Việt Hương và Lê Giang tranh cãi gay gắt , nẫy lửa ngay trên sóng truyền hình chỉ vì "chuyện xưa"

Nhi Huỳnh 09:46 15/09/2018

Mải mê kể chuyện thời sinh viên cùng Tiết Cương, Việt Hương quên mất đang tham gia ghi hình. Cũng chính vì lí do này đã bắt nguồn cho cuộc tranh cãi không hồi kết giữa cô và nghệ sĩ Lê Giang trong tập 12 chương trình Tần số tình yêu.

Tần số tình yêu tập 12 lên sóng lúc 21 giờ 40 thứ 6 ngày 14.9 vừa qua chứng kiến cảnh tượng lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình đó là việc cả hai cô nàng người chơi đều chọn cùng 1 chàng trai để hẹn hò. Bên cạnh đó, trong tập phát sóng lần này, không khí trường quay còn trở nên vui nhộn và hài hước hơn bao giờ hết với sự tham gia của bộ tứ bình luận viên vui tính: Việt Hương, Lê Giang, Tiết Cương và Vũ Hà. Với những lời tư vấn tình yêu “bá đạo” cùng những màn tranh luận sôi nổi không hồi kết, sự trở lại của bộ tứ bình luận viên này tiếp tục mang đến những tràng cười không ngớt đến khán giả. Hai MC Puka và Will tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ trong chương trình tìm kiếm một nửa hoàn hảo có cùng tần số.

Trong tập phát sóng lần này, bên cạnh sự tham gia của hai bạn nữ vô cùng xinh đẹp và tài năng là Anh Thư và Hồng Vân thì còn có sự xuất hiện của 4 chàng soái ca bí ẩn mỗi người một nét tính cách, mỗi người một tài năng thú vị. Với bạn nam đầu tiên là một giáo viên dạy kĩ năng sống cho các em thiếu nhi, anh chàng chia sẻ lí do tham gia chương trình: “Cách đây một tuần học trò có hỏi là khi nào thầy lấy vợ để tụi con đi đám cưới, thì mình mới chợt nhận ra ế chỏng chơ bao nhiêu năm nay rồi, hy vọng tham gia chương trình sẽ giúp các học trò được ăn cưới sớm hơn.”

Chính tính cách hoạt náo, lanh lợi của mình đã giúp anh chàng có những điểm cộng đầu tiên trong lòng các bạn nữ tham gia chương trình. Tiếp đến là chàng trai ở vị trí số hai, anh chàng du học sinh này đã gây ấn tượng cực mạnh với Lê Giang và Việt Hương bởi khả năng “bắn” tiếng Nhật như gió của mình. Nghệ sĩ Việt Hương hoang mang nhận xét: “Trời ơi, em trai, em không thích chị Giang thì từ từ em nói chứ làm gì nói một tràng với chỉ vậy.” Trong khi Lê Giang còn hoang mang trước tài năng của anh chàng thì Vũ Hà đã vội lên tiếng: “Ý của em nó kêu là chị Giang ơi, dạo này chị đẹp lắm rồi mà chị làm vừa thôi chứ sửa nhiều quá không có tốt cho sức khỏe.” Anh chàng du học sinh vội vàng giải thích: “Dạ không phải ạ, em chỉ giới thiệu cá nhân và gia đình của em thôi ạ.” Lê Giang thở phào nhẹ nhõm: “Thấy chưa, ý của em nó là vậy mà!”

Đến với anh chàng thứ ba, anh chàng cũng đã thể hiện kĩ năng “thả thính” điêu luyện khi giới thiệu: “Không bắt buộc ở đâu là nhà nhưng nào có anh và em thì nơi đó đã là nhà của chúng ta rồi.” Chàng trai cuối cùng tham gia chương trình là một nhân viên pha chế rượu, anh chàng chia sẻ lí do tham gia chương trình bên cạnh việc tìm cho mình một nửa hoàn hảo thì anh cũng mong muốn được lắng nghe trực tiếp giọng hát “ngọt ngào” của Puka một lần ngoài đời.

Lắng nghe những chia sẻ chân thành của chàng trai ở vị trí số 4, Puka thẹn thùng: “Trời ơi, các anh chị thấy chưa? Cuối cùng cũng có một người tham gia chương trình này để được nghe em hát đó. Bây giờ mà em ra bài chắc là hit lắm luôn á.” “Được nước làm tới”, ngay sau đó nữ diễn viên 9X quyết định hát ngay một đoạn trong bản hit đình đám của ca sĩ Tóc Tiên – ca khúc “Em không là duy nhất”. Và không nằm ngoài dự đoán, sự ngăn cản kịp thời từ các cố vấn tình yêu đã giúp Puka tỉnh táo trở lại và quay về với vai trò MC của mình.

Tiếp đến trong phần khám phá chiếc điện thoại của mỗi chàng trai, Tiết Cương hoang mang thắc mắc, nhìn về phía Việt Hương: “Ủa sao kì vậy ta, mấy bạn này người thì đi Nhật, người đi Singapore mà mấy bạn nữ trẻ trẻ này đã thích rồi, còn tôi nhớ tôi đi khắp thế giới luôn mà sao không ai thích tôi hết vậy.” Việt Hương trả lời thẳng thắn: “Tại ông xàm quá đó.” Lê Giang cũng tiếp lời: “Nãy cưng nói anh Cương đẹp trai nhất trường sao cưng không thích ảnh?” Việt Hương không ngần ngại trả lời: “Ngày xưa em làm lớp trưởng, em lo học lắm. Cương đang là lớp trưởng mà rớt chức chỉ vì em luôn mà. Tại vì xàm quá”. Lê Giang phát biểu ngay lập tức: “Đúng, cái đó chị công nhận, tới bây giờ vẫn còn rất xàm.”

Ngay sau đó, cả 4 cố vấn tình yêu tụm lại một góc chia sẻ kỉ niệm này xưa cùng nhau, Puka hăm hở cũng tham gia nhập cuộc. Riêng Will, vẫn điềm đạm và bình tĩnh dẹp loạn “xóm nhà lá” này: “Mấy anh chị ở trong mấy bạn nam đó nóng lắm đó mấy anh chị, tí mình vô hậu trường mình bàn nha.” Ngay lúc ấy nghệ sĩ Việt Hương mới chợt nhận ra đang quay hình: “Trời, thật tình luôn đó chị Giang, chị lớn nhất trong đám chị thấy em xao nhãng chị phải hốt em lại, cản em lại liền chứ.” Lê Giang quyết liệt phản công, cô gay gắt đáp trả: “Chị đâu có biết, cản cái gì. Chị mới nói, mới hỏi có một câu cưng nhào đến chỗ chị, không lẽ giờ cưng đi mà chị chặn cưng lại thì mất lịch sự quá. Con người chị không bao giờ làm được điều đó. Tức quá rồi. Tôi hiền quá mà.”

Puka nhẹ nhàng xoa dịu Lê Giang: “Thôi, bình tĩnh bớt nóng nè chị Giang.” Nhìn thấy Lê Giang mếu máo, Việt Hương lại “chặt chém” người chị của mình tiếp: “Trời ơi mặt bả khóc nhìn như phù thủy vậy đó.” Vừa ấm ức, vừa tức tối Lê Giang lên tiếng: “Tại chị sửa nhiều quá, nên nét mặt chị không còn ngây thơ nữa.” Phần đối thoại của các vị cố vấn tình yêu khiến cả trường quay ngập trong tiếng cười không ngớt.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: Màn tranh cãi nẫy lửa của Việt Hương và Lê Giang