VJ Trương Quốc Bảo treo ngược người, song ca cùng Văn Mai Hương

Nguyễn 10:33 09/04/2018

Tối 07/04, tập 4 chương trình “Trời sinh một cặp” đã được lên sóng truyền hình. Trong tuần thi này, VJ Quốc Bảo khiến cả ba vị giám khảo 'đứng hình' khi lần đầu tiên chứng kiến cảnh nam VJ vừa treo ngược vừa hát song ca cùng Văn Mai Hương.

Đây là một đêm thi khá quan trọng để giám khảo và BTC tổng hợp điểm, lựa chọn các thí sinh tiếp tục đồng hành với chương trình.

Ở Vòng “Lập đội”, VJ Trương Quốc Bảo trở thành nhân tố gây chú ý khi cả Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương đều lao lên sân khấu tranh giành. Thừa thắng xông lên, trong tuần thi này Trương Quốc Bảo quyết định song ca với Văn Mai Hương bản hit quen thuộc Tìm do nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác.

5acadf1d9efaa.jpg

VJ Trương Quốc Bảo và Văn Mai Hương

Không gặp nhiều áp lực vì ca sĩ trước đã thể hiện rất thành công bài hát này, Trương Quốc Bảo đã dành nhiều ngày để đến tận nhà Văn Mai Hương tập hát. Ngoài luyện giọng, tập cách luyến láy sao cho chuyên nghiệp, nam VJ đa tài còn chăm chỉ rèn luyện vũ đạo và lên kế hoạch để có sự xuất hiện ấn tượng nhất.

Trong đêm thi chính thức, VJ Trương Quốc Bảo khiến cho MC Nguyên Khang cùng 3 giám khảo Hồng Nhung, Phương Thanh và Huy Tuấn ngỡ ngàng khi hóa thân thành Spider Man - Người nhện và xuất hiện lơ lửng từ trần nhà xuống sân khấu.

5acadf1dc76a5.jpg

Anh hóa thân thành Spider Man - Người nhện và xuất hiện lơ lửng từ trần nhà xuống sân khấu

Chưa dừng lại ở màn mở đầu ấn tượng nhưng cũng không kém phần mạo hiểm, VJ Trương Quốc Bảo còn liều lĩnh hòa giọng cùng Văn Mai Hương trong khi che kín mặt và treo ngược người. Dù tự tạo khó khăn cho bản thân, song Trương Quốc Bảo vẫn giữ được cột hơi chắc chắn, phần bè hòa quyện và sự tự tin cho đến tận phút cuối.

5acadf1df4224.jpg

Đến phần đánh giá của giám khảo, Hồng Nhung cho biết: “Có rất nhiều các ca sĩ vừa tập thể dục vừa luyện thanh. Từ ngày mai tôi xin học Trương Quốc Bảo cách treo ngược người để hát. Nhưng chắc không hát hay bằng cháu đâu. Một tiết mục rất thành công”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn hài hước chia sẻ rằng: “Nếu BTC mà bắt tôi treo ngược người như vậy thì tôi không tham gia chương trình này đâu. Tôi cũng như các khán giả ở trường quay rất bất ngờ và ấn tượng với tiết mục này. Hai bạn thực sự là một cặp đôi quá đẹp. Đẹp cả hình thức lẫn thanh nhạc. Trương Quốc Bảo cũng là người hiếm hoi ở Việt Nam dám hát trong trạng thái treo ngược như vậy”.

5acadf1e2b67b.jpg

Phương Thanh nhận định: “Nếu chỉ cần 'trồng chuối' bình thường thôi thì máu sẽ dồn lên đầu và rất chóng mặt. Trong chương trình sẽ có những tiết mục hay, ấn tượng nhưng tiết mục của Trương Quốc Bảo - Văn Mai Hương là độc lạ”.

5acadf1e5221a.jpg

Với nhận định tích cực, Huy Tuấn cho tiết mục này 9.75 điểm và Phương Thanh, Hồng Nhung đồng loạt cho thầy trò Văn Mai Hương điểm 10. Cùng với tổng điểm gần như tuyệt đối 39.5, VJ Trương Quốc Bảo ôm chặt Văn Mai Hương vì chính thức tiến thẳng vào đêm thi tiếp theo.

5acadf1e7af92.jpg

Chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng ấn tượng, Trương Quốc Bảo nói: “Thực sự khi chuẩn bị ra sân khấu để diễn, tôi thấy dại dột và tự làm khó mình quá! Lúc tập suýt vài lần tôi bị dính sự cố vì không giữ được thăng bằng nhưng đến cận ngày thi tôi vẫn xin phép ban tổ chức cho mình liều thử một lần. Rất may với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và sự bình tĩnh tôi đã hoàn thành phần thi tốt và nhận được những đánh giá khả quan của đàn anh, đàn chị trong nghề.

Tôi chỉ tiếc là trong kịch bản sẽ có màn hôn trộm huấn luyện viên Văn Mai Hương. Nhưng vì rất khó kiểm soát di chuyển của cơ thể lúc đang treo ngược nên lỡ mất cơ hội (Cười). Rất hi vọng trong các tuần thi tới, tôi và huấn luyện viên Văn Mai Hương sẽ tiếp tục nhận được sự thương yêu, góp ý ở cả giới chuyên môn lẫn khán giả”.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...