Võ Hạ Trâm phản đối Chí Tài đòi 'bật quạt' cho thí sinh.

  • Phuong Thao

Chí Tài bày tỏ mong muốn có chiếc quạt để thổi tóc thí sinh bồng bềnh bay theo nhạc. Tuy nhiên, mong muốn của danh hài không nhận được sự ủng hộ của nữ giám khảo duy nhất là ca sĩ Võ Hạ Trâm với lí do:“Quạt thổi như thế làm sao người ta hát được anh? Gió thổi vào miệng rồi”

Phương Nga xuất sắc giành giải nhất tuần trị giá 10 triệu đồng tại chương trình Người Hát Tình Ca mùa 3. Giọng hát của cô được BGK đánh giá như nghệ sĩ chuyên nghiệp đã đi hát nhiều năm.

Phương Nga là một trong những thí sinh gây ấn tượng với BGK từ bài hát nối đầu tiên – Tầm gửi. Ca sĩ Võ Hạ Trâm hào hứng: “Khi các cô gái đứng trên sân khấu thật lộng lẫy và mỗi người có một chất giọng riêng. Đối với Trâm thì có 3 chị Trâm rất thích về giọng hát và cách thể hiện. Đó chính là Ya Ly, Thái Ngân và Phương Nga. Đó là 3 người mà Trâm cảm thấy rất yêu mến về giọng hát.”

Nghệ sĩ Chí Tài đặc biệt yêu thích giọng ca của Mai Hường và Thái Ngân. Danh hài chia sẻ 2 thí sinh đã thể hiện được ý nghĩa của bài hát bằng giọng ca đầy cảm xúc. Đồng tình với ý kiến của đồng nghiệp, nhạc sĩ Đức Huy nhận xét Thái Ngân có phong cách trình diễn khá đặc sắc. Ngoài ra, Thiên Hà và Phan Diễm cũng gây ấn tượng mạnh với anh. Kết thúc phần hát nối đầu tiên, Lâm Kỳ Nguyên phải nói lời tạm biệt với chương trình vì có số điểm thấp nhất 25,5.

Phần hát nối thứ 2, các thí sinh cùng thể hiện ca khúc Nếu có yêu tôi. Trước đó khi được hỏi lựa chọn ai mở đầu ca khúc, Võ Hạ Trâm chia sẻ: “Nếu có yêu tôi là một bài sôi động thì cần giọng cá tính, mà giọng cá tính thì có Ya Ly”. Tuy nhiên khi phần trình diễn kết thúc nữ ca sĩ lại đặc biệt dành lời khen tới Thái Ngân. Theo Võ Hạ Trâm nữ thí sinh có cách xử lý bài hát rất thông minh khiến cô vô cùng ấn tượng.

Thái Ngân không chỉ gây ấn tượng với Võ Hạ Trâm mà còn khiến cho nghệ sĩ Chí Tài xao xuyến. Danh hài chia sẻ Thái Ngân là thí sinh khiến anh ấn tượng nhất. Ngoài ra, Ya Ly và Bảo Ngọc cũng có giọng hát tốt, thu hút người nghe. Nhạc sĩ Đức Huy lại có cảm nhận khác so với 2 người đồng nghiệp: “Ý kiến của tôi hơi khác một chút, tôi thấy Phan Diễm giữ được phong độ ổn định. Ngoài ra, phải khen ngợi sự bình tĩnh của Ya Ly và phần trình diễn khá tốt của Phương Nga, Mai Hường”.

Sau 2 phần hát nối, Thiên Hà vẫn chưa gây được ấn tượng với ban giám khảo. Đây cũng là lý do khiến cô phải dừng chân tại vòng hát nối với 26 điểm. Phương Nga là thí sinh được nhạc sĩ Đức Huy lựa chọn để bắt đầu ca khúc Vào hạ. Đây là ca khúc được đánh giá là khá khó hát và bất lợi với những người giọng cao. Tuy là người hát đầu tiên nhưng Phương Nga vẫn tự tin hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. 

Theo ca sĩ Võ Hạ Trâm, Phương Nga là thí sinh thể hiện tốt nhất: “Trong bài hát này Phương Nga là người làm tốt nhất. Bạn đã có một khởi đầu tròn trịa, phù hợp với tinh thần của bài hát. Những bạn còn lại do tone chưa phù hợp với giọng nên chưa phát huy được hết khả năng”.

Nghệ sĩ Đức Huy cũng đồng tình rằng Phương Nga có phần thể hiện tốt nhất. Theo nam nhạc sĩ nhìn chung các thí sinh đều chưa hát đúng nhịp của ca khúc. Ya Ly kéo nhịp chậm lại, Mai Hường hát mờ, Phan Diễm thiếu lửa và nhịp của Bảo Ngọc chưa tốt.

