Võ Hoàng Yến lên tiếng về chuyện "đem con bỏ chợ" ở The Face: Cảm thấy bản thân thật tệ!

Mỹ Linh 21:46 24/12/2018

Võ Hoàng Yến cho biết cô đã rơi nước mắt khi theo dõi phần trình diễn của các học trò ở Bán kết "The Face 2018".

Bán kết của chương trình truyền hình The Face 2018 đã khép lại với việc mỗi đội loại đi 1 thi sinh. Cuối cùng, chỉ có 3 thí sinh là Mạc Trung Kiên - đội Thanh Hằng, Quỳnh Anh - đội Võ Hoàng Yến, Trâm Anh - đội Minh Hằng được vào Chung kết. 

Võ Hoàng Yến lên tiếng về chuyện đem con bỏ chợ ở The Face: Cảm thấy bản thân thật tệ! - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến lên tiếng về chuyện đem con bỏ chợ ở The Face: Cảm thấy bản thân thật tệ! - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng.

Điều đáng nói là ở tập Bán kết này, các thí sinh và huấn luyện viên phải sang Israel ghi hình. Thanh Hằng - Minh Hằng có mặt đầy đủ để hướng dẫn học trò, riêng huấn luyện viên Võ Hoàng Yến thì đột nhiên vắng mặt. Trước tình cảnh trớ trêu này, host Nam Trung liên tục lên tiếng dằn mặt. Nam Trung mỉa mai Võ Hoàng Yến là "đem con bỏ chợ", không có trách nhiệm với chính thí sinh của mình.

Chịu quá nhiều áp lực, thí sinh Tuấn Kiệt - đội Võ Hoàng Yến đã bật khóc nức nở. Ngay sau đó, Tuấn Kiệt cũng bị loại, tấm vé vào Chung kết được trao cho thí sinh Quỳnh Anh.

Võ Hoàng Yến lên tiếng về chuyện đem con bỏ chợ ở The Face: Cảm thấy bản thân thật tệ! - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến.

Sau khi tập Bán kết lên sóng, Võ Hoàng Yến lập tức chia sẻ suy nghĩ về chuyện vắng mặt ở The Face. Võ Hoàng Yến nói rằng: "Các em thật sự trưởng thành, cá nhân chị đã cảm thấy thật đau lòng và rơi nước mắt khi nhìn những thành quả cũng như sự cố gắng của các em mặc dù không có chị bên cạnh. Chị vừa cảm thấy bản thân thật tệ khi đã ko thể đồng hành với tụi em và cũng cảm thấy thật an ủi khi các em đã vượt qua thử thách bản thân thật sự rất kiên cường! Những giọt nước mắt của chị bây giờ là nước mắt của hạnh phúc".

Võ Hoàng Yến lên tiếng về chuyện đem con bỏ chợ ở The Face: Cảm thấy bản thân thật tệ! - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến lên tiếng về chuyện đem con bỏ chợ ở The Face: Cảm thấy bản thân thật tệ! - Ảnh 5.

Tuấn Kiệt - Quỳnh Anh bật khóc khi không có sự hướng dẫn của Võ Hoàng Yến ở Bán kết.

"Rất xin lỗi ekip The Face vì đã không thể đồng hành cùng tập này. Anh Nam Trung, không biết nói sao nhưng đang rất buồn vì đã bỏ qua bao trận chặt chém với anh". Đồng thời Võ Hoàng Yến cũng gửi lời cám ơn Minh Hằng - Thanh Hằng vì đã giúp đỡ, hỗ trợ cô trong thời gian vắng mặt ở chương trình.

Trước đó, đã có nhiều lời đồn rằng giữa Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến rạn nứt. Nguyên nhân cho tin đồn này xuất phát từ việc các huấn luyện viên loại thí sinh của nhau. Trước khi tập Bán kết lên sóng, Minh Hằng từng chê trách Võ Hoàng Yến rằng không biết điều, dù được Minh Hằng giúp đỡ nhiều lần song Võ Hoàng Yến vẫn nhẫn tâm loại thí sinh của đội nữ ca sĩ. Trong khi đó, Thanh Hằng lại cho rằng cách Võ Hoàng Yến loại thí sinh thể hiện sự "lộng quyền" không cần thiết.

Theo Thu Thảo/ Helino