhận những điều này một cách thông minh để hoàn thiện bản thân trong nghề sau này.

Không ồn ào thì lấy đâu ra người xem

- Chỉ với 3 tập đầu mà The Face được mô tả với những từ như "ồn ào", "vỡ chợ",... Theo Võ Hoàng Yến, chương trình có nên cân nhắc để điều chỉnh lượng drama cho phù hợp hơn?

Tôi nghĩ câu hỏi này nên dành cho BTC trả lời sẽ phù hợp hơn. Ở góc độ của mình, tôi chỉ hỏi ngược lại: Nếu không ồn ào thì liệu mọi người có thích không? Bản thân chương trình có đủ hot để thu hút người xem không? Tôi e là nếu yên lặng quá thì đâm ra lại bị chê nhạt. Tôi nghĩ cái gì cũng có giá của nó, quan trọng nhất vẫn là chất lượng chương trình.

- Trên mạng hiện nay có thông tin về Top 3 chung cuộc gồm Tuấn Kiệt, Lệ Nam và Thanh Long. Chị đã biết thông tin này chưa?

Bất cứ chương trình nào thực tế nào hiện nay cũng đều có tin đồn chứ không riêng gì The Face. Tuy nhiên, những tin đồn đó dù đúng hay sai thì cũng chứng tỏ rằng chương trình hiện có sức hút rất lớn với số đông.

Người ta vẫn thường nói "Phim hay phải chờ đến đoạn kết”. Thực tế, The Face chỉ mới lên sóng vài tập và còn cả một chặng đường sắp tới để khán giả theo dõi. Bản thân tôi cũng rất tò mò muốn biết liệu tin đồn bạn vừa nói có thật không! (cười)

Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn 'không nhìn mặt' Thanh Hằng, Minh Hằng
Võ Hoàng Yến bị cho là có mâu thuẫn gay gắt với Song Hằng.

- Chị nói gì về việc thí sinh đội mình là Brian Trần bị loại và đăng đàn tố HLV Minh Hằng không công bằng?

Sau khi xảy ra vụ việc, tôi cũng đã họp team để giải quyết nội bộ với nhau. Còn hiện tại tôi xin phép không chia sẻ gì thêm vì không muốn mang thêm nhiều rắc rối cho học trò mình nữa.

- Còn trường hợp của thí sinh Huy Quang thì sao? Có ý kiến cho rằng đây là nước cờ sai lầm của chị vì tin tưởng Thanh Hằng sẽ không loại “ ngựa chiến” của mình, nhưng thực tế diễn ra đã trái ngược...

Đương nhiên sẽ có những lúc chúng ta chưa thật sự sáng suốt với quyết định của mình. Tôi nghĩ điều đó khá hiển nhiên. Mặc dù vậy, điều tôi quan tâm nhất là mình sẽ làm được gì cho các học trò sau khi bước ra khỏi cuộc thi. Đó mới là trách nhiệm thực sự của một HLV chứ không phải việc so đo thiệt hơn này nọ.

Xin chia sẻ rằng team Võ Hoàng Yến đến nay thỉnh thoảng vẫn gặp gỡ, đi chơi bình thường. Huy Quang đôi khi cũng ‘dằn dặt' HLV của mình chứ không có chuyện "sóng yên biển lặng" đâu. 

Nhưng suy cho cùng tôi cho là bất cứ chuyện gì xảy ra cũng đều có lý do của nó. Chúng ta buộc phải chấp nhận, đừng nghĩ đến chuyện hối hận hay “giá như” vì cánh cửa nào cũng sẽ mở ra một quyết định mới chứ không hẳn là hoàn toàn tiêu cực.

- Ở Next Top Model, Võ Hoàng Yến với tư cách giám khảo có toàn quyền loại thí sinh nhưng tại The Face, quyền loại thí sinh của chị lại thuộc về HLV khác. Cảm giác của chị ở hai chương trình khác nhau thế nào?