Chí Tài liền biện hộ giúp thí sinh: “Bài này âm vực rất khó, mới đầu rất thấp mà chỗ sau lại quá cao. Ya Ly lại hay phiêu, lơi nhịp nên tạo thành cảm giác bị chậm, kéo lại”. Nhạc sĩ Đức Huy không đồng tình với ý kiến của đồng nghiệp, anh giải thích khó mới là thử thách còn nếu chọn một con đường an toàn thì sẽ không phải là một cuộc thi. Kết thúc phần hát nối thứ 3, Mai Hường là thí sinh phải dừng lại với 26,5 điểm.

5 thí sinh còn lại đốt cháy sân khấu với ca khúc Bạc tình. Đây là phần thi quyết định thí sinh nào sẽ giành được chiếc vé vào vòng trong. Ca sĩ Võ Hạ Trâm và nghệ sĩ Chí Tài đặc biệt dành lời khen giọng ca Phương Nga, Bảo Ngọc. Giám khảo nhận xét 2 thí sinh sở hữu giọng ca đầy cảm xúc và rất phù hợp với ca khúc này. Thái Ngân bị mất tiếng ở những câu đầu nhưng dần ổn định hơn ở đoạn sau. Phan Diễm còn thiếu tự tin dù sở hữu giọng hát tốt, sáng.

Danh hài Chí Tài và ca sĩ Võ Hạ Trâm bày tỏ sự thất vọng trước phần thi của Ya Ly. Theo 2 giám khảo phần trình diễn của nữ thí sinh chưa tốt, thiếu cảm xúc. Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng các thí sinh còn bị chi phối quá nhiều: “Đi thi là phải có áp lực thế nhưng hát là phải từ trong trái tim mình. Các bạn còn bị chia trí nhiều quá, đây là sân chơi và đồng thời cũng là trường học để học hỏi thêm lẫn nhau nên các bạn hãy thoải mái hơn”.

Tuy là thí sinh được đánh giá cao ở các vòng hát nối trước nhưng Ya Ly đã khiến các giám khảo thất vọng khi trình bày ca khúc Bạc tình. Cô là thí sinh cuối cùng phải nói lời tạm biệt trong vòng thi hát nối với 25,5 điểm.

Mở màn phần thi đơn ca là Bảo Ngọc. Thí sinh quyết định thử sức với dòng nhạc tình bằng ca khúc Sầu lẻ bóng dù sở trường của cô là nhạc Dance. Phần trình diễn của thí sinh chưa thuyết phục được nghệ sĩ Chí Tài và nhạc sĩ Đức Huy. 2 nam giám khảo chia sẻ thí sinh có giọng hát tốt nhưng chưa đủ ngọt ngào, lôi cuốn khi thể hiện nhạc trữ tình.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm còn khuyên thí sinh nên đi học hát để có phần trình diễn tốt hơn: “Nếu có điều kiện và thời gian thì Ngọc nên đi học thêm về các kĩ thuật thanh nhạc để có làn hơi tốt hơn. Làn hơi đầy hơn thì mình sẽ có nền tảng để tập sang các cái thể loại âm nhạc khác. Trâm nghĩ đối với một cuộc thi thì Ngọc nên chọn sở trường của mình”.

Phan Diễm là thí sinh thứ hai trình diễn tại phần thi đơn ca. Cô ghi điểm với giám khảo bằng giọng ca ngọt ngào với ca khúc Tiếng Thạch Sùng. Nhạc sĩ Đức Huy phấn khích: “Tôi rất thích phần trình diễn của bạn Diễm và cách phát âm giọng Nam của bạn rất phù hợp với bài này”.

2 vị giám khảo còn lại cũng đánh giá cao giọng hát của thí sinh. Võ Hạ Trâm chia sẻ thí sinh có phần trình diễn rất tự tin cùng giọng ca ngọt ngào, lôi cuốn. Nữ ca sĩ góp ý thêm thí sinh nên chọn ca khúc có âm vực cao hơn để khoe được trọn vẹn chất giọng của mình.

Phương Nga là thí sinh thứ 3 trình diễn trong phần thi đơn ca. Cô nhận được cơn mưa lời khen của giám khảo khi thể hiện ca khúc Gửi người yêu cũ. Ca sĩ Võ Hạ Trâm đánh giá Phương Nga vô cùng thông minh: “Nga rất thông minh, thông minh ở cách chọn và xử lí bài. Trâm rất là bất ngờ với cái cách xử lí của Nga bởi vì nghe những cái đoạn đầu Trâm không nghĩ là Nga sẽ lên được những cái nốt cao đẹp như thế. Nga có một quãng giọng rất rộng. Trâm cảm giác đang xem phần trình diễn của một người ca sĩ đã đi hát lâu năm chứ không phải là một bạn thí sinh đi thi”

Nghệ sĩ Chí Tài và nhạc sĩ Đức Huy cũng đặc biệt ấn tượng với phần trình diễn của thí sinh. Theo 2 giám khảo Phương Nga không chỉ hát hay mà còn có phần diễn xuất ấn tượng. Nam danh hài chia sẻ anh không thể chớp mắt vì phần trình diễn của thí sinh quá tuyệt vời.

