Vinh Râu:“Lương Minh Trang mà về đội nào thì đội đó coi như bỏ đi!”

Phuong Thao 09:40 14/06/2018

Khi được hỏi nhận định về những người chơi trong chương trình "Cao thủ đấu nhạc", anh chàng không quên nhắc về vợ mình là ca sĩ Lương Minh Trang: “Chỉ cần có bà xã mình trong đội thì đội đó coi như… bỏ đi!"

Tập 14 của "Cao thủ đấu nhạc" sẽ có sự tham gia của 8 diễn viên, MC, ca sĩ trẻ: Quốc Bảo, Đàm Phương Linh, Ngọc Trai, Song Luân, Băng Di, Kim Nhã, Vinh Râu và Lương Minh Trang. Ngoài ra Trish Lương, thành viên ban nhạc Ace Flame cũng đã xuất hiện với tư cách tài năng biểu diễn trong vòng “Dị bản”.

Mở đầu chương trình, 8 nghệ sĩ đã làm phim trường trở nên vui vẻ, náo nhiệt nhờ sự hài hước của mình. Từ những phút đầu, Ngọc Trai đã “cướp lời” Ngô Kiến Huy tự giới thiệu về bản thân mình vì lo sợ sẽ bị nam MC “dìm” nên “thà tự giới thiệu còn hơn”. Đàm Phương Linh cũng không kém cạnh khi Ngô Kiến Huy chỉ giới thiệu ngắn gọn tên cô một cách “không có tâm”, cô nàng liền đáp trả: “ Nãy mình mới hỏi ảnh có một câu là sao dạo này anh Huy chạy nhiều show mà vẫn thấy mập vậy, vậy mà ảnh ghẻ lạnh với mình luôn đó”. Vừa bị trách móc, vừa gián tiếp bị chê mập, chàng Bắp lúng túng giải thích: “Linh ơi, anh giới thiệu em như vậy là điểm nhấn của chương trinh đó Linh à”.

Chưa dừng lại ở đó, trong lúc giao lưu với Song Luân, nam MC hài hước: “Song Luân, đây là một câu hỏi chuyên về âm nhạc, một tuần bạn đi tập tạ mấy buổi?” Câu hỏi này những tưởng sẽ khiến cả trường quay bật cười cho đến khi Ngọc Trai chớp lấy thời cơ, lên tiếng “mỉa mai”: “Trời ơi, dạo này anh Ngô Kiến Huy quăng miếng vui quá à! Ai chọc lét cho tui cười đi”. Câu chọc quê này khiến chàng MC điển trai hoang mang, còn khán giả thì được dịp vỗ tay, cười nắc nẻ.

Về phía Vinh Râu, khi được hỏi nhận định về những người chơi còn lại, anh chàng không quên nhắc về vợ mình là ca sĩ Lương Minh Trang: “Chỉ cần có bà xã mình trong đội thì đội đó coi như… bỏ đi! Bài hát của bả mà bả còn không nhớ tên nữa mà!”. Lương Minh Trang cũng chẳng ngại kể xấu chồng: “Có bạn trong đội của mình là mình thua chắc rồi.” MC và sáu người chơi còn lại chỉ biết lắc đầu lo sợ cho hạnh phúc gia đình người đồng nghiệp.

Tập này, vòng “Dị bản” sẽ là sân khấu của bộ ba tài năng gồm 1 guitarist, 1 beatboxer và 1 ca sĩ. Bộ ba sẽ cover ba bài hát theo cách riêng để hai đội chơi đoán. Được biết, ca sĩ biểu diễn chính là hot girl song tính Trish Lương, người được biết đến là thành viên của ban nhạc AceFlame và là học trò cưng của nhạc sĩ Phương Uyên trong chương trình Ban Nhạc Việt mùa đầu tiên. Ban Nhạc Ace Flame từng là một trong hai ban nhạc của HLV Phương Uyên (bên cạnh ban nhạc An Nam) đi sâu nhất tại sân chơi lớn nhất dành cho ban nhạc này.

Theo Phương Thảo/Infonet