Ngay từ ban đầu khi nhận lời tham gia chương trình The Face, tôi đặt tâm thế làm hết sức, chơi hết mình. Việc thắng hay thua, quyết định giữ hay loại người như thế nào, tôi muốn để mọi nhận định và đánh giá thuộc về phía khán giả. Với mỗi HLV, tôi nghĩ quan trọng là bản thân mỗi người chúng tôi cần có sự công tâm cũng như xác định rõ vai trò, vị trí của mình.

Mặt khác, tôi nghĩ không riêng gì mình mà kể cả 2 HLV kia cũng đều có sự cân đo đong đếm điểm mạnh, điểm yếu của từng thí sinh để xem xét việc loại ai, giữ ai thì mang lại kết quả tốt cho cuộc thi. Các HLV đều có chiến lược riêng. Với cá nhân mình, tôi luôn chọn người yếu để loại vì tôi quan niệm có thực lực tốt mới đi được đường dài.

Theo Gia Bảo - Tuấn Chiêu / Vietnamnet

Loading...

Dàn mỹ nhân hai thế hệ hội tụ trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Dàn mỹ nhân hai thế hệ hội tụ trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng
Cine

Tháng năm rực rỡ sẽ do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện. THÁNG NĂM RỰC RỠ là câu chuyện về tình bạn, về thời tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học. Phim được làm lại từ bộ phim Sunny từng rất ăn khách của Hàn Quốc năm 2011.

Ai đủ sức 'cân' vai cụ giáo - mợ chảnh trong 'Vì sao đưa anh tới' phiên bản Việt?

Ai đủ sức 'cân' vai cụ giáo - mợ chảnh trong 'Vì sao đưa anh tới' phiên bản Việt?
Cine

Thông tin bộ phim đình đám Hàn Quốc Vì sao đưa anh tới có phiên bản Việt đã được xác nhận, nhưng ai là người đảm nhận hai vai chính 'nặng đô' thì vẫn còn là dấu hỏi lớn với người hâm mộ.

Phản ứng của Thanh Hằng khi Minh Hằng tức giận bỏ quay ra về không nghe kết quả?

Phản ứng của Thanh Hằng khi Minh Hằng tức giận bỏ quay ra về không nghe kết quả?
TV Show

Xung đột đầu tiên giữa song Hằng chính thức nổ ra sau chiến thắng lần thứ 2 liên tiếp của Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng đã thẳng thắn hỏi các thành viên team Minh Hằng về sự vắng mặt của nữ HLV tại phòng chờ.

Chấm dứt "drama" tại The Face, bây giờ là một "chuyện tình ngang trái" giữa Tôn Thọ Tuấn Kiệt và Mạc Trung Kiên

Chấm dứt "drama" tại The Face, bây giờ là một "chuyện tình ngang trái" giữa Tôn Thọ Tuấn Kiệt và Mạc Trung Kiên
TV Show

Bộ đôi “mỹ nam” Tuấn Kiệt – Trung Kiên đã có những khoảnh khắc “tình bể bình” khi tham gia một thử thách của chương trình khiến cộng đồng mạng lại được dịp “dậy sóng”.

Minh Hằng khen Thanh Hằng tử tế, khẳng định: "Người tốt rất nhiều, người biết điều rất ít".

Minh Hằng khen Thanh Hằng tử tế, khẳng định: "Người tốt rất nhiều, người biết điều rất ít".
TV Show

Mentor Minh Hằng lần đầu tiên thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân về những lùm xùm vô tình bủa vây lấy cô trong thời gian trở thành Mentor của The Face 2018.

“Sắc đẹp ngàn cân” đạt doanh thu 13 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

“Sắc đẹp ngàn cân” đạt doanh thu 13 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu
Cine

Theo tiết lộ mới nhất từ phía nhà phát hành CGV, chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân” đã đạt doanh thu 13 tỷ và trở thành bộ phim nối tiếp thành công của: Em chưa 18, Cô gái đến từ hôm qua… khi có được doanh thu ấn tượng ngay trong những ngày đầu ra rạp.

The Face Việt Nam: Lan Khuê bị bóc mẽ lạm dụng quần độn mông

The Face Việt Nam: Lan Khuê bị bóc mẽ lạm dụng quần độn mông
Thời trang

Minh Tú có phát ngôn "cởi quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị" gây shock cho cộng đồng mạng.