Sau Phương Nga, Thái Ngân chinh phục ban giám khảo bằng ca khúc Khuya nay anh đi rồi. Giám khảo Chí Tài dành lời khen khi nữ thí sinh lựa chọn đầm dạ hội để trình diễn ca khúc bolero. Theo nam danh hài Thái Ngân có giọng hát hay và ngoại hình đẹp với mái tóc dài mượt mà. Thí sinh chỉ cần sửa lại cách phát âm ở một số câu còn lại anh không thể chớp mắt vì thí sinh quá đẹp. Anh còn bày tỏ mong muốn có chiếc quạt để thổi tóc thí sinh bồng bềnh bay theo nhạc.

Tuy nhiên, mong muốn của danh hài không nhận được sự ủng hộ của nữ giám khảo duy nhất. Ca sĩ Võ Hạ Trâm phản đối: “Quạt thổi như thế làm sao người ta hát được anh? Gió thổi vào miệng rồi” Lời “đùa” của Võ Hạ Trâm khiến cả trường quay vô cùng hào hứng. Chí Tài không nhịn được cười đáp lại: “Thổi bay tóc thôi, thổi bay nhẹ chứ ai thổi dữ vậy”.

Kết thúc phần thi đơn ca, Phương Nga xuất sắc giành giải nhất tuần trị giá 10 triệu đồng khi nhận được trọn vẹn 3 điểm 10 từ ban giám khảo. Cô cũng là thí sinh đầu tiên đạt 30 điểm trong vòng tuyển chọn.

Video: Võ Hạ Trâm phản đối Chí Tài "bật quạt" cho thí sinh:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...

Kỉ niệm 35 năm ngày cưới, bà xã lần đầu lộ diện trên sân khấu theo cách quá đặc biệt, Chí Tài cũng giật thót mình

Kỉ niệm 35 năm ngày cưới, bà xã lần đầu lộ diện trên sân khấu theo cách quá đặc biệt, Chí Tài cũng giật thót mình
Sao

Trong tập 2 chương trình Ca sĩ bí ẩn lên sóng ngày 5.3 tới, nghệ sĩ Chí Tài sẽ nhận được món quà kỷ niệm 35 năm ngày cưới vô cùng đặc biệt đến từ vợ mình.

Ngoài Trấn Thành, còn 1 dàn sao Việt cực thân không đến dự đám cưới Trường Giang và Nhã Phương

Ngoài Trấn Thành, còn 1 dàn sao Việt cực thân không đến dự đám cưới Trường Giang và Nhã Phương
Sao

Loạt sao Việt thân cực thân nhưng không đến dự đám cưới Trường Giang, riêng Việt Hương dính phải "lời thề độc", nên không thể đến chung vui cùng đàn em.

Chí Tài ấn tượng với nam thí sinh "Giọng trầm nhưng... mặc quần cao".

Chí Tài ấn tượng với nam thí sinh "Giọng trầm nhưng... mặc quần cao".
TV Show

Thí sinh Lê Vũ Phương xuất sắc dẫn đầu đêm thi đầu tiên của 8 giọng nam, giành được giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng. Trước đó, anh chàng đã trải qua phần hát nối để loại 4 thí sinh và đánh bại 3 thí sinh còn lại trong phần thi đơn ca.

Số phận 114 thí sinh được tăng điểm trong vụ gian lận gây chấn động ở Hà Giang sẽ ra sao?

Số phận 114 thí sinh được tăng điểm trong vụ gian lận gây chấn động ở Hà Giang sẽ ra sao?
Xã hội

Đại diện Bộ GDĐT cho biết, Hội đồng chấm thẩm định Bộ GDĐT đã đưa ra quyết định, lấy kết quả chấm thẩm định được sử dụng để thay thế cho toàn bộ kết quả chấm bài thi trắc nghiệm do Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang công bố ngày 11/7/2018.

Nghệ sĩ Chí Tài tiết lộ "lùn đi" vì quá nhiều gánh nặng.

Nghệ sĩ Chí Tài tiết lộ "lùn đi" vì quá nhiều gánh nặng.
TV Show

Đáp lại lời “trêu” của MC Nguyên Khang tại "Người hát tình ca", giám khảo Chí Tài giải thích: “Ngày xưa anh cao lắm nhưng do thời gian đè nặng trên đôi vai nên lùn bớt rồi”.

