Võ Hoàng Yến bất ngờ "bốc hơi" trên sa mạc Isreal, để Thanh Hằng phải trấn an Tuấn Kiệt "Không sao, bình tĩnh!"

Phuong Thao 16:45 20/12/2018

Với việc mentor Võ Hoàng Yến vắng mặt tại Israel, các thí sinh trong team của cô có vẻ khá lúng túng. Đặc biệt Tôn Tuấn Kiệt liên tục bị nhắc nhở, thậm chí nam thí sinh còn bị “chì chiết” khá gay gắt: “Chân cứ như bánh bèo vậy”.

Top 6 thí sinh xuất sắc nhất được chào đón trên sa mạc Yehuda nổi tiếng tại Israel. Host Nam Trung lại tiếp tục mang đến bất ngờ cho thí sinh với thử thách chụp ảnh trên sa mạc nắng nóng. Và bạn diễn đồng hành cùng các thí sinh trong thử thách lần này chính là “chúa tể của sa mạc” - lạc đà.

Dưới thời tiết khắc nghiệt, Top 6 đã có trải nghiệm lần đầu cưỡi lạc đà đầy lạ lẫm để thực hiện những bức ảnh thời trang ấn tượng trong trang phục đậm chất Trung Đông.

Tôn Tuấn Kiệt

Linh Chi

Quỳnh Anh

Trâm Anh

Chỉ qua đoạn teaser ngắn, người xem đã bị cuốn hút bởi thần thái của ba thí sinh nữ. Linh Chi, Trâm Anh, Quỳnh Anh chứng tỏ bản lĩnh phái đẹp khi chế ngự được sự bình tĩnh trên lưng lạc đà và thể hiện được sự mê hoặc, bí ẩn phù hợp với chủ đề bộ ảnh. Trong khi đó, Tuấn Kiệt bị Nam Trung liên tục nhắc nhở, thậm chí nam thí sinh còn bị “chì chiết” khá gay gắt: “Chân cứ như bánh bèo vậy”.

Trong tình huống đó, điều khá bất ngờ là Thanh Hằng đã lên tiếng vỗ về và trấn an tinh thần Tuấn Kiệt. Người xem nhanh chóng nhận ra sự vắng mặt của Võ Hoàng Yến, trong khi hai huấn luyện viên còn lại đều có mặt để hướng dẫn thí sinh của mình. Khán giả không ngừng đặt nghi vấn về sự “bốc hơi” khó hiểu này, liệu nữ siêu mẫu có “đem con bỏ chợ” ở chặng đua quan trọng này hay chỉ là sự vắng mặt tạm thời?

Cùng đón xem tập 12 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút tối Chủ nhật 23/12.

Video: Thanh Hằng trấn an thí sinh của team Võ Hoàng Yến khi mentor này vắng mặt:

Theo Phương Thảo/Infonet