Cuối cùng Võ Hoàng Yến đã có cơ hội "phục thù", Minh Hằng mất đi thí sinh đầu tiên, Thanh Hằng thua trận liên tiếp

Cuối cùng Võ Hoàng Yến đã có cơ hội "phục thù", Minh Hằng mất đi thí sinh đầu tiên, Thanh Hằng thua trận liên tiếp
TV Show

Trước áp lực chỉ còn 3 thành viên và đón nhận rất nhiều những thách thức vì thiếu người, Võ Hoàng Yến đã không buông xuôi, chuyển bại thành thắng, cô chính là chủ nhân tiếp theo của “hang cọp”.

"Gạ tình" Trương Thanh Long không thành, Trấn Thành mắng thẳng mặt: "Mày không có tự trọng"

"Gạ tình" Trương Thanh Long không thành, Trấn Thành mắng thẳng mặt: "Mày không có tự trọng"
TV Show

Một teaser của tập 2 The Face Vietnam 2018 vừa được tung ra cho thấy màn trò chuyện căng thẳng giữa Trấn Thành và Trương Thanh Long. Nam MC, danh hài nổi tiếng không ngừng lớn tiếng và dùng những từ ngữ nặng nề để sỉ vả thí sinh.

Thấy gì từ show thực tế Chuẩn Toàn Diện

Thấy gì từ show thực tế Chuẩn Toàn Diện
TV Show

Không căng thẳng, chẳng drama, suốt 12 tập phát sóng, show Chuẩn Toàn Diện mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn nhẹ nhàng pha lẫn những khoảnh khắc lắng đọng khó quên.

Làm dâu 2 năm không biết thùng gạo để đâu, nàng dâu này vẫn được mẹ chồng cưng chiều hết mực

Làm dâu 2 năm không biết thùng gạo để đâu, nàng dâu này vẫn được mẹ chồng cưng chiều hết mực
TV Show

Trong tập 86 "Mẹ chồng nàng dâu", mối quan hệ giữa bà Ngân cùng con dâu Bảo Trâm thân thiết, hòa thuận đến mức khiến khán giả há hốc mồm kinh ngạc.

Liêu Hà Trinh bị stress cực độ vì tăng 3kg sau khi uống sữa tươi trân châu đường đen

Liêu Hà Trinh bị stress cực độ vì tăng 3kg sau khi uống sữa tươi trân châu đường đen
TV Show

Trong tập 31 "Phụ nữ ngày nay" phát sóng lúc 17 giờ chủ nhật ngày 11.11 vừa qua, chỉ vì uống một ly sữa tươi trân châu đường đen mà Liêu Hà Trinh đã tăng vọt lên 3kg. Chính điều này khiến cô nàng vô cùng buồn bã và căng thẳng.

Anh Đức "bóc mẽ" chuyện Lâm Vỹ Dạ từng "thầm thương trộm nhớ" Trịnh Thăng Bình mà không dám nói

Anh Đức "bóc mẽ" chuyện Lâm Vỹ Dạ từng "thầm thương trộm nhớ" Trịnh Thăng Bình mà không dám nói
TV Show

Nam diễn viên Anh Đức đã “bóc mẽ” ngay mối tình đơn phương của Lâm Vỹ Dạ dành cho Trịnh Thăng Bình từ thời đi học khiến cả trường quay náo loạn.

Trấn Thành hứa mừng cưới 1 cây vàng nếu Anh Đức “kết đôi” với...nam thí sinh này ở "Thách thức danh hài"

Trấn Thành hứa mừng cưới 1 cây vàng nếu Anh Đức “kết đôi” với...nam thí sinh này ở "Thách thức danh hài"
TV Show

Trước sự duyên dáng của anh chàng người mẫu Minh Luân, Trấn Thành còn dự đoán chàng trai này sẽ rất xứng đôi vừa lứa với người bạn thân của anh – diễn viên Anh Đức. A Xìn còn mạnh dạn mai mối và hứa sẽ mừng cưới cặp đôi này tận 1 cây vàng.