Hãy Nghe Tôi Hát: Tỏa sáng đêm nhạc Trịnh Nam Sơn, Trần Vũ hạnh phúc được danh ca Phương Dung chăm sóc

Hãy Nghe Tôi Hát: Tỏa sáng đêm nhạc Trịnh Nam Sơn, Trần Vũ hạnh phúc được danh ca Phương Dung chăm sóc
TV Show

Thể hiện thành công ca khúc Về đây em nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn, Trần Vũ đoạt giải nhất tuần đầu tiên trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát. Ngay sau nhận giải thưởng, niềm hạnh phúc càng nhân đôi khi danh ca Phương Dung đặc biệt quan tâm chăm sóc anh phía trong hậu trường.

Võ Hạ Trâm đoạt giải nhất tuần, danh ca Phương Dung khen hát hay như Mạnh Đình

Võ Hạ Trâm đoạt giải nhất tuần, danh ca Phương Dung khen hát hay như Mạnh Đình
TV Show

Sau phần dự thi được danh ca Phương Dung so sánh hát hay như Mạnh Đình, Võ Hạ Trâm ẵm ngay giải nhất tuần đầu tiên trong chương trình "Hãy nghe tôi hát". Cùng với đó, Nguyễn Lê Bá Thắng có một đêm thi thiếu tập trung, Ban giám khảo nghiêm khắc phê bình thái độ này của anh.

Chí Tài bị MC Nguyên Khang tố thị giác và thính giác "được đánh thức" khi gặp phụ nữ đẹp.

Chí Tài bị MC Nguyên Khang tố thị giác và thính giác "được đánh thức" khi gặp phụ nữ đẹp.
TV Show

Nguyên Khang tiết lộ thính giác, thị giác của Chí Tài được “đánh thức” khi gặp phụ nữ đẹp trên sân khấu "Người hát tình ca" mùa 3. Nam MC còn tố danh hài trở nên điệu và liên tục lắc lư khi thí sinh nữ trình diễn.

“Cuộc chiến ngầm” tại The Face Vietnam 2018: Ai mặc đẹp hơn?

“Cuộc chiến ngầm” tại The Face Vietnam 2018: Ai mặc đẹp hơn?
TV Show

Chinh chiến tại The Face không chỉ bằng phong cách huấn luyện và chiến thuật khó đoán, các HLV còn “chặt chém” nhau bởi gu thời trang nổi bật, ấn tượng.

Lâm Khánh Chi tức giận khi chồng thú nhận phải chịu đựng vì bị ghen tuông quá lố

Lâm Khánh Chi tức giận khi chồng thú nhận phải chịu đựng vì bị ghen tuông quá lố
TV Show

Phi Hùng chia sẻ rằng mỗi khi thấy anh cầm điện thoại nhắn tin, Lâm Khánh Chi đều nổi cơn ghen vì cho rằng chồng dám "qua mặt" mình để qua lại với cô gái nào đó.

Nam Em gửi lời xin lỗi khán giả, nhận sai sót về mình và nêu lý do "Cuộc sống không tốt, tâm trạng chưa ổn"

Nam Em gửi lời xin lỗi khán giả, nhận sai sót về mình và nêu lý do "Cuộc sống không tốt, tâm trạng chưa ổn"
TV Show

Nam Em xin lỗi khán giả, các giám khảo và đặc biệt là Mạnh Đồng vì thời gian gần đây, tâm trạng cô chưa ổn nên không thu xếp được việc tập luyện thường xuyên dẫn đến tiết mục biểu diễn tại tập 5 Cặp đôi vàng không được như ý.

Thanh Bạch cười khóai chí khi Đại Nghĩa múa lông công vô cùng điêu luyện

Thanh Bạch cười khóai chí khi Đại Nghĩa múa lông công vô cùng điêu luyện
TV Show

Tại lễ ra mắt chương trình Kẻ thách thức chiều ngày 20.11 Đại Nghĩa lần đầu trổ tài múa lông công khiến cả khán phòng “kinh ngạc”.

"Lắm điều" như Trấn Thành nhưng đôi khi vẫn phải "sợ hãi tột độ" khi lúc nào nói dối cũng bị Hari Won "lật tẩy"

"Lắm điều" như Trấn Thành nhưng đôi khi vẫn phải "sợ hãi tột độ" khi lúc nào nói dối cũng bị Hari Won "lật tẩy"
TV Show

Tiếp tục những vấn đề xoay quanh cuộc sống mỗi ngày, chủ đề “Nói dối” được MC Trấn Thành đưa ra trong tập 4 của “Sao Hỏa Sao Kim” khiến cho các nghệ sĩ hào hứng như được “mở cờ” bởi đội Sao Hỏa được bộc bạch nỗi lòng thì chị em Sao Kim sẽ được biết thêm “những mánh khóe” trong lời nói dối của cánh đàn ông.