Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang (FAPTV) "xung đột" đỉnh điểm, mâu thuẫn trên sóng truyền hình

Nhi Huỳnh 11:35 21/08/2018

Vinh Râu đến với chương trình với vẻ "ngây ngô" rằng đến là để ăn chứ không phải để nấu ăn. Chính vì thế mà cặp vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang gặp không ít tình huống "dở khóc, dở cười"

Khi chàng vào bếp tuần này trở lại với dàn khách mời không kém phần “lầy lội” cũng như tạo được sức hút khá lớn từ giới trẻ - nhóm hài FAPTV.

Xuất hiện cùng vợ, cặp vợ chồng son Vinh Râu – Lương Minh Trang phải đối đầu với đôi bạn thân Huỳnh Phương – Ribi Sachi qua 2 thử thách nấu ăn đến từ đầu bếp tài ba Jack Lee. Cũng trong tập này, cả hai cặp đôi đã chứng minh được tình yêu cùng như tình bạn thân thiết dễ dàng bị rạn nứt mỗi khi bắt đâu bước chân vào các trò chơi của chương trình.

Số lần vào bếp quá hiếm hoi của Vinh Râu sau khi tiết lộ càng làm cho Huỳnh Phương thêm phần tự tin trước khi ra trận. Khó khăn mới thử thách được tình yêu, ngay khi bắt đầu chế biến món đầu tiên, cả 2 vợ chồng đều rối bời vì người thì quá lạ lẫm với bếp núc còn kẻ thì không thể nào hướng dẫn chính xác vì lỡ … quên mất các công đoạn.

Đỉnh điểm của cuộc xung đột giữa cặp vợ chồng son này là khi Minh Trang tận dụng quyền mở rèm để hướng dẫn chồng kỹ càng hơn thì bắt gặp cảnh tượng Vinh Râu đang lóng ngóng nấu ăn khiến cô nàng xây xẩm mặt mày. Không để chồng lạc lõng, Lương Minh Trang liền cầu cứu ngay đầu bếp Jack Lee ra tay cứu giúp Vinh Râu để hoàn thành món ăn kịp lúc.

Ấy vậy mà hàng loạt bất đồng vẫn chưa dừng lại, mâu thuẫn giữa cặp đôi càng được đẩy lên bởi Lương Minh Trang liên tục quên mất các công đoạn nấu ăn. Đối mặt với hàng loạt khó khăn đã khiến Vinh Râu nổi giận đùng đùng, gây ra cảm giác căng thẳng tột độ.

Ở một diễn biến khác, sau màn giới thiệu đầy tự tin của Huỳnh Phương và Ribi SaChi cả hai đều quyến luyến không muốn xa đồng đội khi chiếc rèm ngăn cách được thả xuống. Nhưng rồi, chỉ trong chớp mắt, Ribi Sachi đã liên tục giận dỗi khi hướng dẫn Huỳnh Phương nấu ăn bởi nam diễn viên thường xuyên ngó lơ cô bạn vì cho rằng Ribi nói quá nhiều khiến anh không thể tập trung được.

Quá bất mãn với Huỳnh Phương, Ribi Sachi tuyên bố, nếu anh không chú ý đến cô thì cô nàng sẽ nhảy ra khỏi phòng kín “xử đẹp” anh chàng. Bất ngờ hơn nữa, sau khi hóng hớt nội tình rối loạn của đội đối thủ, Huỳnh Phương đã tiết lộ luôn biệt danh của Vinh Râu cũng chính là nguyên nhân gây ra sự rối loạn trong lúc nấu ăn khiến cho MC Đại Nghĩa bật ngửa.

Liệu rằng vợ chồng Vinh Râu sau hàng loạt cãi vã có chiến thắng nổi sự tự tin cao độ của cặp đôi Huỳnh Phương hay không? Tất cả sẽ được bật mí tại Khi chàng vào bếp phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (21/08) trên kênh HTV7.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: Lương Minh Trang "xây xẩm mặt mày" khi chứng kiến Vinh Râu nấu ăn