Võ Hoàng Yến lên tiếng về màn "khẩu chiến" của 2 học trò: "Tôi đã la mắng các bạn rất dữ vì cho rằng đó là chiêu trò"

Phuong Thao 11:30 01/11/2018

Sau khi Tuyết Như và Tuấn Kiệt có màn "khẩu chiến" gay gắt trên mạng xã hội vì những khúc mắc trong nhà chung, Võ Hoàng Yến đã chính thức lên tiếng về chuyện "bằng mặt không bằng lòng" của hai học trò.

Là một vị HLV vô cùng thẳng thắn và quyền lực của The Face 2018, Võ Hoàng Yến luôn khiến các thí sinh của đội mình cũng như các thí sinh khác kiêng nể vì những màn nhận xét nghiêm khắc.

Tuy nhiên sau 4 tập lên sóng của The Face, Võ Hoàng Yến đã phải nói lời chia tay với 2 thí sinh tài năng của đội mình là Huy Quang và Brian Trần. Chính vì điều này khiến team của cô có phần khủng hoảng so với khi mới bắt đầu. Võ Hoàng Yến cũng thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ về cách loại thí sinh của 2 mentor còn lại là Thanh Hằng và Minh Hằng.

3 thí sinh còn lại của team Võ Hoàng Yến dù The Face chỉ mới lên sóng được 4 tập.

Mới đây, team Võ Hoàng Yến tiếp tục có dấu hiệu xào xáo khi Tuyết Như và Tuấn Kiệt "khẩu chiến" vô cùng gay gắt trên mạng xã hội. Tuyết  Như tố cáo Tuấn Kiệt sống 2 mặt, kêu gọi mọi người trong nhà chung cô lập cô, đồng thời cho rằng Tuấn Kiệt là người đã đạp vào mặt mình trong phần thi ở tập 4 khiến cô bực mình.

Tuyết Như

Phía Tuấn Kiệt lại khẳng định anh không hề có ý làm những chuyện đó và cho rằng những điều mà Tuyết Như nói hoàn toàn sai. Anh chàng này cũng đã chia sẻ một dòng trạng thái rất dài trên trang cá nhân để "giải bày tâm sự" khi phân tích rõ ràng mọi chuyện được Tuyết Như đề cập bất lực về mình.

Tuấn Kiệt

Vì hai học trò cùng chung đội tại The Face có dấu hiệu "bằng mặt không bằng lòng", mới đây khi trả lời phỏng vấn trong chương trình Yeah1 Spolight với khán giả của Yeah1.com, Võ Hoàng Yến đã lên tiếng về câu chuyện này. Vị mentor này cho biết bản thân cô ban đầu khi biết chuyện cho rằng đây chỉ là một chiêu trò của cả hai mà thôi, tuy nhiên khi tìm hiểu kĩ mới biết đó là cảm xúc thật của cả hai.

"Tôi rất không vui vì điều này. Có thể mỗi người sẽ có những cảm xúc không hài lòng về nhau nhưng việc đem lên mạng xã hội làm um xùm là không đúng. Tôi cũng la mắng các học trò rất dữ, nhưng đều la đúng nên các bạn không dám cãi được. Team Võ Hoàng Yến luôn đề cao tinh thần đoàn kết, chứ không vạch áo cho người xem lưng. Theo tôi Facebook là nơi để chia sẻ và gần gũi hơn với fan chứ không phải đem cảm xúc cá nhân lên đó." - Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Hiện tại khi chỉ còn 3 thành viên trong đội, Võ Hoàng Yến vẫn đang rất tự tin về những "gà chiến" của mình khi trong tập mới nhất đội của cô đã dành chiến thắng. Chắc chắn với kinh nghiệm và sự nghiêm khắc của mình, Võ Hoàng Yến có thể đưa đội của mình đến vòng cuối cùng của The Face và có thí sinh đạt ngôi vị cao nhất.

Theo Phương Thảo/Infonet